Þrettán trúfélög stofna Samráðsvettvang trúfélaga

Frá stofnfundinum

Frá stofnfundinum

Þrettán trúfélög hafa stofnað Samráðsvettvang trúfélaga. Markmið vettvangsins er að stuðla að umburðarlyndi og virðingu milli fólks af ólíkum lífsviðhorfum, trúarhópum og trúarbrögðum og standa vörð um trúfrelsi og önnur mannréttindi.

Stofnaðilar trúarbragða eru eftirtalin trúfélög: Þjóðkirkjan, Fríkirkjan í Reykjavík, Kirkja sjöunda dags Aðventista á Íslandi, Fríkirkjan Vegurinn, Baháísamfélagið, Félag Múslima á Íslandi, FFWU - Heimsfriðarsamband fjölskyldna, Kaþólska kirkjan, Ásatrúarfélagið, Búddistafélagið, Krossinn, Söfnuður Moskvu-Patríarkatsins í Reykjavík og Kirkja Jesú Krists hinna síðari daga Heilögu.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Bloggað um fréttina

Loka

Innlent »

Þúsundir á skíðum í Bláfjöllum

14:32 Veðrið hefur leikið við þúsundir borgarbúa sem hafa lagt leið sína í Bláfjöll til að skíða í dag. Raðir hafa myndast við miðasöluna en að öðru leyti hefur umferð um svæðið gengið snurðulaust, að sögn Einars Bjarnasonar, rekstrarstjóra skíðasvæðisins í Bláfjöllum. Meira »

Ekki hefur verið rætt við Sigrúnu

14:21 Sigrún Magnúsdóttir, þingflokksformaður Framsóknarflokksins, hafði ekki heyrt á það minnst að hún væri jafnvel að vera ráðherra fyrr en hún las Morgunblaðið með kaffinu í morgun. Hún segir að breytingar á ríkisstjórn séu alfarið í höndum forsætisráðherra og hún sé alveg róleg vegna þessa. Meira »

Jón „volgur“ fyrir forsetaframboði

13:27 Fólk spyr Jón Gnarr nánast á hverjum einasta degi hvort hann ætli að bjóða sig fram til forseta. Sjálfur telur hann þó ekki tímabært að að velta vöngum um það en hann sé þó „volgur“ fyrir framboði. Þetta sagði hann í þættinum Vikulokunum á Rás 1 nú í morgun. Meira »

Hálka á Hellisheiði

12:25 Hálka er á Sandskeiði, Hellisheiði og í Þrengslum og hálka eða snjóþekja á flestum öðrum leiðum á Suður- og Suðvesturlandi. Þæfingsfærð er þó í Grafningi og á Þingskálavegi en þungfært efst á Skeiðavegi og Landvegi. Meira »

Rólegt í Bárðarbungu

12:01 Frá því um hádegi í gær mældist aðeins einn skjálfti yfir 4 að stærð í Bárðarbungu. Hann varð við sunnanverða öskjuna í morgun 27.12. kl. 05:37 og mældist 4,4 að stærð. Meira »

Fá farið og gistinguna greidda

12:00 Rútufyrirtækið Grey Line hefur greitt gistingu og flugfar til London fyrir tvær kínverskar stúlkur sem hafa verið fastar hér á landi yfir jólin eftir að vegabréf þeirra hurfu með töskum úr rútu fyrirtækisins. Þær ætla að láta á reyna að komast til Bretlands þrátt fyrir að þær vanti vegabréfsáritun. Meira »

Ábendingar borist um bílnúmerin

10:48 Kirkjugarðar Reykjavíkurprófastsdæma hafa fengið bílnúmer bifreiða sem talið er að hafi verið ekið yfir leiði í Gufuneskirkjugarði. Að sögn Þórsteins Ragnarssonar, forstjóra kirkjugarðanna, verður þeim upplýsingum haldið til haga og þær afhentar lögreglu eftir helgina. Meira »

Stysta leiðin ekki endilega sú færa

11:03 Eitthvað hefur verið um að ferðamenn, sem aka um landið með aðstoð leiðsögutækja, hafi farið villur vega í ófærðinni að undanförnu, að sögn varðstjóra í lögreglunni á Egilsstöðum. Meira »

Víða snjókoma fyrir norðan

10:07 Á Norðurlandi er hálka eða snjóþekja á velflestum vegum og snjókoma mjög víða. Þæfingur og stórhríð er á Hófaskarði og Hálsum. Meira »

Rétt viðbrögð björguðu lífi hennar

09:09 Bryndís Kristjánsdóttir, leiðsögumaður, féll í sprungu skammt frá Þríhnúkagíg fyrir þremur mánuðum. Ótrúlegt þykir að hún hafi lifað fallið af en eftir þrotlausa endurhæfingu frá slysinu er hún á góðum batavegi. Meira »

Fínt færi á skíðasvæðunum

09:06 Það er nægur snjór á helstu skíðasvæðum landsins en í Bláfjöllum er nýfallinn púðursnjór og svipaða sögu er að segja í Hlíðarfjalli og Tindastól. Meira »

Ófærð á Vestfjörðum

08:41 Á Vestfjörðum er þungfært á Steingrímsfjarðarheiði og Þröskuldum en mokstur stendur yfir. Þæfingur er á Kletthálsi en ófært á Kleifaheiði og mokstur stendur yfir annars er hálka eða snjóþekja á flestum vegum á Vestfjörðum. Meira »

Gera eskimóasnjóhús

08:11 „Við erum aldir upp við þetta á Siglufirði og það var ægilegt sport að gera svona hús á sínum tíma.“  Meira »

Hálka í öllum landshlutum

07:44 Hálka er á Sandskeiði, Hellisheiði og í Þrengslum og hálka eða snjóþekja á flestum öðrum leiðum á Suðurlandi  Meira »

Vissi ekki hvar hann bjó

07:39 Ölvaður erlendur ferðamaður var handtekinn í miðbæ Reykjavíkur um fjögur leytið í nótt. Maðurinn vissi ekki um dvalastað sinn hér á landi og var því vistaður í fangageymslu á meðan ástand hans lagast. Meira »

Tímaspursmál hvenær við missum líf

07:49 Íslensk þjóð þarfnast í dag máttugs leiðtoga, sem þorir, vill og getur talað máli sannleikans. Þarf sömuleiðis stóra jólagjöf sem felur í sér lausnir, svo sem á skuldavanda heimilanna og læknadeilunni. Meira »

Þjófur náði að flýja

07:43 Öryggisvörður í verslun í miðborginni stóð mann að hnupli á öðrum tímanum í nótt. Þegar öryggisvörðurinn ætlaði að stöðva manninn lenti hann í átökum við þjófinn sem náði að flýja af vettvangi. Meira »

Ökuníðingur skapaði hættu

07:33 Maður sem ekki sinnti stöðvunarmerkjum lögreglu um fjögurleytið í nótt skapaði hættu fyrir akandi og gangandi vegfarendur. Maðurinn gistir fangaklefa en hann er grunaður um akstur undir áhrifum áfengis auk þess sem hann braut ýmis önnur umferðarlög. Meira »
MATSEÐLAR OG BORÐSTANDAR
Samskipti - prentlausnir fyrir skapandi fólk...
Explorer 7 manna árgerð 2002 Tilboð 990 Þ
Eddie Bauer ekinn 185 þ. km. 6 cyl. 4,0 l vél. Toppbíll með skoðun 2015 án aths...
Nuddsteinar og steinanudd Tilboð út des 10.000 kr afsláttur =29.000 Fallegir basalt nuddsteinar ásamt steinapotti
Viltu auka business þinn.(Hot Stones) . Hlægilegt verð :Fallegir Nuddsteinar (Ba...
Hnakkastólar á aðeins 23.000 svartur eða beige www.Egat.is
Hnakkastóll aðeins 23.000 svartur eða beige 100% visa raðgreiðslur. www.simnet....
 
Hörgshlíð 12
Félagsstarf
Hörgshlíð 12 Boðun fagna...
Deiliskipulag þingvallavegar
Tilkynningar
Kynning á verkefnislýsingum: Deiliskipu...
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.nau...
Staður og stund
Staður og stund
Dalbraut 18-20 Félagsvist fellur ...