Þrír menn handteknir

Lögreglan stöðvaði bíl á gatnamótum Hringbrautar og Njarðargötu. stækka

Lögreglan stöðvaði bíl á gatnamótum Hringbrautar og Njarðargötu.

Þrír menn voru handteknir fyrir stundu á Hringbraut í Reykjavík grunaðir um að tengjast vopnuðu ráni sem framið var í Michelsen úraverslun í morgun. Lögreglan og sérsveitin stendur fyrir umfangsmiklum aðgerðum og fer víðtæk leit fram að ræningjunum og þýfinu í Vesturbæ Reykjavíkur.

Flóttabíll ræningjanna, blár Audi sem var stolið í gærkvöldi, fannst stuttu eftir ránið í Þingholtunum og í honum reyndist vera byssa. Samkvæmt heimildum Mbl.is telur lögregla að um eftirlíkingu sé að ræða. Ekki er þó hægt að útiloka að ræningjarnir hafi einnig raunverulegt skotvopn undir höndum.

Lögregla taldi að mennirnir hefðu skipt yfir í annan flóttabíl þar sem sá fyrri var skilinn eftir. Stuttu eftir klukkan 11 var svo annar bíll, vínrauður Mitsubishi, stöðvaður á gatnamótum Hringbrautar og Njarðargötu og þar voru þrír menn handteknir. Grunur leikur á að bíllinn og mennirnir tengist ráninu með einhverjum hætti. Samkvæmt heimildum Mbl.is er þýfið ekki fundið.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Innlent »

Framsókn með paralista í Hafnarfirði

Framboðslisti Framsóknarflokksins í Hafnarfirði.
Í gær, 23:54 11 konur og 11 karlar skipa framboðslista Framsóknarflokksins í Hafnarfirði, sem samþykktur var á fjölmennum fundi fulltrúaráðs framsóknarfélaganna í bænum. Ágúst Bjarni Garðarsson stjórnmálafræðingur leiðir listann en Eygló Harðardóttir velferðarráðherra skipar heiðurssæti listans. Meira »

Flughálka og skafrenningur á vesturlandi

Holtavörðuheiði
Í gær, 23:47 Flughálka er nú á Vesturlandi og skafrenningur bæði á Holtavörðuheiði og í Bröttubrekku. Á Suðurlandi eru hálkublettir og éljagangur á flestum leiðum og hálka á Hellisheiði. Meira »

Þarf kannski að spyrja yfirmanninn

Hluti af línunni sem Anna verður með til sýnis á tískuvikunni.
Í gær, 21:49 Íslenskur fatahönnuður tekur þátt ásamt 12 fulltrúum Marangoni hönnunarskólans á tískuvikunni í Sjanghæ þar sem þeir sýna eigin hönnun. „Þetta er frábært tækifæri fyrir mig og okkur öll að koma fram,“ segir fatahönnuðurinn Anna Rakel Ólafsdóttir í samtali við mbl.is. Meira »

Klassískur vorstormur fyrir páska

Það ætti að vera útivist til fyrirstöðu um páskahelgina, svo lengi sem fólk er vel ...
Í gær, 21:19 Þeir sem hyggja á ferðir milli landshluta um páskahelgina ættu að hafa í huga að von er á stormi að kvöldi skírdags og fram eftir föstudeginum langa. Sjálfa helgina verður veðrið nokkuð meinlaust víða um land en þó almennt fremur kalt í veðri. Veðurstofan minnir á að á íslensku vori er allra veðra von. Meira »

Duttu í kokteilblandarann myndskeið

cocktail
Í gær, 19:30 Hvað á sjálftístandi kokteilblandari sameiginlegt með jafnvægisfestingu fyrir GoPro-myndavél á þyrlu og sjálfvirkt gróðurhús. Kannski ekki margt við fyrstu sýn en mbl.is kynnti sér málið. Meira »

Fluttur með þyrlu eftir bílveltu

TL - Líf þyrla landhelgisgæslunar
Í gær, 18:51 Þyrla Landhelgisgæslunnar lenti við Landspítalann í Fossvogi fyrir stundu með mann sem slasaðist í bílveltu á Snæfellsvegi. Svo heppilega vildi til að þyrlanvar við æfingaflug í nágrenninu þegar tilkynnt var um slysið. Meira »

Hvetja til matjurtaræktunar

Í gær, 20:35 Tillaga borgarfulltrúa Sjálfstæðisflokksins um að leita eftir hugmyndum frá borgarbúum um auðar lóðir eða reiti þar sem þeir geta stundað matjurtarækt var samþykkt af borgarstjórn í dag. Meira »

Styðja baráttu háskólakennara

Stúdentar mótmæltu við fjármálaráðuneytið í gær.
Í gær, 19:19 Röskva, samtök félagshyggjufólks við Háskóla Íslands, lýsir yfir fullum stuðningi við kennara Háskóla Íslands í baráttu þeirra fyrir bættum kjörum. Röskva sendi frá sér yfirlýsingu þess efnis, vegna fréttar sem birtist í Fréttablaðinu um reiði stúdenta. Meira »

Skólagarðar Reykjavíkur ekki endurvaktir

Skólagarðarnir nutu jafnan mikilla vinsælda og komust færri að en vildu.
Í gær, 18:38 Tillaga um að endurvekja starfsemi Skólagarða Reykjavíkur var felld í borgarstjórn í dag. Starfsemi þeirra var hætt árið 2011 í sparnaðarskyni. Meira »

Góður gangur í viðræðunum

Í gær, 18:38 Góður gangur er í kjaraviðræðum Félags háskólakennara og ríkisins, að sögn Jörundar Guðmundssonar, formanns Félags háskólakennara. „Það er góður gangur en þó er ekkert hægt að segja fyrr en á morgun,“ segir hann í samtali við mbl.is. Meira »

„Ástandið hefur ekkert batnað“

Það verður í nógu að snúast hjá Mæðrastyrksnefnd fyrir páskana.
Í gær, 18:30 „Ástandið hefur ekkert batnað hjá okkur. Það er að fjölga í öllum hópum sem koma til okkar og þá meira að segja í hópi unga fólksins,“ segir Ragnhildur G. Guðmundsdóttir, formaður Mæðrastyrksnefndar. Hún á von á því að á annað þúsund manns muni leita sér aðstoðar hjá Mæðrastyrksnefnd fyrir páska. Meira »

Gafflaskortur ekki vandamál

Leikskólabörn að leik.
Í gær, 18:12 Hægur vandi er að leysa úr því ef gaffla og diska vantar á leikskólann Marbakka og er sú framkvæmd á hendi stjórnenda leikskólans. Þetta kemur fram í yfirlýsingu frá Kópavogsbæ, vegna frétta mbl.is um vandamál á leikskólanum sem rekja megi til fjárskorts. Meira »

Verulega ölvaður undir stýri

Í gær, 16:07 Lögreglan á Suðurnesjum stöðvaði nýverið för ökumanns og reyndust aðstæður hans og ástand ekki alveg sem skyldi.   Meira »

Rannsókn á meintri árás langt komin

Fangaklefi á Litla Hrauni.
Í gær, 15:30 Rannsókn á meintri líkamsárás fjögurra fangavarða er langt komin, að sögn lögreglu á Selfossi. Fangi á Litla-Hrauni lagði fram kæru á hendur fangavörðunum í síðasta mánuði, en hann sakar þá um að hafa gengið í skrokk á sér. Fangaverðirnir hafa verið yfirheyrðir vegna málsins. Meira »

Kæruleið fyrir börn tekur gildi

Íslenska ríkið hefur ekki enn skrifað undir eða fullgilt bókunina.
Í gær, 14:48 Í nóvember á þessu ári eru 25 ár liðin frá því að Barnasáttmáli Sameinuðu þjóðanna tók gildi. Á þeim aldarfjórðungi sem liðinn er frá því sáttmálinn var samþykktur er hann orðinn útbreiddasti mannréttindasáttmáli heims. Meira »

Vara við hættu við háspennumannvirki

Skíðadrekar í Ölpunum.
Í gær, 15:58 Vegna vaxandi notkunar svokallaðra skíðadreka hérlendis vill Landsnet vara við hættum sem geta skapast ef íþrótt þessi er stunduð of nálægt háspennumannvirkjum, sér í lagi háspennulínum. Meira »

Leggið ekki þreytt upp í páskaferð

Syfjaðir ökumenn geta verið hættulegir.
Í gær, 15:22 Í aðdraganda páskanna ættu ökumenn að hafa í huga að mikilvægt að þeir séu úthvíldir áður en sest er undir stýri. Banaslys hafa orðið í umferðinni sem rekja má til þess að ökumaður sofnaði undir stýri. Þetta kemur fram í fréttatilkynningu frá Sjóvá. Þar segir að í nýlegri könnun á vegum Samgöngustofu komu meðal annars fram að 10% ökumanna segjast oft eða stundum skyndilega hafa orðið mjög þreyttir eða syfjaðir undir stýri. Slíkt hefur áhrif á viðbrögð og árvekni í umferðinni. Meira »

Listi Bjartrar framtíðar í Árborg

Efstu sjö á lista Bjartrar framtíðar.
Í gær, 14:43 Framboðslisti Bjartrar framtíðar í Árborg til sveitarstjórnarkosninga í vor var samþykktur á opnum félagsfundi í gær.   Meira »
Haninn.is kynnir: Argo dreki 8WD!
Argo dreki með drifi á öllum hjólum. Argo 8x8 700 HD - Skemmtilegt farartæki í j...
KIA SORENTO EX árg. 2007 - 170 HÖ
KIA SORENTO EX árg. 2007 - 170 HÖ, ekinn 122 þúsund. Sjá nánar: http://bilasol...
fortjald til sölu árg 2007 lítið notað
combi camp Venezia fortjald til sölu árg 2007 lítið notað Gsm 8481488...
SKODA OCTAVIA STATION 1,9
Skoda Octavia station 1,9L Diesel 5/2010. Ekinn 86 þ. km. Spólvörn....
 
I.o.o.f. ob.1,petrus [1913187[ kallanir*
Félagsstarf
I.O.O.F. Ob.1,Petrus [1944158[ FI....
Secretary
Sérfræðistörf
...
Aðstoðarskólstjóri
Stjórnunarstörf
Aðstoðarskólastjóri Barnaskólinn á Ey...
Aðalfundur
Fundir - mannfagnaðir
Aðalfundur DC-3 Þristavinaf...