Sr. Kristinn með 1.244 þúsund

Sr. Kristinn Ágúst Friðfinnsson, sóknarprestur á Selfossi, var tekjuhæsti prestur ...
Sr. Kristinn Ágúst Friðfinnsson, sóknarprestur á Selfossi, var tekjuhæsti prestur landsins í fyrra.

Tekjuhæsti prestur landsins í fyrra er sr. Kristinn Á. Friðfinnsson, sóknarprestur á Selfossi, með 1.244 þúsund á mánuði, samkvæmt tekjublaði Frjálsrar verslunar. Næstur honum er sr. Svavar A. Jónsson, sóknarprestur á Akureyri, með 1.006 þúsund á mánuði. Sr. Cecil Haraldsson, sóknarprestur á Seyðisfirði, er þriðji hæst launaði prestur landsins með 993 þúsund á mánuði. Fjórði er sr. Sigurður Rúnar Ragnarsson, sóknarprestur í Neskaupstað, og fyrrverandi biskup Íslands, herra Karl Sigurbjörnsson, er fimmti með 949 þúsund krónur á mánuði.

Vígslubiskupinn á Hólum, sr. Jón Aðalsteinn Baldvinsson, er sjötti með 942 þúsund á mánuði. Frú Agnes M. Sigurðardóttir, biskup Íslands, er í tíunda sæti yfir presta landsins í fyrra með 843 þúsund krónur á mánuði, en þá starfaði hún sem sóknarprestur Bolvíkinga.

Sr. Kristján Valur Ingólfsson, núverandi vígslubiskup í Skálholti, var með 753 þúsund krónur á mánuði í fyrra. Sr. Sigríður Guðmarsdóttir, sóknarprestur í Grafarholtsprestakalli, var með 699 þúsund á mánuði. Sr. Örn Bárður Jónsson, Nesprestakalli, var með 662 þúsund á mánuði. Sr. Kristján Björnsson, sóknarprestur í Vestmannaeyjum, var með 621 þúsund á mánuði í fyrra.

Sr. Gunnar Björnsson, fyrrverandi sóknarprestur á Selfossi sem nú starfar á biskupsstofu, var með 591 þúsund krónur á mánuði í fyrra. Sr. Baldur Kristjánsson, sóknarprestur í Þorlákshöfn, var með 560 þúsund krónur á mánuði í fyrra og sr. Elínborg Sturludóttir, sóknarprestur í Stafholtssókn, var með 554 þúsund á mánuði í fyrra.

Sr. Cecil Haraldsson, sóknarprestur á Seyðisfirði var þriðji hæst launaði ...
Sr. Cecil Haraldsson, sóknarprestur á Seyðisfirði var þriðji hæst launaði prestur landsins árið 2011.
Karl Sigurbjörnsson, fyrrverandi biskup Íslands, var fimmti hæst launaði prestur ...
Karl Sigurbjörnsson, fyrrverandi biskup Íslands, var fimmti hæst launaði prestur Íslands 2011. mbl.is/Ómar
Frú Agnes M. Sigurðardóttir, biskup Íslands, var með 843 þúsund ...
Frú Agnes M. Sigurðardóttir, biskup Íslands, var með 843 þúsund á mánuði í fyrra. mbl.is/Eggert
Sr. Kristján Valur Ingólfsson, vígslubiskup í Skálholti var með 753 ...
Sr. Kristján Valur Ingólfsson, vígslubiskup í Skálholti var með 753 þúsund á mánuði í fyrra. mbl.is
mbl.is

Bloggað um fréttina

Innlent »

Dæmdur fyrir líkamsárás gegn eiginkonu

17:19 Karlmaður á sjötugsaldri var í dag dæmdur í þriggja mánaða skilorðsbundið fangelsi fyrir að hafa slegið eiginkonu sína ítrekað með krepptum hnefa í andlit, bak og brjóstkassa. Meira »

Tillaga Bjarna „óásættanleg“

17:08 „Mér finnst óásættanlegt hvernig þetta er sett upp,” segir Birgitta Jónsdóttir, þingmaður Pírata, um tillögu Bjarna Benediktssonar forsætisráðherra um endurskoðun stjórnarskrárinnar í áföngum á næstu þremur kjörtímabilum. Meira »

Icelandair dæmt til að greiða dánarbúi flugmanns 68,8 milljónir í skaðabætur

16:51 Hæstiréttur hefur staðfest dóm héraðsdóms Reykjavíkur frá því í júní sl. þess efnis að Icelandair ehf. beri að greiða dánarbúi fyrrverandi flugmanns félagsins 68,8 milljónir króna auk dráttarvaxta vegna ólögmætrar uppsagnar árið 2010. Meira »

10 mánuðir fyrir ítrekaðan ölvunarakstur

16:25 Karlmaður á fertugsaldri var í dag dæmdur af Hæstarétti til að sæta fangelsi í 10 mánuði auk þess sem hann var sviptur ökuréttindum ævilangt. Héraðsdómur hafði áður dæmt manninn í 13 mánaða fangelsi. Meira »

Ósamhljóða í fordæmisgefandi máli

16:14 Heimilt er að ákæra menn fyrir meiri háttar skattalagabrot þó að þeir hafi áður sætt háu álagi ofan á vangoldna skatta. Þetta er niðurstaða dóms Hæstaréttar sem staðfesti dóm Héraðsdóms Reykjavíkur frá því í mars í fyrra. Meira »

Stíga til baka og óska frekari gagna

15:59 „Þetta var gagnlegur fundur með umboðsmanni Alþingis og svaraði mörgum spurningum. Samt sem áður liggja eftir spurningar sem við vildum gjarnan fá svör við. Hvort það er enn þá tilefni til formlegrar rannsóknar eigum við eftir að meta.“ Meira »

Starfar í neyðarteymi í Karíbahafinu

15:19 Sólrún María Ólafsdóttir, sendifulltrúi og starfsmaður Rauða krossins á Íslandi er á leið í Karíbahafið þar sem hún mun starfa í svokölluðu FACT-neyðarteymi (Field Assessment Coordination Team) á vegum Alþjóðasambands Rauða krossins og Rauða hálfmánans. Meira »

MS safnar fyrir Kusu á Landspítalann

15:24 Söfnunarátakinu Mjólkin gefur styrk hefur verið ýtt úr vör fjórða árið í röð. Í ár verður meðal annars safnað fyrir tækinu Cusa sem fagfólk kallar gjarnan „Kusuna“ og nota við skurðaðgerðir á líffærum. Meira »

„Mikill stormur í vatnsglasi“

14:56 „Í mínum huga skiptir þetta verulegu máli. Það hefur miklu moldviðri verið þyrlað upp síðustu daga út af þessu máli. Mér finnst hinar greinargóðu skýringar umboðsmanns sýna að þarna hefur verið mikill stormur í vatnsglasi.“ Meira »

Nýr listabókstafur fyrir 10. október

14:34 Þeir stjórnmálaflokkar sem hafa ekki skráðan listabókstaf og ætla að bjóða fram lista fyrir næstu kosningar þurfa að gera það eigi síðar en á hádegi, þriðjudaginn 10. október næstkomandi, eða þremur sólarhringum áður en framboðsfrestur rennur. Meira »

Dæmd fyrir árásir á son sinn

14:18 36 ára gömul kona var í dag dæmd til sex mánaða skilorðsbundinnar fangelsisvistar fyrir tvær líkamsárásir gegn barnungum syni sínum. Í febrúar í fyrra greip hún fast um upphandleggi of axlir barnsins og kleip í báðar kinnar þess með þeim afleiðingum að það hlaut mar í andliti. Meira »

Íslandsdvölin tók óvænta stefnu

14:11 Spánverjinn Carlos Sanchis Collado hefur frá því í byrjun september ferðast hringinn í kringum landið í hjólastól sem er bæði handknúinn og rafmagnsknúinn. Bróðir Carlos slóst með í för en þeir komust hins vegar í hann krappann í Skaftafelli í vikunni þar sem framhjól á stóli Carlos brotnaði. Meira »

Barði móður sína með hillubút

14:00 28 ára gamall karlmaður var í dag dæmdur til sex mánaða fangelsisvistar fyrir alvarlega líkamsárás á móður sína. Árásin var framin á heimili hennar og hlaut hún umtalsverða áverka af. Hann var dæmdur til að greiða móður sinni 800 þúsund krónur í miskabætur auk um 560 þúsund króna í sakarkostnað. Meira »

Mikill og útbreiddur misskilningur

12:14 Utanríkisráðherra boðaði sendiherra erlendra ríkja á Íslandi á sinn fund í utanríkisráðuneytinu í dag og upplýsti þá um stöðuna sem uppi er í stjórnmálum hér á landi. „Við höfum orðið vör við mikinn og útbreiddan misskilning hjá alþjóðlegum fjölmiðlum um tildrög stjórnarslitanna.“ Meira »

Undir trénu Óskarsframlag Íslands

11:34 Kvikmyndin Undir trénu í leikstjórn Hafsteins Gunnars Sigurðssonar verður framlag Íslands til Óskarsverðlaunanna 2018. Meira »

Telur ekki tilefni til athugunar

13:18 Tryggvi Gunnarsson, umboðsmaður Alþingis, telur ekki tilefni til þess að embætti hans taki embættisfærslur ráðherra í tengslum við að dómsmálaráðherra tjáði forsætisráðherra að faðir hans hefði skrifað undir meðmæli fyrir einstakling sem sótti um uppreist æru, til athugunar að eigin frumkvæði. Meira »

„Þá fallast manni hendur“

11:50 „Stjórnmálin hafa um margra ára skeið skort tiltrú meðal almennings. Við stjórnmálamenn verðum að líta í eigin barm og gera allt sem í okkar valdi stendur til að endurheimta það traust sem verður að ríkja til að lýðræðið þrífist. Hér er ég ekki að tala um stuðning við tiltekna stefnu, heldur almennt traust á að þrátt fyrir ólíkar skoðanir sé unnið heiðarlega.“ Meira »

Vængur rakst í skrokk vélarinnar

11:18 Tildrög flugslyss sem varð þegar tvær litlar flugvélar rákust saman í háloftunum vestan við Langjökul 5. september eru nú til rannsóknar hjá rannsóknarnefnd samgönguslysa. „Vængur á annarri flugvélinni fór í skrokkinn á hinni flugvélinni,“ segir Ragnar Guðmundsson, rannsakandi á flugsviði RNSA, í samtali við mbl.is. Meira »
Eldhúsborð og stólar
Glæsilegt eldhúsborð og 4 leðurstólar. Tilboð óskast. Upplýsingar saeberg1...
Getum útvegað allt frá Bretlandi á mun lægra verði........
Getum útvegað allt frá Bretlandi á mun lægra verði sem viðkemur vinnuvélum, trak...
KRISTALS LJÓSAKRÓNUR
Glæsilegar kristalsljósakrónur í falleg heimili. Handskornar kristalsljósakrónu...
Hoppukastalar.is -Candyfloss-Popp-leikir
Bjóðum upp à ýmisslegt fyrir barnaafmæli , fjölskyldusamkomur o.fl. Hoppukastala...
 
Rafræn kosning hofsprestakall
Tilkynningar
Auglýsing um prestskosningu í Hofspr...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Hjá okkur er opin vinnusto...
Hádegisfundur ses
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...
Fundarboð
Fundir - mannfagnaðir
Kjördæmisráð Sjálfstæðisflokksins ...