Hert landamæragæsla eftir rán

Keflavíkurflugvöllur.

Keflavíkurflugvöllur. Árvakur

Landamæragæsla á Keflavíkurflugvelli var strax hert eftir ránið í úraverslun Michelsen í morgun, ef ske kynni að ræningjarnir reyndu að komast úr landi, samkvæmt heimildum mbl.is.

Lögreglan á höfuðborgarsvæðinu vinnur hörðum höndum að því að hafa uppi á ræningjunum og er meðal annars verið að kanna upptökur úr öryggismyndavélum og fleiri vísbendingar.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Bloggað um fréttina

Loka

Innlent »

Óvenjumargir á sjúkrahús í nótt

07:02 Í nógu var að snúast við sjúkraflutninga hjá Slökkviliði höfuðborgarsvæðisins í nótt. Sinntu starfsmenn sjúkrabílanna 37 slíkum verkefnum. Á hefðbundinni nóttu eru sjúkraflutningar mun færri. Meira »

Annríki hjá slökkviliðinu

Í gær, 22:08 Mikið annríki hefur verið hjá slökkviliði höfuðborgarsvæðisins í kvöld en alls hafa slökkviliðsmenn á höfuðborgarsvæðinu farið í á annan tug sjúkraflutninga síðan tæplega átta í kvöld. Meira »

Við neyðaraðstoð á Miðjarðarhafi

Í gær, 21:07 Áhöfn varðskipsins Týs er á sjó austur af Sikiley í kvöld en þrátt fyrir að vera langt frá fjölskyldum sínum átti áhöfin góða stund í kvöld saman. Alls eru átján Íslendingar um borð og að sögn Einars Valssonar, skipherra, hefur fjölskyldujólunum verið frestað í nokkra daga. Meira »

Jólin spanna allt tilfinningarófið

Í gær, 18:00 Jólin dansa á milli gleði, friðar, sorgar, eftirsjár og væntinga á réttum eða röngum stöðum, segir Guðbjörg Arnardóttir, sóknarprestur í Oddakirkju á Rangárvöllum í fallegri jólahugvekju sem hún ritaði fyr­ir mbl.is. Meira »

Ferðin á suðurpólinn hálfnuð

Í gær, 17:23 Ein­ar Torfi Finns­son fjalla­leiðsögumaður er í gönguskíðaferð á suðurpólnum ásamt þremur öðrum. Þeir halda jólin á Thiels Corner en þangað komu þeir seint í gærkvöldi. Ferðalagið er nú hálfnað en þeir hafa verið á göngu í mánuð. Meira »

Gott veður um allt land

Í gær, 17:04 Það gott veður um allt land og ágætis færð á helstu leiðum. Það er spáð norðlægri átt í kvöld og frost um allt land.  Meira »

Hátíðleg og notaleg jól í Konukoti

Í gær, 16:30 „Við gerum alltaf klárt fyrir átta konur og erum með gjafir fyrir þær,“ segir Kristín Helga Guðmundsdóttir, verkefnastjóri Konukots. Meira »

Tvöfaldur vinningur næst

Í gær, 17:00 Enginn var með allar tölurnar réttar í Víkingalottóinu að þessu sinni og verður fyrsti vinningur því tvöfaldur næsta miðvikudag. Meira »

Fimm jólabörn frá miðnætti

Í gær, 15:59 Jólaandinn svífur yfir vötnum á fæðingardeild Landspítalans. Fimm jólabörn hafa fæðst á deildinni frá miðnætti og segir Ingibjörg Ýr Óskarsdóttir, ljósmóðir, það fyrirséð að börnin verði fleiri í kvöld. Meira »

Vön að halda jólin í skútu

Í gær, 14:45 Á meðan landsmenn keppast við að keyra út pakka og undirbúa málsverði kvöldsins samkvæmt íslensku jólahefðinni er ein fjölskylda sem heldur upp á jólin á vægast sagt öðru vísi hátt en flestir landsmenn þekkja. Fjölskyldan, sem samanstendur af fimm fjölskyldumeðlimum býr í skútu við Reykjavíkurhöfn. Meira »

Ruslajól í Breiðholti

Í gær, 13:29 Íbúar í Breiðholti segja jólakveðjuna kalda frá Reykjavíkurborg þetta árið en ekki tókst að tæma rusl úr tunnum í mörgum hverfum. Var það gefið út að sorphirðumenn yrðu lengur við vinnu fram að jólum þannig að það myndi takast að vinna upp töfina og tæma rusl fyrir jól. Það gekk ekki eftir. Meira »

Hallgrímur tekur við um áramótin

Í gær, 13:16 Ákveðið hefur verið að Hallgrímur Kjartansson, sérfræðingur í heimilislækningum og núverandi framkvæmdastjóri lækninga og yfirlæknir á Patreksfirði, taki við nýju starfi framkvæmdastjóra lækninga við Heilbrigðisstofnun Vestfjarða um áramótin. Meira »

Jólainnkaup kláruð á lokametrum

Í gær, 12:50 Einhverjir kláruðu jólagjafainnkaupin á lokametrunum í verslunarmiðstöðvunum Kringlunni og Smáralind en þar lokaði klukkan 13. Hjá Smáralind fengust þær upplýsingar margir væru að klára innkaupin á lokametrunum og að gjafakortasalan væri mikil en örlítið minna væri af fólki í ár en í fyrra. Meira »

Pakkar urðu eftir í Danmörku og Noregi

Í gær, 12:42 Um tvö tonn af pökkum og bréfum urðu eftir í Danmörku og Noregi en pakkarnir og bréfin áttu að berast viðtakendum fyrir aðfangadagskvöld. Meira »

Töluverð umferð við kirkjugarða

Í gær, 12:14 „Það er töluverð umferð í Fossvogskirkjugarði þar sem ég er staddur núna og mig grunar að það sé eins í öðrum kirkjugörðum, í Gufuneskirkjugarði, Hólavallagarði og í Kópavogi,“ segir Þorgeir Adamsson, garðyrkjustjóri yfir kirkjugörðum Reykjavíkurprófastsdæma. Meira »

Bílum stolið við Viðarhöfða

Í gær, 12:49 Lögreglan á höfuðborgarsvæðinu lýsir eftir vínrauðum Nissan Patrol með skráningarnúmerið OP-797 og silfurgráum Volkswagen Passat með skráningarnúmerið TD-N55. Bílunum var stolið á Viðarhöfða í Reykjavík í nótt. Meira »

Kviknaði í þurrkofni

Í gær, 12:23 Eldur sem varð á bóndabænum Bjargi í Eyjafjarðarsveit varð í kjallara hússins. Þrír voru fluttir á Sjúkrahús Akureyrar með reykeitrun. Ein kona liggur nú á gjörgæslu. Samkvæmt heimildum mbl.is er talið að eldurinn hafi kviknað í eldhúsi, sennilega í þurrkofni. Meira »

Jörð skelfur í Bárðarbungu

Í gær, 12:11 Tveir skjálftar, 4,5 stig og 4,6 urðu í Bárðarbungu í gær. Jafnframt hafa fimmtíu skjálftar mælst sunnan Langjökuls síðan í gær. Meira »
FJARSTÝRÐ MÓDEL Í ÚRVALI
Fjarstýrð módel í úrvali Tómstundah...
Englahofið,Heilun,TarotlesturBollalestur
Englahofið eigum lausa tíma í Heilun og spá einnig tökum við árumyndir tek einn...
Viltu vita eitthvað fram í tímann !
Framtíðin kemur til þín að handan- ÞAÐ KOMA FLEIRI EN EG OG ÞÚ. vILTU FÁ HJ...
Ariston þurrkari
Ariston þurrkari 5 ára, lítið notaður. Uppl. 8621289...
 
Félagslíf
Staður og stund
Boðaþing 9 Tréút...
Bifvélavirki á verkstæði suzuki
Önnur störf
BIFVÉLAVIRKI Á VERKSTÆÐI SUZUKI Bi...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Fastir liðir eru eins ...
Samauglýsing
Tilboð - útboð
*Nýtt í augl...