Skutu ófríska konu til bana

AFP

Rannsókn er hafin á framgöngu lögreglunnar í Seattle í Washington-ríki í Bandaríkjunum eftir að lögreglumenn skutu ófríska konu til bana í dag. Konan, Charleena Lyles, hafði haft samband við lögregluna og tilkynnt innbrot. Þegar lögreglumennirnir mættu á staðinn ráðist hún á þá með hnífi samkvæmt frétt AFP. Lyles var þrítug að aldri.

Fram kemur í fréttinni að þrjú börn Lyles hafi verið á heima hjá henni þegar hún var skotin til bana. Ekkert þeirra hafi orðið fyrir meiðslum. Ættingjar Lyles segja hana hafa verið komna þrjá mánuði á leið þegar hún lést og að hún hafi átt við geðræn vandamál að stríða. Haft er eftir systur Lyles hvers vegna ekki var hægt að beita rafbyssu.

„Þeir hefðu getað yfirbugað hana. Ég hefði getað yfirbugað hana,“ er haft eftir systurinni, Moniku Willams. Heyra má lögreglumennina á upptöku sem gerð var opinber í dag hrópa varnaðarorð að Lyles skömmu áður en þeir skutu hana. Lögreglumönnunum tveimur hefur verið vikið frá störfum á meðan rannsókn á málinu fer fram.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Rúmgóð risíbúð
Rúmgóð risíbúð í rólegu fjórbýlishúsi með góðum garði í Suðurhlíðum Kópavogs til...
Til sölu Ford Escape jeppi, ben
Til sölu Ford Escape jeppi, benzín, árgerð 2007, ekinn tæpar 120 þús mílur. Vel ...
Vantar Bílamálara/Bifreiðasmið í vinnu.
5 stjörnu Gæða vottað Réttingaverkstæði vantar Bílamálara og bifreiðasmið til s...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar Hádegismatur, mexíkanskur hakkr...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Vélavörður
Sjávarútvegur
Vélavörður Vísir hf. óskar ef...
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar Opin smíðastofa kl. 9-15. Opið ...