Harðar árásir á Vesturbakkanum

Sprengjum Ísraela rigndi yfir Gaza-svæðið í dag.
Sprengjum Ísraela rigndi yfir Gaza-svæðið í dag. Reuters

Að minnsta kosti 10 Palestínumenn létust fyrr í dag í árás Ísraelska hersins á mosku í bænum Jabaliya á Vesturbakkanum. AFP-fréttastofan hefur eftir læknum og vitnum á vettvangi að líklegt sé að fleiri hafi látist.

Talið er að fjórir til viðbótar hafi látist í morgun í árás á skóla og höfnina á Gaza-svæðinu. Í þeim dóu tveir meðlimir Hamas hryðjuverkasamtakanna og tveir óbreyttir borgarar, samkvæmt heimildum AFP-fréttastofunnar.

Ísraelski herinn hefur haldið uppi hörðum árásum á Gaza-svæðinu undanfarna daga. Talsmenn hersins hafa haldið því fram að árásirnar séu fyrst og fremst á valin skotmörk og þeim sé áætlað að koma í veg fyrir árásir Hamas á ísraelska borgara. Mikið mannfall hefur verið á óbreyttum borgurum Palestínumanna undanfarna daga en að minnsta kosti 442 hafi látið lífið, þar á meðal 75 börn, samkvæmt læknum á Gaza-svæðinu sem AFP-fréttastofan ræddi við.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Til sölu Man
Til sölu Man 26-440 árg 2012, ekin 300.000 km. Bíll í topp standi. Hjólabil 51...
Gisting við Gullna hringinn..
Studio herb. með sérbaði og eldunaraðstöðu, heitur pottur utandyra, 6 mínútur fr...
Vantar Bílamálara/Bifreiðasmið í vinnu.
5 stjörnu Gæða vottað Réttingaverkstæði vantar Bílamálara og bifreiðasmið til s...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar Opin smíðastofa kl. 9-15. Opið ...
Vélavörður
Sjávarútvegur
Vélavörður Vísir hf. óskar ef...
Háseti
Sjávarútvegur
Háseti Vísir hf óskar eftir a...
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar Hádegismatur, mexíkanskur hakkr...