Forsetafrúin berst gegn einelti

Melania Trump.
Melania Trump. AFP

Fjölmargir gagnrýndur Donald Trump Bandaríkjaforseta segja hann einn valdamesta yfirgangssegg í heimi. Það kom ekki í veg fyrir að eiginkona hans, Melania Trump, hæfi baráttu gegn einelti í skóla í Detroit í dag.

„Ég held að það sé mikilvægt að við veljum góðmennsku og samkennd,“ sagði forsetafrúin við nemendur í Orchard Lake-skólanum í úthverfi Detroit. Heimsókn hennar var hluti af baráttumánuði gegn einelti.

„Ég hvet ykkur til að finna nýja vini. Spyrjið þá hvað þeim þykir skemmtilegt að gera, hver áhugamál þeirra eru. Þannig verður enginn leiður eða kvíðinn og öllum líður eins og þeir séu hluti af hóp,“ sagði Melania.

Forsetafrúin sagði áður en maður hennar varð forseti að hún vildi beita sér fyrir bættum samskiptum á samfélagsmiðlum. Hún sagði umræðuna á sam­fé­lags­miðlum vera „of and­styggi­lega og harða“ og feli oft í sér niðrandi at­huga­semd­ir um út­lit fólks og gáf­ur.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Maríuerlur eftir Miðdal til sölu
Til sölu stytta eftir Guðmund frá Miðdal, Maríuerlur. Einnig til Músarrindill Up...
VIÐHALD FASTEIGNA
Við þjónustum þig með lítil sem stór verk. Tímavinna eða tilboð. sími: 544-44...
Stofuskápur úr furu til sölu.
Skápur úr furu ,hentar vel í sumarbústaðinn 9000 þúsund kr., hæð 200 cm, breidd...
 
Aðalfundur
Fundir - mannfagnaðir
Aðalfundur Aðalfundur Vör...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og j...
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...