Hryðjuverkamaðurinn nafngreindur

Lögreglan við húsið í Cardiff.
Lögreglan við húsið í Cardiff. AFP

Karlmaður sem handtekinn var í tengslum við hryðjuverið skammt frá mosku í London, höfuðborg Bretlands, í dag hefur verið nafngreindur en hann heitir Darren Osborne og er frá Cardiff í Wales. Þetta kemur fram á fréttavef breska ríkisútvarpsins BBC. Breska lögreglan hefur gert húsleit í húsi í Cardiff sem talin er vera heimili Osbornes.

Fram kemur í fréttinni að Osborne hafi verið handtekinn eftir að sendiferðabifreið var ekið á múslima sem höfðu verið við bænahald í moskunni. Osborne er 47 ára gamall og fjögurra barna faðir. Vegfarendur yfirbuguðu Osborne og héldu honum föstum þar til lögreglan kom á vettvang en þeir segja að hann hafi sagst vilja drepa alla múslima.

Haft er eftir Ben Wallace, ráðherra öryggismála, að breska leyniþjónustan hafi ekki haft upplýsingar um Osborne en talið sé að hann hafi verið einn að verki. Einn karlmaður lést í kjölfar árásarinnar og tíu særðust. Ekki liggur þó fyrir hvort maðurinn lést vegna árásarinnar en hann hafði skömmu áður fallið í yfirlið þegar árásin var gerð.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Gjafabréf á ljósmyndanámskeið
Hægt er að kaupa gjafabréf á öll námskeið á rafrænu formi hjá ljosmyndari.is...
NUDD- LÁTTU DEKRA VIÐ ÞIG.
HEITIR STEINAR OG OLIA- STURTA OG HANDKLÆÐI Á STAÐNUM NUDD GEFUR SLÖKUN OG...
Sólin er kl. 7 á Hreiðarsstaðafjallinu
Bók sem leynir á sér eftir Jóhannes Sigvaldason úr Svarfaðardal. Norðlenski húmo...
PL Crystal Line, heitustu úrin í Paris.
Með SWAROVSKI kristals skífu, 2ja ára ábyrgð. Sama verð og í heimalandinu 16 til...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl 9, fore...
Félagsastarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og s...
Arkitekt/byggingafræðingur
Sérfræðistörf
VIÐ ERUM AÐ RÁÐA! ARKITEKT // BYGGIN...
Stella bankastræti 3 óskum eftir starf
Afgreiðsla/verslun
Bankastræti 3 Óskum eft...