Skutu ófríska konu til bana

AFP

Rannsókn er hafin á framgöngu lögreglunnar í Seattle í Washington-ríki í Bandaríkjunum eftir að lögreglumenn skutu ófríska konu til bana í dag. Konan, Charleena Lyles, hafði haft samband við lögregluna og tilkynnt innbrot. Þegar lögreglumennirnir mættu á staðinn ráðist hún á þá með hnífi samkvæmt frétt AFP. Lyles var þrítug að aldri.

Fram kemur í fréttinni að þrjú börn Lyles hafi verið á heima hjá henni þegar hún var skotin til bana. Ekkert þeirra hafi orðið fyrir meiðslum. Ættingjar Lyles segja hana hafa verið komna þrjá mánuði á leið þegar hún lést og að hún hafi átt við geðræn vandamál að stríða. Haft er eftir systur Lyles hvers vegna ekki var hægt að beita rafbyssu.

„Þeir hefðu getað yfirbugað hana. Ég hefði getað yfirbugað hana,“ er haft eftir systurinni, Moniku Willams. Heyra má lögreglumennina á upptöku sem gerð var opinber í dag hrópa varnaðarorð að Lyles skömmu áður en þeir skutu hana. Lögreglumönnunum tveimur hefur verið vikið frá störfum á meðan rannsókn á málinu fer fram.

mbl.is

Skoðanakannanir

[ Nánar | Allar kannanir í CSV-skrá ]

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

LOFTASTIGAR - PASSA Í LÍTIL OG STÓR OP
Tvískiptir eða þrískiptir fyrir allt að 300 cm hæð Mex ehf á Facebook > Mex byg...
NOTAÐ&NÝTT
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við Byko. Mikið úrval af fallegum ...
Stimplar
...
 
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og s...
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Dagurinn byrjar á opinni v...
Samkoma
Félagsstarf
Samkoma kl. 20 í Kristniboðs- salnum. R...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Hjá okkur er opin vinnusto...