Vala Grand: Baldvin er með frænku sinni

Vala Grand er ekki sátt.
Vala Grand er ekki sátt. Ernir Eyjólfsson

Glamúrpían Vala Grand er allt annað en kát um þessar mundir. Hún segir að fyrrverandi kærasti hennar, blikksmiðurinn Baldvin, sé byrjaður með frænku sinni.

„Þetta er frænka hans í fimmta ættlið. Er það bara ég að finnast það eitthvað skrýtið?“ spyr Vala. Á laugardagskvöldið skrifaði hún á facebook-síðu sína: „Guð minn góður, ég þoli ekki þegar fyrrverandi er kominn með nýja sem er ljótari en ég.“

Vala kveðst hins vegar sjá eftir þessum orðum. „Ég sé eftir því að hafa skrifað að hún væri ljótari en ég. Þetta sýnir bara hvað afbrýðisemin getur gert manni. Maður getur orðið alveg brjálaður að pósta inn á facebook,“ segir Vala.

Hún og Baldvin voru saman um tveggja ára skeið, en hættu saman eftir að hún gekkst undir kynleiðréttingaraðgerð í sumar. „Ég er búin að vera einmana og auðvitað er erfitt að sjá hann með annarri stelpu eftir að við vorum saman svona lengi. En allt sem er erfitt mun bara styrkja mig og þetta gerir það líka,“ segir Vala.

Hún segist vona að Baldvin hafi það gott, en býst ekki við að nýja kærastan hans verði jafn góður kokkur og hún. „Ég efast um að hann finni kærustu eins og mig. Ég eldaði fyrir hann á hverju kvöldi og stundum tvo til þrjá rétti á dag.“

Sjá einnig
Pabbi Völu Grand í vandræðalegri uppákomu
Vala Grand: Hann var myndarlegur en nautheimskur
Vilja ekki tengdadóttur eins og mig
Íslenskir karlmenn eru graðir og forvitnir
Kynskiptiaðgerðin var ekki fyrir mig

Á meðan allt lék í lyndi. Baldvin bíður eftir að ...
Á meðan allt lék í lyndi. Baldvin bíður eftir að Vala jafni sig eftir kynleiðréttingaraðgerðina í sumar. Eggert Jóhannesson
mbl.is

Bloggað um fréttina