Vill að Bretar greiði í evrum

AFP

Evrópusambandið vill að Bretar geri upp skuldbindingar sínar gagnvart sambandinu áður en þeir ganga úr því og ennfremur að þær verði greiddar í evrum. Þetta kemur fram í skjali frá framkvæmdastjórn Evrópusambandsins sem AFP fréttaveitan hefur undir höndum. 

Bresk stjórnvöld og Evrópusambandið hafa deilt um það hvort Bretum beri að standa við skuldbindingarnar sem meðal annars snúa að greiðslu launa embættismanna sambandsins. Hafa fulltrúar Evrópusambandsins talað um 60 milljarða evra í því sambandi. Bretar segja á móti að þeir eigi inni háar fjárhæðir hjá sambandinu meðal annars í formi fasteigna.

Viðræður hefjast í sumar á milli Bretlands og Evrópusambandsins um fyrirkomulag útgöngu landsins úr sambandinu. Fram kemur í skjalinu að í viðræðunum þurfi að skilgreina nákvæmlega með hvaða hætti þessar skuldbindingar verði reiknaðar og að þær greiðslur ættu að vera í evrum. 

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Húsnæði óskast í sumar í Hafnarfirði.
Húsnæði óskast í júlí og ágúst í Hafnarfirði, 3 svefnherbergi. Vinsamlegast ha...
Antiksalan
Antíkhúsgögn og munir í úrvali. Skoðið heimasíðuna. Erum á Facebook. Opið frá kl...
Flugvél til leigu í sumar....
3-4 sæta, ódýr, falleg, létt og skemmtileg flugvél. 50 - 150 klst.. Fengist le...
Toyota Avensis 2014
Toyota Avensis, skráður 10/2014 en aðeins ekinn 34000 km, 1800cc sjálfskiptur, ...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógum Boccia með Guðmundi kl. 9.30-10...
Breyting á aðalskipulagi
Tilkynningar
Auglýsing um skipulag á Akranesi Tilla...
Deiluskipulag
Tilboð - útboð
Skútustaðahreppur Tillaga að breyting...
Eldri borgarar
Staður og stund
Árskógum 4 Félagsstarfið er með opið í s...