Vill að Bretar greiði í evrum

AFP

Evrópusambandið vill að Bretar geri upp skuldbindingar sínar gagnvart sambandinu áður en þeir ganga úr því og ennfremur að þær verði greiddar í evrum. Þetta kemur fram í skjali frá framkvæmdastjórn Evrópusambandsins sem AFP fréttaveitan hefur undir höndum. 

Bresk stjórnvöld og Evrópusambandið hafa deilt um það hvort Bretum beri að standa við skuldbindingarnar sem meðal annars snúa að greiðslu launa embættismanna sambandsins. Hafa fulltrúar Evrópusambandsins talað um 60 milljarða evra í því sambandi. Bretar segja á móti að þeir eigi inni háar fjárhæðir hjá sambandinu meðal annars í formi fasteigna.

Viðræður hefjast í sumar á milli Bretlands og Evrópusambandsins um fyrirkomulag útgöngu landsins úr sambandinu. Fram kemur í skjalinu að í viðræðunum þurfi að skilgreina nákvæmlega með hvaða hætti þessar skuldbindingar verði reiknaðar og að þær greiðslur ættu að vera í evrum. 

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

NIKE fótboltaskór
Flóttir Takkarskór frá NIKE stærð 38.5 Yellow/orange :) grænir eru farnir ...
Múrari
Múrari: Lögg. múrarameistari getur bætt við sig verkefnum, múrverk, flísalagnir,...
Listaverk eftir Sigurjón Ólafsson til sölu
til sölu listaverk eftir Sigurjón Ólafsson. Verkið kallast Sundaborg - frumdrög ...
Atvinna í boði - vinna við Netverslun og fleira
Umsjón með Netverslun og fleira tilfallandi Við leitum að starfskrafti til að s...
 
Hádegisfundur
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Aðalfundur
Fundir - mannfagnaðir
AÐALFUNDUR HÚSEIGENDAFÉLAGSINS Aðalf...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...