Joe & The Juice í Ósló lokað vegna salmonellu

Jói rekur 237 matsölustaði víða um heim, þar af sjö ...
Jói rekur 237 matsölustaði víða um heim, þar af sjö á Íslandi.

Danski matsölustaðurinn Joe & The Juice hefur lokað útibúi sínu á Gardermoen-flugvellinum í Ósló tímabundið eftir að upp komst um salmonellusmit. Aftenposten greinir frá. Á fimmtudag var greint frá því að átta tilfelli hefðu komið upp á stuttum tíma. Hin sýktu voru á aldrinum 19 til 60 ára og bjuggu víðsvegar um Noreg, einn til að mynda í Finnmörku nyrst í Noregi og annar í Ósló. DNA-snið bakteríunnar er þekkt en hafði aldrei fundist áður í Noregi og því talið víst að atvikin væru skyld.

Nú hefur komið á daginn að í það minnsta sjö þeirra sýktu hefðu farið um Gardemoen-völl og neytt matar hjá Joe & The Juice. Að sögn ráðgjafa hjá Matvælastofnun Noregs er óvíst hvort ógætileg meðferð matvæla hafi valdið smiti eða hvort staðurinn hafi notað hráefni sem þegar voru smituð. Kjúklingasamlokur eru einn vinsælasti réttur staðarins.

Joe & The Juice hefur upplýst að þau noti sama hráefni í alla sína 32 matsölustaði í Noregi. Engin tilfelli hafa þó komið upp utan flugvallarins. Hefur matsölustaðnum á flugvellinum því verið lokað og starfsmenn sendir í launað leyfi.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Kolaportið sjávarmegin-plötuportið.
Mikið úrval af ýmsum gömlum plötum Low, Pinups, Diamond Dogs, Aladin Sane, o.f...
NP Þjónusta Tek að mér bókanir og umsjá
NP Þjónusta Tek að mér bókanir og umsjá breytinga. Hafið samband í síma 649-6134...
Innfluttningur á enn betra verði fyrir alla
Hjálpum fólki að útvega allt frá Bretlandi á mun lægra verði sem viðkemur vinnu...
Óléttubekkur aðeins 70.000 beige eða cinnamon á litinn
Egat Era Óléttubekkur www.egat.is sími 8626194 Verð:70.000 vatns og olíuheldur...
 
Framhaldsuppboð
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Leiðsögumaður
Ferðaþjónusta
Leiðsögumaður óskast Glacier Adventure...