„Myndi aldrei leggjast með börnum“

Úr samtali mannsins við það sem hann hélt að væri tólf ára stúlka. stækka

Úr samtali mannsins við það sem hann hélt að væri tólf ára stúlka. Skjáskot/Málið

„Mér þætti það svakalegt ef ég yrði settur út úr fjölskyldunni, ef þetta kæmist upp. Þá væri bara svartnætti,“ sagði maður sem sóttist eftir að hitta tólf ára stúlku eftir að hafa rætt við hana á netinu. Maðurinn ræddi við Sölva Tryggvason í fréttaskýringaþættinum Málinu.

Sölvi þóttist vera þrjár ungar stúlkur á stefnumótavefnum einkamál.is og átti maðurinn frumkvæðið að samskiptum við þær allar. Eftir að hafa rætt saman um hríð ákváðu maðurinn og það sem hann hélt að væri tólf ára stúlka að hittast. Tók þá Sölvi á móti honum.

Maðurinn samþykkti viðtal við Sölva um samskiptin við barnungar stúlkur. „Ég fer þarna inn á einkamál.is og er fyrsta árið, eitt og hálft ár, bara að spjalla við fólk á mínum aldri.

Sölvi Tryggvason spyr manninn spjörunum úr.

Sölvi Tryggvason spyr manninn spjörunum úr. Skjáskot/Málið

Svo, eins og ég sagði, fer spennan að aukast um það leyti sem ég hætti að vinna. Maður lendir í ákveðinni krísu, félagslegri krísu,“ sagði maðurinn.

Í viðtalinu sagðist maðurinn hafa rætt við ungar stúlkur í um hálft ár en hafi aldrei átt í kynferðislegu sambandi við neina þeirra. Sölvi nefndi þá að í samtali við fjórtán ára stúlku hafi hann sagt að hún væri of kvenleg, hann hafi viljað stelpulegar stelpur. „Já, það er hárrétt hjá þér. Því ætla ég ekki að neita.“

Jafnframt minntist Sölvi á að maðurinn hafi verið meira en hrifinn af því að tólf ára stúlka hygðist hitta manninn ásamt níu ára frænku sinni. „Og þú spurðir hvort sú níu ára mætti vera með.“ Maðurinn sagðist ekki neita þessu en benti á að hann hafi síðar hætt við það og ekki viljað að sú níu ára kæmi með.

„Held að þetta sé spennufíkn“

Sölvi sagði greinilegt af samtölunum að maðurinn væri haldinn barnagirnd. Það vildi maðurinn hins vegar ekki samþykkja. „Ég held að ég sé ekki haldinn henni. Held að þetta sé bara spennufíkn.“

Þá ræddu þeir um barnaníðsmyndir sem maðurinn hafði undir höndum af íslenskum stúlkum og aðra menn í sömu stöðu. „Sá sem sendi mér þessa mynd kallar sig Gunnar. Hann býr í Vesturbænum, bak við elliheimilið Grund,“ sagði maðurinn um einn þeirra sem dreifðu myndum af íslenskum stúlkum.

Meðal þess sem Sölvi spurði um var hvað manninum þætti um þá barnaníðinga sem verið hafa í umræðunni. Og ekki stóð á svarinu: „Þetta eru veikir einstaklingar.“

Giftur og á börn og barnabörn

Maðurinn hefur verið giftur í 40-45 ár, en sagði sambandið af gömlum vana. Maðurinn á bæði börn og barnabörn. Hann sagðist bæði hugsa um eiginkonu sína og börnin þegar hann ræddi við ungar stúlkur á netinu. Og jafnframt að hann myndi fyrirlíta þann mann sem hefði uppi sömu tilburði við barnabörn sín.

Þá sagðist hann tilbúinn að taka við aðstoð. Spurði Sölvi þá manninn hvort hann yrði ekki fyrst að viðurkenna að vera haldinn barnagirnd. „Jú, ég skal gera það. En ég myndi aldrei leggjast með börnum.“

Viðtalið má sjá í heild hér að neðan.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Bloggað um fréttina

Loka

Innlent »

Höfðu afskipti af rússneskum herflugvélum

Bresk Typhoon orrustuþota og rússnesk sprengjuflugvél af gerðinni Tupolev 95.
22:17 Breskar orrustuþotur voru í kvöld sendar til móts við tvær rússneskar sprengjuflugvélar sem voru á flugi rétt utan við lofthelgi Bretlands norðaustur af Skotlandi. Fram kemur á fréttavef Sky-sjónvarpsstöðvarinnar er talið að um hafi verið að ræða sprengjuflugvélar af gerðinni Tupolev 95 sem kallaðar eru Birnir. Meira »

Þrjár líkamsárásir á tveimur dögum

Hæstiréttur Íslands.
21:41 Hæstiréttur hefur staðfest úrskurð Héraðsdóms Reykjaness þess efnis að karlmaður sæti gæsluvarðhaldi til 13. maí næstkomandi. Maðurinn er undir rökstuddum grun um að hafa framið þrjár líkamsárásir, tvö eignaspjöll, líflátshótun og fíkniefnalagabrot á ríflega tveimur dögum frá 15. febrúar síðastliðinn. Meira »

Sumarhúsið gjörónýtt

21:02 Ekki var hægt að bjarga litlu sumarhúsi við Hafravatn sem varð eldi að bráð í kvöld. Þegar slökkvilið höfuðborgarsvæðisins kom á vettvang var húsið alelda. Eldurinn er nú slokknaður og unnið er að því að slökkva í glæðum. Húsið er gjörónýtt. Meira »

Fangelsið Sogni tveggja ára

Starfsfólk fangelsisins að Sogni ásamt Margréti Frímannsdóttur forstöðumanni.
20:48 Rekstur Fangelsisins Sogni hófst 18. apríl 2012 og hefur fangelsið því verið starfrækt í tvö ár. Á Sogni er pláss fyrir tuttugu fanga og hafa um 60-70% þeirra verið í námi, bæði á framhaldsskólastigi og háskólastigi. Miðað er við að vistun í Fangelsinu Sogni geti að hámarki verið tvö ár. Meira »

Gert var að ljótu sári snæuglu

Komið var með snæugluna á Dýraspítalann í Víðidal í dag þar sem gert var að ...
20:06 Dýralæknir hjá Dýraspítalanum í Víðidal gerði í dag að ljótu sári á væng snæuglu sem komið var með á spítalann. Starfsmenn fiskeldis á Tálknafirði fundu snæugluna flækta í neti og komu starfsmenn Náttúrustofu Vestfjarða með hana til Reykjavíkur í kjölfarið. Uglan var þokkalega á sig komin á sér von. Meira »

Sumarhús alelda við Hafravatn

19:36 Tilkynning barst slökkviliðinu á höfuðborgarsvæðinu um klukkan sjö í kvöld um alelda sumarhús við Hafravatn. Þrír dælubílar voru sendir á staðinn og eru þeir þar núna. Unnið er að því að slökkva eldinn og tryggja að eldurinn berist ekki í gróður. Meira »

Virðist sem vín renni í stað vatns

Reykjanesbær
20:43 „Í Reykjanesbæ virðist allt vera að gerast og bráðlega muni drjúpa smjör af hverju strái og vín renna í stað vatns,“ sögðu bæjarfulltrúar Samfylkingarinnar í Reykjanesbæ við umræðu um ársreikning sveitarfélagsins á síðasta bæjarstjórnarfundi. „Flestir fjölmiðlar landsins taka þátt í þessum leik og loforðalistinn lengist með hverjum deginum sem líður.“ Meira »

Otaði hníf að ungri konu

Hnífur.
19:47 Héraðsdómur Reykjavíkur hefur dæmt karlmann á 23. aldursári í tíu mánaða fangelsi fyrir fjölmörg brot. Meðal annars dró hann í september síðastliðnum upp stunguhníf og otaði í átt að ungri konu og þegar konan forðaði sér á bak við hurð stakk maðurinn hnífnum í hurðina. Meira »

Laun grunnskólakennara óásættanleg

Úr myndasafni.
19:23 Stjórn Skólastjórafélags Íslands hefur sent frá sér ályktun þar sem skorað er á Samband íslenskra sveitarfélaga að ganga strax til samninga við grunnskólakennara. Meira »

Viðræðum frestað um óákveðinn tíma

Leifsstöð
19:23 Samninganefndir flugvallastarfsmanna hafa í dag og í gær fundað í húsakynnum Ríkissáttasemjara með samninganefnd Samtaka atvinnulífsins og Isavia. Tilboðum samninganefndanna fyrrnefndu um lausn á kjaradeilunni hefur verið hafnað og frestaði Ríkissáttasemjari viðræðum um óákveðinn tíma í kvöld. Meira »

Andrés bæjarlistamaður Hafnarfjarðar

Andrés Þór Gunnlaugsson gítarleikari.
19:14 Hafnarfjarðarbær hefur útnefnt Andrés Þór Gunnlaugsson gítarleikara sem bæjarlistamann ársins 2014. Það var gert við hátíðlega athöfn í Hafnarborg í dag. Ennfremur voru veittir tveir hvatningarstyrkir til listamanna sem lengi hafa unnið ötullega að listsköpun sinni og þá hlutu myndlistarmennirnir Kristbergur Pétursson og Ólöf Björg Björnsdóttir. Meira »

Þrír fá 100 milljónir hver

18:37 Þrír voru með allar tölur réttar í Víkingalottóinu í dag og fær hver tæpar eitt hundrað milljónir króna í sinn hlut. Tölurnar sem dregnar voru út voru 10, 14, 15, 19, 27 og 47. Bónustölurnar voru 3 og 33 og ofurtalan 38. Meira »

Ingunn hlaut þýðingaverðlaunin

Ingunn Ásdísardóttir og Illugi Gunnarsson við afhendingu verðlaunanna í dag.
18:08 Ingunn Ásdísardóttir hlaut Íslensku þýðingaverðlaunin fyrir þýðingu á erlendu skáldverki við hátíðlega athöfn á Gljúfrasteini í dag. Illugi Gunnarsson menntamálaráðherra afhenti verðlaunin en þau voru veitt fyrir þýðingu á færeysku skáldsögunni Ó - Sögur um djöfulskap eftir Carl Jóhan Jensen. Meira »

Veiðigjöld skili 9,45 milljörðum

17:48 Frumvarp ríkisstjórnarinnar um breytingu á lögum um veiðigjöld hefur verið kynnt þingflokkum stjórnarflokkanna. Álagningin, sem gildi fyrir næsta ár, er sambærileg við álagningu gjaldanna í ár að teknu tilliti til afkomu í sjávarútvegi. Meira »

Síminn ekki með „umtalsverðan markaðsstyrk“

16:54 Veigamestu aðgangshindranirnar sem áður voru ríkjandi á smásölumarkaði fyrir lágmarksframboð af leigulínum eru ekki lengur til staðar í þeim mæli að geta talist miklar og viðvarandi. Þetta er niðurstaða Póst- og fjarskiptastofnunar. Meira »

Brutu gegn lögum um fjölmiðla

365 miðlar.
18:00 Fjölmiðlanefnd hefur komist að þeirri niðurstöðu að 365 miðlar brutu gegn ákvæðum fjölmiðlalaga með birtingu auglýsinga frá veðmálasíðunni PokerStarfs.com á Stöð2Sport. Engu að síður ákvað fjölmiðlanefnd að falla frá sektarákvörðun í málinu. Meira »

Vinstri græn munu hugsa um börnin

Líf Magneudóttir og Sóley Tómasdóttir kynntu áherslur Vinstri grænna í Reykjavík í dag.
17:17 „Áherslurnar eru róttækar og ábyrgar. Þær snúast um að jafna kjör, uppræta fátækt og vinna gegn síaukinni mismunun í samfélaginu. Það verður fyrst og fremst gert með því að koma til móts við börn og barnafjölskyldur,“ sagði Sóley Tómasdóttir, oddviti Vinstri grænna í Reykjavík, í Björnslundi í dag. Meira »

„Sexí“ lykt af signu grásleppunni

15:27 „Það er bara þannig að þegar fólk sér signu grásleppuna í verslunum veit það að vorið er komið,“ segir Kristján Berg, framkvæmdarstjóri Fiskikóngsins. „Við fengum fyrstu sendinguna í dag en það hefur aldrei áður hist á að ég fái hana á seinasta vetrardegi.“ Meira »
Kristalsljósakrónur - www.facebook.com/Bohemiakristall.is
Glæsilegar kristalsljósakrónur, veggljós, matarstell og skartgripir til sölu. ...
5 Tonna lyfturnar að lenda
EE umboðið auglýsir. 5 tonna 2 pósta lyfturnar koma eftir páska, þeir sem eiga p...
Vagn 10 metrar
Flatvagn til sölu,verð 1,200þ.uppl. 820-5181...
Fóðraðir gönguskór
Fóðraðir gönguskór til sölu nr. 50-52 Upplýsingar í síma 8935005 ...
 
Hörgshlíð 12
Félagsstarf
Hörgshlíð 12 Boðun fagna...
Múlaradíó
Önnur störf
Múlaradíó ehf. óskar eftir starfsmanni...
Lækur í flóahreppi
Tilkynningar
Lækur í Flóa...
Efri ey 1 í meðallandi
Tilkynningar
Efri-Ey 1 í Meðalland...