Réðst á lögreglumenn með spjóti

www.norden.org

Sænska lögreglan beitti skotvopnum gegn karlmanni á sjötugsaldri fyrr í mánuðinum eftir að hann réðst að lögreglumönnum vopnaður spjóti og hnífi. Atburðurinn átti sér stað í bænum Partille í vesturhluta Svíþjóðar. Maðurinn var í kjölfarið fluttur á sjúkrahús þar sem hann lést.

Fram kemur á fréttavefnum Thelocal.se að lögregla hafi fengið tilkynningu um að karlmaður væri að ógna fólki í verslanamiðstöðinni. Þegar lögreglumenn komu fóru heim til hans í þeim tilgangi að yfirheyra hann stóð hann á svölum íbúðarinnar og ógnaði þeim með spjótinu og hnífnum. Lögreglumennirnir tóku eftir því að kona og barn voru einnig í íbúðinni og höfðu þau lokað sig inni í herbergi til þess að forða sér frá manninum.

Lögreglumennirnir reyndu að tala við manninn en án árangurs. Konan og barnið forðuðu sér hins vegar þegar lögreglan var mætt á staðinn. Maðurinn réðst hins vegar á lögreglumennina sem svöruðu með því að skjóta á manninn. Fram kemur í fréttinni að ekki sé ljóst hvar maðurinn varð fyrir skotum en þau drógu hann hins vegar til dauða.

Ennfremur segir að fjölskyldu mannsins hafi verið tilkynnt um dauða hans. Þá hafi verið sett af stað rannsókn á málinu.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Lok á heita potta og hitaveitu- skeljar
Lok á heita potta og hitaveitu- skeljar Stærðir í cm: 200x200, 210x210, 220x220,...
NUDD- LÁTTU DEKRA VIÐ ÞIG.
HEITIR STEINAR OG OLIA- STURTA OG HANDKLÆÐI Á STAÐNUM NUDD GEFUR SLÖKUN OG...
HÚSAVIÐHALD
Viðgerðir og viðhald fasteigna er okkar fag. Húsaklæðning ehf. hefur í áratugi ...
 
L helgafell 6017112219 iv/v
Félagsstarf
? HELGAFELL 6017112219 HogV IV/V M...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og j...
Almennt útboð mobile first
Tilboð - útboð
Almennt útboð MOBILE FIR...
Samþykkt breyting á deiliskipulagi
Tilkynningar
Samþykkt breyting á deiliskipulagi Da...