Ísraelar leita stuðnings við hernað

Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á ...
Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á bæinn Sderot á sunnudag. AP

Yfirvöld í Ísrael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðnaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz.

Yfirvöld í Ísarael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðanaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz. 

Hefur Tzipi Livni, utanríkisráðherra Ísraels, gefið fulltrúum ísraelskra stjórnvalda fyrirmæli um að kynna og leita stuðnings við hugsanlegar hernaðaraðgerðir gegn herskáum Palestínumönnum á Gasasvæðinu, bæði í Bandaríkjunum og innan ríkja Evrópusambandsins.

Þá hefur sendiherra Ísraels, hjá Sameinuðu þjóðunum verið falið að gera Ban Ki Moon, framkvæmdastjóra Sameinuðu þjóðanna og öryggisráði stofnunarinnar grein fyrir því að Ísraelar muni ekki sitja aðgerðalausir haldi herskáir Palestínumenn áfram að gera flugskeytaárásir frá Gasasvæðinu yfir landamærin til Ísraels.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

VIÐHALD FASTEIGNA
Við þjónustum þig með lítil sem stór verk. Tímavinna eða tilboð. sími: 544-44...
Hagerty kristal spray
Hagerty kristal spray Slovak Kristal, Dalvegi 16 b, s. 5444333...
útskorið og flott sófaborð
er með fallegt sófaborð útskorið með svartri glerplötu á 35,000 kr sími 869-2798...
DEK 30 KW Rafstöðvar
Eigum 30 kw rafstöð á lager, góð reynsla, og varahlutaþjónusta. 1275.000 + vsk ...
 
Tillaga
Tilkynningar
Tillaga að matslýsingu Í samræmi við l...
Félagsastarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og s...
Deiliskipulag
Tilkynningar
Skútustaðahreppur Auglýsing um deilis...
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9, gön...