Seldi átta ára gamla dóttur sína

Fjórir karlmenn voru í dag dæmdir til fangelsisvistar í hinu svokallaða Vejle-máli í Danmörku, en þar var faðir sakaður um að hafa leyft öðrum karlmönnum að nauðga átta ára gamalli dóttur sinni. Hann fékk ýmist greitt með peningum eða fíkniefnum.

Faðirinn, sem er 49 ára gamall, var dæmdur í þriggja ára og þriggja mánaða fangelsi. Hann var einnig ákærður fyrir að hafa selt eldri dóttur sína sem er 15 ára, en hann var sýknaður af því vegna þess að hún var komin af barnsaldri.

Frá þessu segir á vefsíðu danska dagblaðsins Berlingske Tiderne.

Bróðir mannsins fékk einnig dóm, en vegna fötlunar getur hann ekki setið inni í fangelsi og því var hann dæmdur til að fara í meðferð. Tveir aðrir karlmenn voru dæmdir í málinu, annar þeirra í þriggja mánaða fangelsi, hinn til að fara í meðferð.

Allir mennirnir fjórir ætla að áfrýja dómum sínum.

Stúlkan hefur átt við mikla erfiðleika að stríða síðan hún varð fyrir ofbeldinu og hefur margoft reynt að taka eigið líf. Hún hefur dvalið meira eða minna á geðdeildum. Í skriflegum vitnisburði hennar kemur fram að henni hafi verið nauðgað af að minnsta kosti 30 mönnum.

Frétt Berlingske Tiderne

mbl.is

Bloggað um fréttina

Skoðanakannanir

[ Nánar | Allar kannanir í CSV-skrá ]

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

VÖNDUÐ VEL BÚIN KENNSLUBIFREIÐ
Vönduð, vel búin kennslubifreið Subaru XV 4WD . Akstursmat og endurtökupróf. Gyl...
INTENSIVE ICELANDIC and ENGLISH f. foreigners - ÍSLENSKA f.útl - ENSKA -
START/BYRJA: 30/10, 27/11 - 2018: 8/1, 5/2, 5/3, 2/4, 30/4, 28/5, 25/6: 4 weeks...
Yamaha Fz1-S árg 2008. 1000cc. 150 hö
Skemmtilegt hjól með þægilega ásetu. Afar vel með farið. Er á óslitnum Michelin ...
 
Sölumaður / kona
Iðnaðarmenn
Sölumaður / kona óskast til að annas...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og s...
Hádegisfundur ses
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...
Skipulag
Tilkynningar
Borgarbyggð Skipulagsauglýsingar De...