Ísland lenti í 7. sæti í heimsmeistarakeppninni í matreiðslu sem fram fór í Lúxemborg í vikunni og lauk í gær. Alls kepptu 27 þjóðir en Kokkalandsliðið fékk silfur fyrir kalda matinn og gull fyrir heita matinn.
Singapore hreppti fyrsta sætið í keppninni, en Svíþjóð annað sætið og Bandaríkin það þriðja, samkvæmt heimasíðu landsliðsins, Freisting.is
Í Kokkalandsliðinu, bæði heita og kalda matnum eru:
Gunnar Karl Gíslason, Dill Resturant
Eyþór Rúnarson, Nauthóll
Friðgeir Ingi, Hótel Holt
Hrefna Rósa Jóhannsdóttir Sætran, Fiskmarkaðurinn
Þráinn Vigfússon, Grillið
Ólafur Ágústsson, Vox
Jóhannes Steinn Jóhannesson, Vox
Ómar Stefánsson , Dill Resturant
Steinn Óskar Sigurðsson, Höfnin Restaurant
Guðlaugur P Frímmannsson, Fiskmarkaðurinn
Viktor Örn Andrésson, Bláa lónið Lava Restaurant
Stefán Hrafn Sigfússon, Mosfellsbakarí
Elísa Gelfert, Sandholt
Karl Viggó Vigfússon, Bakó Ísberg
Bjarni Kristinsson, Grillið