Atlantsolía fagnar afmæli sínu

Þessir ungu menn taka vel á móti fólki. stækka

Þessir ungu menn taka vel á móti fólki. Ljósmynd/Atlantsolía

Margt er um manninn á bensínafgreiðslustöðvum Atlantsolíu í dag en fyrirtækið fagnar 10 ára afmæli sínu. Í tilefni þess er veittur aukaafsláttur á eldsneytislítrann en að auki fá um 7.000 viðskiptavinir óvæntan glaðning; gosdrykk og nammi.

Boðið verður upp á glaðninginn til klukkan 18 í kvöld en eldsneytisafslátturinn, 10 krónur, er til miðnættis.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Innlent »

Til að firra glundroða eða glæpum

15:51 „Það má segja að í grundvallaratriðum snúist málið af hálfu BHM um að í 74. grein stjórnarskrárinnar sé regla sem felur ekki aðeins í sér að fólki sé frjálst að eiga aðild að félögum, heldur verji hún líka rétt félaganna til að starfa,“ segir Ástráður Haraldsson, lögmaður BHM í máli gegn ríkinu. Meira »

21.728.250 krónur til Klepps

15:49 Formleg afhending á söfnunarfénu sem safnaðist í WOW Cyclothoninu fór fram á Kleppi í dag. Í keppninni safnaðist 21.728.250 krónur til styrktar uppbyggingar Batamiðstöðvar á geðsviði Landspítalans á Kleppi. Aldrei hafa jafnmargir keppendur tekið þátt en um það bil þúsund manns hjóluðu hringinn. Meira »

Guðlast ekki lengur glæpur

15:36 Alþingi hefur samþykkt að afnema ákvæði um guðlast úr hegningarlögum. Þingmenn Pírata, sem lögðu frumvarpið fram, komu hver af öðrum í ræðustól Alþingis á meðan atkvæðagreiðslan stóð yfir og sögðu: „Ég er Charlie Hebdo.“ Meira »

Veiðigjaldafrumvarp samþykkt

15:27 Breytingar á veiðigjöldum voru samþykktar á Alþingi nú fyrir stundu. Þær fela það í sér að veiðigjöld hækka um 12% á milli ára. Þingmenn stjórnarandstöðunnar sátu hjá við atkvæðagreiðsluna. Veiðigjöldin munu nema 9,6 milljörðum króna á næsta fiskveiðiári. Meira »

Ísland er ömurleg og daunill eyja

15:27 Rithöfundurinn og fyrrum ritstjóri blaðsins Titanic, Oliver Maria Schmitt vandar Íslandi ekki kveðjurnar í kafla nýrrar bókar. Hann segir veðurfarið hryllilegt, Íslendinga hrokafulla og matinn, ef mat skyldi kalla, vondan. Meira »

Viðhaldi öflugri starfsemi í Hafnarfirði

15:20 Bæjarráð Hafnarfjarðar fundaði í morgun með fulltrúum frá Actavis þar sem farið var yfir þær breytingar sem framundan eru hjá fyrirtækinu. Bæjarráð skorar á stjórnendur Actavis að leita allra leiða til að viðhalda öflugri starfsemi í Hafnarfirði. Meira »

3.616 bíða skurðaðgerðar á augasteini

15:09 3.616 bíða eftir skurðaðgerð á augasteini hér á landi. Þar af hafa 2915 beðið lengur en í þrjá mánuði. Langir biðlistar eru einnig eftir gerviliðaaðgerðum á mjöðm og hné en 454 bíða eftir gerviliðaaðgerð á mjöðm og 739 á hné. Meira »

Börðust með hnífum á Akureyri

15:10 Lögreglan á Akureyri handtók í dag tvo menn eftir að þeir gripu til hnífa á heimili annars þeirra í hádeginu í dag. Mennirnir eru góðkunningjar lögreglu og búa í sama húsi, hvor í sinni íbúðinni. Meira »

Fær að verða skráð sem móðir

14:56 Héraðsdómur Reykjavíkur sló því í dag föstu að kona sem eignaðist ásamt manninum sínum barn með aðstoð staðgöngumóður í Idaho-ríki í Bandaríkjunum verður skráð sem móðir og forsjárforeldri barnsins í þjóðskrá Íslands. Meira »

Viðbrögð eftir hrun til fyrirmyndar

14:20 Samkeppniseftirlitið hlaut viðurkenningu fyrir framlag sitt til endurreisnar íslenska hagkerfisins eftir efnahagshrunið 2008 og beitingu samkeppnislaga á krepputímum. Viðurkenningin var veitt á fundi Alþjóðabankans (World Bank) sem haldin var í Washington þann 23. júní. Meira »

„Erfitt að segja hvernig þetta fer“

14:19 Kosning um nýjan kjarasamning hjúkrunarfræðinga sem samþykktur var í síðustu viku hefst á laugardaginn. Formaður FÍH á erfitt með að lýsa viðbrögðum félagsmanna við samningnum. Sumir eru jákvæðir, sumir neikvæðir en flestir tvístígandi. Meira »

Matthildur með krafta í kögglum

13:53 Hún hafði aðeins æft í hálft ár þegar hún keppti í fyrsta sinn í kraftlyftingum og setti þá Íslandsmet. Hún setti 11 Íslandsmet á heimsmeistaramótinu í Finnlandi í júní síðastliðnum. Matthildur er rétt að byrja. Meira »

Sterakrem og kláðastillandi

13:24 Hrafnhildur Halldórsdóttir, yfirhjúkrunarfræðingur á heilsugæslu Mosfellsbæjar, segir heilsugæsluna hafa fengið inn töluverðan fjölda fólks með bit eftir lúsmý. Hún segir að meðhöndla eigi bitin með sama hætti og önnur bit en ef fólk er illa farið er best að mæta á stöðina og fá ráð. Meira »

Hitta gerðardóminn í fyrramálið

12:51 Gerðardómur í máli Bandalags háskólamanna (BHM) og íslenska ríkisins kemur saman í fyrramálið í Karphúsinu. BHM og ríkið munu ganga til fundar við dóminn klukkan tíu í fyrramálið. Meira »

Önnur lönd taki Ísland til fyrirmyndar

12:15 „Íslendingar átta sig á því að jafnrétti er ekki aðeins „það rétta“ heldur einnig það gáfulegasta fyrir alla,“ skrifar Gabriela Mueller Mendoza í pistli á vef Huffington Post, þar sem hún fer fögrum orðum um stöðu jafnréttis hér á landi og hvetur önnur lönd til að taka Ísland til fyrirmyndar. Meira »

Flugfargjöld lækka milli mánaða

13:20 Verð á flugferðum hefur lækkað um 5% síðan í síðasta mánuði og er mesta lækkunin til Danmerkur, þar sem verðið hefur farið niður um 10%. Flugverð til flestra áfangastaða lækkar milli mánaða eða stendur í stað. Meira »

Þyrla sótti örmagna ferðamann

12:34 Þyrla Landhelgisgæslunnar sótti örmagna ferðamann í Þjófadali vestan við Hveravelli um hádegi og flytur hann nú á Landspítalann. Björg­un­ar­sveit­ir Slysavarna­fé­lags­ins Lands­bjarg­ar af Suður- og Norður­landi hugðust sækja manninn fyrr í dag, en komust ekki að honum vegna lélegrar færðar. Meira »

Þátttaka skipti máli í þjóðaratkvæðagreiðslum

11:46 Ef þröskuldur fyrir því að almenningur geti kallað eftir þjóðaratkvæðagreiðslu er lágur og þátttaka reynist svo lítil er það á engan hátt skýrari eða lýðræðislegri niðurstaða en sú sem fæst með fulltrúalýðræði. Þetta sagði Bjarni Benediktsson, fjármálaráðherra, í svari við fyrirspurn um breytingar á stjórnarskrá. Meira »
Daybreak Amerískur húsbíll 2001 32 fet
Útdraganleg hlið,arinn,sér svefnherb,gott baðherb með sturtu,eldhús og setustofa...
Fleedeood fellihýsi árg 2005 með fortjaldi til sölu.
Er með flott fellihýsi með fortjaldi, miðstöð, ísskáp eldavél og stereo. Svefnpl...
Iveco Húsbíll
Iveco húsbill til sölu 1590 þús, árg 1992-3, ný skoðaður, ný smurður, á nýjum de...
MATADOR TILBOÐ
Matador heilsársdekk tilboð 235/60 R 18 kr. 29.900 255/55 R 18 kr. 31...
 
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naud...
Skólastjóri - grunnskólinn í borgarnesi
Grunn-/framhaldsskóla
Grunnskólinn í Borgarnesi er skóli með u...
Hörgshlíð 12
Félagsstarf
Hörgshlíð 12 Boðun fagna...
Bókasafn forstöðumaður
Leikskólakennsla
Rangárþing eystra Forstöðumaður Hérað...