Bjargaði konunni í stað þess að taka mynd

Bíllinn varð eldinum að bráð eftir að náðst hafði að ...
Bíllinn varð eldinum að bráð eftir að náðst hafði að bjarga konunni. Ljósmynd/Fox12 Oregon

Á meðan viðstaddir horfðu á konu sem var föst í brennandi bíl og tóku af henni myndband, kom 19 ára drengur henni til aðstoðar í borginni Beaverton í Oregonríki í gær. Myndskeið af brunanum má sjá hér að neðan.

„Ég var ekki alveg að hugsa, ég sá hana bara og vissi að ég þyrfti að ná henni út áður en ástandið myndi versna,“ segir hinn 19 ára gamli Phillipe Bittar í tali við Fox12 fréttastöðina í Oregon. Bittar var á heimleið ásamt bróður sínum þegar þeir tóku eftir reykmekkinum og eldinum sem umlukti bílinn.

En að sögn Bittar var það ekki eldurinn sem kom honum á óvart, heldur sá fjöldi fólks sem hann segir hafa staðið til hliðar og tekið myndband af konunni sem föst var í bílnum. „Það voru í kringum sex manns þarna sem stóðu og tóku þetta upp á símana sína, á sama tíma og þeir sögðu ítrekað að hún þyrfti einhverja hjálp,“ segir Bittar.

Þá tók hann málin í eigin hendur. „Ég sagði við hana að ég ætlaði að draga hana út og að hún þyrfti að fara frá glugganum því ég þyrfti að brjóta hann til að komast að henni,“ segir Bittar og bætir við: „Ég gerði bara það sem allir ættu að gera.“

Bittar hlaut skurði á höndunum eftir að hafa brotið rúðuna í bílnum. Þá varð konan fyrir reykeitrun en er ekki í lífshættu eftir brunann.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Flísar og Fúga Flísalagnir
Vandaðar flísalagnir. Föst verðtilboð eða tímavinna þér að kostnaðarlausu. Vöndu...
EKTA PARKETLISTAR - GÓLFLISTAR - GEREKTI
Gegnheilir harðviðarlistar, spónl. gerefti. Facebook>Magnus Elias/Mex bygg S. 84...
HARMONIKKUHURÐIR SPARA MIKIÐ PLÁSS
Margar gerðir, oftast afgreiddar samdægurs, verð frá kr. 13.900,- Sími 848 3215...
 
Rafræn kosning hofsprestakall
Tilkynningar
Auglýsing um prestskosningu í Hofspr...
Reikningsskiladagur
Fundir - mannfagnaðir
Reikningsskiladagur FLE Föstudagur...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Það er opin vinnustofa hjá...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Hjá okkur er opin vinnusto...