Ísraelar leita stuðnings við hernað

Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á ...
Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á bæinn Sderot á sunnudag. AP

Yfirvöld í Ísrael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðnaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz.

Yfirvöld í Ísarael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðanaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz. 

Hefur Tzipi Livni, utanríkisráðherra Ísraels, gefið fulltrúum ísraelskra stjórnvalda fyrirmæli um að kynna og leita stuðnings við hugsanlegar hernaðaraðgerðir gegn herskáum Palestínumönnum á Gasasvæðinu, bæði í Bandaríkjunum og innan ríkja Evrópusambandsins.

Þá hefur sendiherra Ísraels, hjá Sameinuðu þjóðunum verið falið að gera Ban Ki Moon, framkvæmdastjóra Sameinuðu þjóðanna og öryggisráði stofnunarinnar grein fyrir því að Ísraelar muni ekki sitja aðgerðalausir haldi herskáir Palestínumenn áfram að gera flugskeytaárásir frá Gasasvæðinu yfir landamærin til Ísraels.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

STIGAR OG HANDRIÐ ALLAR MÖGULEGAR GERÐIR
Sjá: http://www.youtube.com/watch?v=73dIQgOl2JQ&feature=channel Facebook > Mag...
Til sölu nýr Yamaha utanborðsmótor, 2,5 Hö
Mótorinn er 4 gengis, nýr og ónotaður, kom til landsin í lok júklí. Kostar 19...
BEYGJANLEGUR HARÐVIÐUR
T.d. á hringstiga og annað bogið, http://www.youtube.com/watch?v=Xh2eO_RaxnQ www...
Vönduð vel búin kennslubifreið
Vönduð, vel búin kennslubifreið Subaru XV 4WD . Akstursmat og endurtökupróf. Gyl...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar Opin smíðastofa kl. 9-15. Opið ...
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar Hádegismatur, mexíkanskur hakkr...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Vélavörður
Sjávarútvegur
Vélavörður Vísir hf. óskar ef...