Heldur enn fram sakleysi sonar síns

Mohamed Merah. stækka

Mohamed Merah. HANDOUT

Franskir rannsóknarlögreglumenn efast um tilvist myndbanda sem Mohamed Merah, sem skaut sjö manns til bana á átta dögum í Toulouse, á að hafa tekið skömmu áður en hann féll í áhlaupi lögreglunnar í lok mars.

Faðir Merah hefur höfðað mál á hendur sérsveit frönsku lögreglunnar fyrir að hafa skotið son sinn til bana. Hann segir að fyrrnefnd myndbönd sýni að Merah hafi sagt lögreglunni, meðan á 32 klst. umsátri stóð, að hann væri saklaus en lögreglan segir Merah hafa játað morðin á sig og neitað að gefa sig friðsamlega fram.

Lögreglan efast um að myndböndin séu til. „Merah var ekki með farsíma, tölvu eða myndavél,“ segir ónafngreindur heimildarmaður innan lögreglunnar. „Hefði Merah haft í fórum sínum tæki sem hægt væri að taka myndbönd upp á þá hefðu þau verið færð á lögreglustöð til rannsóknar.“

Einn lögmanna föður Merah sagði á mánudaginn að fjölskyldan hefði undir höndum sönnunargögn í formi myndbanda sem hún myndi afhenda yfirvöldum væri þess óskað. Saksóknarar lögðu fram beiðni um slíkt í gær.

Merah tók öll morðin upp á myndavél sem hann bar á bringunni. 

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Bloggað um fréttina

Loka
Barngóð kona á besta aldri
Barngóð kona á besta aldri óskast til að gæta barns og annast létt heimilisverk ...
AMMA og AFI - skreppið í Tungurnar..
Til leigu hlý og heimilisleg sumarhús í vetur. Virkir d. kr. 4.8oo.- Helgar kr. ...
PLASMA SKURÐARVÉLAR
Eigum á lager Plasma vélar, skera stál ,ál, ryðfrítt ,kopar allt að 8 mm allir ...
Heimili í borginni- www.eyjasolibudir.is
Fallegar 2ja -3ja herb. íbúðir. Allt til alls. Rúm fyrir 4-6. Sængurver og handk...
 
Útboð veiðiár til leigu
Veiði
ÚTBOÐ Veiðár til l...
Vantar þig trésmið?
Iðnaðarmenn
Vantar þig trésmið? ...
Útboð 20195 borun á norðausturlandi
Tilboð - útboð
Útboð nr. 20195 Borun ...
Laghentur starfsmaður
Lager/útkeyrsla
Lýsi hf. leitar að laghentum starfsm...