Fundu sög í Køge-flóa

Kafarar lögreglunnar að störfum.
Kafarar lögreglunnar að störfum. AFP

Kafarar dönsku lögreglunnar hafa fundið sög á svipum slóðum og kafbátur Peter Madsen, UC3 Nautilus, sigldi í Køge-flóa 11. ágúst. Sænska blaðakonan Kim Wall var um borð en hún sást síðast á lífi þennan dag. 

Þetta kemur fram í fréttatilkynningu frá lögreglunni í Kaupmannahöfn í morgun. Sögin fannst í gær og rannsakar tæknideild lögreglunnar hvort sögin tengist morðinu á Wall, segir aðstoðarlögreglustjóri borgarinnar, Jens Møller Jensen, í tilkynningunni.

Madsen er talinn hafa myrt Wall, bútað lík hennar sundir og hent í sjóinn. Búkur hennar fannst í sjónum 21. ágúst en í síðustu viku fannst höfuð hennar og fótleggir ásamt fatnaði sem hún var í. Enn er handleggjanna leitað og þess vegna eru kafarar enn að störfum í Køge-flóa. Engin merki um höfuðhögg fundust á líkinu en líkamshlutunum og fatnaðinum sem fundust í síðustu viku hafi verið sökkt í pokum sem voru þyngdir með járnstykkjum. 

Frétt Politiken

mbl.is

Skoðanakannanir

[ Nánar | Allar kannanir í CSV-skrá ]

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

fjórir stálstál-stólar nýtt áklæði.þessir gömlu góðu sími 869-2798
er með fjóra nýklædda stálstóla þessa gömlu góðu á 40,000 kr sími 869-2798...
Lagerhreinsun
LAGERHREINSUN - stakar stærðir - 40% afsláttur Nú kr. 8.910,- Nú kr. 8.910,- Lau...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...
 
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Það er opin vinnustofa hjá...
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Dagurinn byrjar á opinni v...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Við byrjum daginn á opnu v...
Fyrirtæki í reykjavík
Önnur störf
Fyrirtæki í Reykjavík óskar eftir ...