Ísraelar leita stuðnings við hernað

Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á ...
Ísraelskir hermenn kanna skemmdir sem urðu í flugskeytaárás Palestínumanna á bæinn Sderot á sunnudag. AP

Yfirvöld í Ísrael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðnaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz.

Yfirvöld í Ísarael eru nú að hefja alþjóðlega áróðursherferð til að afla stuðnings við umfangsmiklar herðanaðarðgerðir á Gasasvæðinu í kjölfar þess að Hamas samtökin, sem stjórna svæðinu riftu sex mánaða vopnahléssamningi við Ísrael. Þetta kemur fram á fréttavef Ha’aretz. 

Hefur Tzipi Livni, utanríkisráðherra Ísraels, gefið fulltrúum ísraelskra stjórnvalda fyrirmæli um að kynna og leita stuðnings við hugsanlegar hernaðaraðgerðir gegn herskáum Palestínumönnum á Gasasvæðinu, bæði í Bandaríkjunum og innan ríkja Evrópusambandsins.

Þá hefur sendiherra Ísraels, hjá Sameinuðu þjóðunum verið falið að gera Ban Ki Moon, framkvæmdastjóra Sameinuðu þjóðanna og öryggisráði stofnunarinnar grein fyrir því að Ísraelar muni ekki sitja aðgerðalausir haldi herskáir Palestínumenn áfram að gera flugskeytaárásir frá Gasasvæðinu yfir landamærin til Ísraels.

mbl.is

Skoðanakannanir

[ Nánar | Allar kannanir í CSV-skrá ]

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

NOTAÐ&NÝTT
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við Byko. Mikið úrval af fallegum ...
215/75X16
Til sölu 4st Contenental dekk notuð 215/75x16 undan Ford Transit húsbíl sterk ...
EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Sjá: http://www.sogem-stairs.com/stairs/ladders/cottage Sími 848 3215 www.byggi...
 
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Hjá okkur er opin vinnusto...
L edda 6017101719 iii
Félagsstarf
? EDDA 6017101719 III Mynd af auglýsi...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Það er opin vinnustofa hjá...