Tveir teknir undir áhrifum undir stýri

stækka

mbl.is/Eggert Jóhannesson

Tveir ökumenn voru stöðvaðir á ellefta tímanum í gærkvöldi af lögreglunni á höfuðborgarsvæðinu grunaðir um akstur undir áhrifum fíkniefna.

Skömmu fyrir klukkan ellefu var bifreið stöðvuð á Bústaðavegi ökumaður grunaður um akstur undir áhrifum ólöglegra ávana- og fíkniefna. Á svipuðum tíma var önnur bifreið stöðvuð á Hringbraut og ökumaður grunaður um akstur undir áhrifum ólöglegra  ávana- og fíkniefna.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Innlent »

Hreiðar sakar dómara um skjalafals

14:02 Hreiðar Már sagði aðkomu Ólafs Barkar Þorvaldsson, Hæstaréttadómara, að málum sínum vera óeðlilega vegna tengsla hans við Davíð Oddsson, fv. seðlabankastjóra. Þá segir hann að Benedikt Bogason, héraðsdómari, hafi falsað skjal um hlerunarheimild á síma hans. Meira »

Hreiðar mátti ekki veita viðtal

13:53 Hreiðar Már Sigurðsson, fyrrum forstjóri Kaupþings, mátti ekki ræða við fjölmiðla í hádegishléi réttarhalda í stóra markaðsmisnotkunarmálinu í dag. Hann hafði samþykkt að veita viðtal þegar fangavörður greip inn í og sagði að föngum væri ekki leyft að gefa viðtöl án samþykkis fangelsisyfirvalda. Meira »

Píratar mótmæla förgun húsgagna

13:33 Einhverjir fulltrúar Pírata ætla að taka sér stöðu við húsgögn úr ráðhúsi Reykjavíkur sem stendur til að farga í mótmælaskyni. Húsgögnin eru eftirlíkingar af ítölskum Cassina-húsgögnum. Píratar segja málið skólabókardæmi um hversu illa sé komið fyrir samfélaginu með hugverkaréttarmál. Meira »

Verkfallið myndi ná til mæðraverndar

12:47 Rætt hefur verið innan BHM að herða á verkfallinu með því að herða á veitingu undanþága umfram það sem beinlínis er skylt samkvæmt lögum. Til umræðu er að boða verkfall ljósmæðra í heilsugæslunni sem myndi ná til mæðraverndar. Meira »

Geta ekki valið að fara upp á Akranes

12:39 Guðjón Brjánsson, forstjóri Heilbrigðisstofnunar Vesturlands, kveðst aðspurður ekki verða var við aukningu aðgerða á Akranesi vegna verkfalls á Landspítalanum í Reykjavík. Hann segir þungaðar konur ekki geta valið að fara upp á Akranes ef um valkeisaraskurði er að ræða. Meira »

Líkir ákærulið við lán Seðlabankans

12:02 Það er tvískinnungur hjá yfirvöldum að koma öllum ásökunum vegna falls fjármálakerfisins yfir á stjórnendur viðskiptabankanna þriggja meðan stjórnendur opinberra stofnana hafa aldrei verið með stöðu sakborning í málum eftir hrun. Þetta segir Hreiðar Már Sigurðsson, fv. forstjóri Kaupþings. Meira »

Borgin búin að kæra

11:40 Reykjavíkurborg kærði högg á um það bil 120 birkitrjám við Breiðholtsbraut til lögreglunnar í morgun. ÍR-ingar létu höggva trén en þau skyggðu á auglýsingaskilti. Þórólfur Jónsson, garðyrkjustjóri borgarinnar, segir skiltið hafa verið sett upp eftir að trén voru gróðursett. Meira »

540 á strandveiðum

12:00 Alls eru 540 bátar á strandveiðum en þær hófust í dag. Það er bræla fyrir austan land og því fáar þar á sjó og eins eru fáir á veiðum á Breiðafirði vegna norðanstrekkings. Meira »

28 þúsund vilja þjóðaratkvæði

11:20 „Þetta er langt fram úr því sem við hefðum nokkurn tímann getað ímyndað okkur að þetta færi og það náttúrulega sýnir okkur að þjóðin áttar sig á mikilvægi málsins. Það er engin spurning,“ segir Bolli Héðinsson hagfræðingur í samtali við mbl.is. Meira »

Reiðhjólamaður fluttur á slysadeild

11:11 Ekið var á mann á reiðhjóli í Ármúla í Reykjavík um kl. 9 í morgun. Lögregla og sjúkralið var kallað á vettvang og var maðurinn hluttur á slysadeild til aðhlynningar. Ekki er vitað um líðan mannsins, líkt og segir í tilkynningu frá lögreglu. Meira »

Píratar lang vinsælastir

10:36 Píratar njóta stuðnings 32% kjósenda en Sjálfstæðisflokkurinn 22% kjósenda. Aðrir flokkar njóta stuðnings 11% kjósenda eða færri, samkvæmt nýrri könnun MMR. Ríkisstjórnin nýtur stuðnings 30,7% kjósenda. Meira »

Snillingar á Ströndum

10:30 Í Finnbogastaðaskóla í Árneshreppi eru aðeins sex nemendur. Yfir vetrartímann er ekki mikil afþreying í boði fyrir unga fólkið og því tóku krakkarnir því fagnandi þegar Yrsa Roca Fannberg kvikmyndagerðarkona kom og hélt ljósmyndanámskeið. Meira »

Hreiðar Már: Ósmekklegasta spurningin

10:20 Hreiðar Már Sigurðsson, fv. forstjóri Kaupþings, segist aldrei hafa átt nein samskipti við starfsmenn eigin viðskipta bankans vegna kaupa á bréfum í bankanum sjálfum. Talsverður hiti er á milli manna við yfirheyrslu saksóknara, en Hreiðar sagði meðal annars að ein spurningin væri sú ósmekklegasta. Meira »

Neitað um flutninga í dómsal

09:49 Hreiðar Már Sigurðsson, fv. forstjóri Kaupþings, segir þann aðbúnað sem átti að bjóða honum og öðrum föngum sem afplána á Kvíabryggju upp á við aðalmeðferð stóra markaðsmisnotkunarmáls Kaupþings ekki uppfylla ákvæði mannréttindasáttmálans. Hreiðar Már mætti í héraðsdóm Reykjavíkur í morgun. Meira »

Þrennt handtekið fyrir kannabisræktun

09:22 Lögreglan í Árnessýslu lagði á laugardag hald á hátt í sextíu kannabisplöntur sem voru í ræktun í sumarbústað í Grímsnesi.  Meira »

Hreiðar: Tengist ekki ákæruliðum

10:00 Í Al Thani málinu var logið upp á sakborninga og báðir dómstólar gerðu mistök við að taka málflutning saksóknara og dæmdu í málinu án haldbærra gagna. Óskaði Hreiðar Már að ekki væri gerð sömu mistök í þessu máli. Meira »

Hreiðar Már í Héraðsdómi

09:47 Hreiðar Már Sigurðsson, fyrrverandi forstjóri Kaupþings, er mættur í Héraðsdóm Reykjavíkur en þar fer fram málflutningur í stóra markaðsmisnotkunarmáli Kaupþings. Meira »

17,8% nota almenningssamgöngur reglulega

09:03 Árið 2014 notuðu 17,8% Íslendinga almenningssamgöngur reglulega. Ekki var marktækur munur á körlum og konum. Notkun almenningssamganga tengist efnahagsstöðu, segir í frétt Hagstofu Íslands. Meira »
Rennihurðar fyrir skáp til sölu
Ónotaðar 2 stk. hvítar með álramma. Stærð 82 x 228 cm. hvor hurð, brautir fylgja...
Lincoln Mark III 1969
Til sölu þessi eðal fornbíll. Bíllin er óryðgaður en þarfnast sprautunar og lít...
Hobby 560 Prestige 2007
Til sölu Hobby Prestige 560 hjólhýsi, nýskráð 2007, mjög vel með farið og tilbúi...
NOTAÐ&NÝTT
NOTAÐ&N;ÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við Byko. Mikið úrval af fallegum...
 
Land í nágrenni selfoss til sölu 95 hekt
Lóðir
Land í nágrenni Selfoss T...
Samaugl
Tilboð - útboð
*Nýtt í augl...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9, gön...
Eldri borgarar
Staður og stund
Garðabær Lokað á ve...