Villa Trumps vekur kátínu

Donald Trump Bandaríkjaforseti.
Donald Trump Bandaríkjaforseti. AFP

Donald Trump Bandaríkjaforseti virðist hafa ætlað að gagnrýna fjölmiðla í nótt á Twitter-síðu sinni en eitthvað orðið þess valdandi að hann kláraði ekki færsluna og lauk henni ennfremur á orði sem netverjar hafa skemmt sér konunglega yfir.

Færsluna mun Trump hafa sett inn í nótt að íslenskum tíma en hún hefur nú verið fjarlægð. Það hefur hins vegar ekki komið í veg fyrir ferðalag hennar víða um netið þar sem óspart hefur verið gert grín að henni. Færslan var svohljóðandi: „Despite the constant negative press covfefe.“ Líklega hefur síðasta orðið átt að vera „coverage“ eða umfjöllun. Lauslega þýtt hefur færslan því átt að vera: „Þrátt fyrri stöðuga neikvæða fjölmiðlaumfjöllun.“

Væntanlega hefur síðan eitthvað vantað aftan á Twitter-færsluna. Breska ríkisútvarpið BBC veltir því fyrir sér hvort Trump hafi hreinlega farið að sofa án þess að klára færsluna. Meðal annars er grínast með að „covfefe“ þýði á rússnesku „Ég segi af mér.“

mbl.is

Bloggað um fréttina

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Ódýr Ferðanuddbekkur nokkur stk 46.000 www.egat.is
- Hægt að hækka og lækka bak eins og hentar - Ferðataska fylgir ...
Getum útvegað allt frá Bretlandi á mun lægra verði........
Getum útvegað allt frá Bretlandi á mun lægra verði sem viðkemur vinnuvélum, trak...
Hávaðamengun
Garg í hátalarakerfum SVR Reykjavíkurborgar Getur það virkilega verið satt að yf...
 
Maat á umhverfisáhrifum
Tilkynningar
Mat á umhverfisáhrifum Athu...
Reikningsskiladagur
Fundir - mannfagnaðir
Reikningsskiladagur FLE Föstudagur...
Framhaldssala
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Það er opin vinnustofa hjá...