Réðst á lögreglumenn með spjóti

www.norden.org

Sænska lögreglan beitti skotvopnum gegn karlmanni á sjötugsaldri fyrr í mánuðinum eftir að hann réðst að lögreglumönnum vopnaður spjóti og hnífi. Atburðurinn átti sér stað í bænum Partille í vesturhluta Svíþjóðar. Maðurinn var í kjölfarið fluttur á sjúkrahús þar sem hann lést.

Fram kemur á fréttavefnum Thelocal.se að lögregla hafi fengið tilkynningu um að karlmaður væri að ógna fólki í verslanamiðstöðinni. Þegar lögreglumenn komu fóru heim til hans í þeim tilgangi að yfirheyra hann stóð hann á svölum íbúðarinnar og ógnaði þeim með spjótinu og hnífnum. Lögreglumennirnir tóku eftir því að kona og barn voru einnig í íbúðinni og höfðu þau lokað sig inni í herbergi til þess að forða sér frá manninum.

Lögreglumennirnir reyndu að tala við manninn en án árangurs. Konan og barnið forðuðu sér hins vegar þegar lögreglan var mætt á staðinn. Maðurinn réðst hins vegar á lögreglumennina sem svöruðu með því að skjóta á manninn. Fram kemur í fréttinni að ekki sé ljóst hvar maðurinn varð fyrir skotum en þau drógu hann hins vegar til dauða.

Ennfremur segir að fjölskyldu mannsins hafi verið tilkynnt um dauða hans. Þá hafi verið sett af stað rannsókn á málinu.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Gisting við Gullna hringinn..
Studio herb. með sérbaði og eldunaraðstöðu, heitur pottur utandyra, 6 mínútur fr...
Nudd Nudd Nudd
Relaxing Massage DownTown Reykjavik. S. 6959434 Alina...
Vatnshitarar fyrir sumarhús.
Ýmsar gerðir af vatnshiturum 3300w til 21000w fyrir sumarhús, þessi búnaður er f...
SUMARFRÍ Í SÓL & HITA Í VENTURA FLORIDA
Glæsilegt HÚS til leigu v. 18 holu golfv, 3 svh. 2 bh.,1 wc, stór stofa, eldhús ...
 
Deiliskipulag
Tilkynningar
Rangárþing ytra Auglýsing um skipula...
Breyting á aðalskipulagi
Tilkynningar
Auglýsing um skipulag á Akranesi Tilla...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Skipulagsauglýsing
Tilkynningar
Borgarbyggð Skipulagsauglýsingar Sv...