Villa Trumps vekur kátínu

Donald Trump Bandaríkjaforseti.
Donald Trump Bandaríkjaforseti. AFP

Donald Trump Bandaríkjaforseti virðist hafa ætlað að gagnrýna fjölmiðla í nótt á Twitter-síðu sinni en eitthvað orðið þess valdandi að hann kláraði ekki færsluna og lauk henni ennfremur á orði sem netverjar hafa skemmt sér konunglega yfir.

Færsluna mun Trump hafa sett inn í nótt að íslenskum tíma en hún hefur nú verið fjarlægð. Það hefur hins vegar ekki komið í veg fyrir ferðalag hennar víða um netið þar sem óspart hefur verið gert grín að henni. Færslan var svohljóðandi: „Despite the constant negative press covfefe.“ Líklega hefur síðasta orðið átt að vera „coverage“ eða umfjöllun. Lauslega þýtt hefur færslan því átt að vera: „Þrátt fyrri stöðuga neikvæða fjölmiðlaumfjöllun.“

Væntanlega hefur síðan eitthvað vantað aftan á Twitter-færsluna. Breska ríkisútvarpið BBC veltir því fyrir sér hvort Trump hafi hreinlega farið að sofa án þess að klára færsluna. Meðal annars er grínast með að „covfefe“ þýði á rússnesku „Ég segi af mér.“

mbl.is

Bloggað um fréttina

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Rómversk messubók
Rómversk messubók, aðeins 50 eintök gefin út og þar af flest eintök í vörslu kaþ...
FJÖLNOTAKERRUR _ STURTUKERRUR
Fjölnotakerrur, auðvelt er að koma bílum og vélum uppá, 4 til 6 metra langar. St...
Leiguíbúð á Spáni.
Góð íbúð í Torreiveja á Spáni til leigu. Laus til 16. Des. Upplýsingar í síma 89...
 
L edda 6017112119 i h&v
Félagsstarf
? EDDA 6017112119 I H&V; Mynd af augl...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og j...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...