Fundu sög í Køge-flóa

Kafarar lögreglunnar að störfum.
Kafarar lögreglunnar að störfum. AFP

Kafarar dönsku lögreglunnar hafa fundið sög á svipum slóðum og kafbátur Peter Madsen, UC3 Nautilus, sigldi í Køge-flóa 11. ágúst. Sænska blaðakonan Kim Wall var um borð en hún sást síðast á lífi þennan dag. 

Þetta kemur fram í fréttatilkynningu frá lögreglunni í Kaupmannahöfn í morgun. Sögin fannst í gær og rannsakar tæknideild lögreglunnar hvort sögin tengist morðinu á Wall, segir aðstoðarlögreglustjóri borgarinnar, Jens Møller Jensen, í tilkynningunni.

Madsen er talinn hafa myrt Wall, bútað lík hennar sundir og hent í sjóinn. Búkur hennar fannst í sjónum 21. ágúst en í síðustu viku fannst höfuð hennar og fótleggir ásamt fatnaði sem hún var í. Enn er handleggjanna leitað og þess vegna eru kafarar enn að störfum í Køge-flóa. Engin merki um höfuðhögg fundust á líkinu en líkamshlutunum og fatnaðinum sem fundust í síðustu viku hafi verið sökkt í pokum sem voru þyngdir með járnstykkjum. 

Frétt Politiken

mbl.is

Skoðanakannanir

[ Nánar | Allar kannanir í CSV-skrá ]

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

úngbarna baðborð með fjórum skúffum
er með nýlegt úngbarnabaðborð með fjórum skúffum.sími 869-2798 verð 5000 kr...
50 Tonna legupressur
50 Tonna legupressur loft / glussadrifnar, snilldargræja á fínu tilboðsverði nú...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...
 
L helgafell 6017101819 iv/v
Félagsstarf
? HELGAFELL 6017101819 IV/V Mynd af ...
Verkefnisstjóri
Stjórnunarstörf
Verkefnisstjóri Stjór...
Uppboð á ökutökjum
Uppboð
Sýslumaðurinn á Norðurlandi eystra Haf...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Við byrjum daginn á opnu v...