Baldur í baráttu við Kára og Ægi

Það tók smá tíma fyrir Baldur að komast frá höfninni vegna veðursins. stækka

Það tók smá tíma fyrir Baldur að komast frá höfninni vegna veðursins. mbl.is/Gunnlaugur Árnason

Veðurspáin ætlar að ganga eftir varðandi Breiðafjörðinn. Eftir hádegið fór að hvessa í Stykkishólmi. Það hefur verið hvöss vestanátt, 16-18 metrar á sek.

Stykkishólmshöfn er mjög skjólgóð höfn í öllum áttum nema vestanátt og því er ókyrrð í höfninni á meðan veðrið gengur yfir. Ferjan Baldur fór í sína áætlunarferð kl. 15 og tók smátíma að komast  út úr höfninni vegna veðursins.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Innlent »

Snjór og leiðindafærð á Húsavík

Í gær, 23:33 Snjóað hefur á Húsavík síðan um kvöldmatarleyti í kvöld og er snjódýptin nú um 10-15 sentímetrar. Hitinn er um núll gráður, bleytuhríð og leiðindafærð er á öllum vegum. En snjóþekja gerir færðina er örugga fyrir þá sem eru komnir á sumardekk. Meira »

Önnur æfing Gretu Salóme á stóra sviðinu myndasyrpa

Í gær, 23:12 Önnur æf­ing ís­lenska Eurovisi­on-hóps­ins fór fram á stóra sviðinu í Eric­son Globe höll­inni í Stokk­hólmi í dag.  Meira »

Tveggja stafa hitatölur á morgun

Í gær, 22:58 Veður fer hlýnandi víða um land á morgun og hiti kann að fara upp í 12-13 stig þar sem hlýjast er sunnanlands. „Við vonum bara að vorið sé á leiðinni,“ segir Þorsteinn Jónsson veðurfræðingur á vakt hjá Veðurstofu Íslands. Meira »

Vann 2 milljarða í Eurojackpot

Í gær, 21:25 Stálheppinn miðahafi vann 2 milljarða í Eurojackpot-úrdrætti kvöldsins. Miðinn var keyptur í Þýskalandi, og sömuleiðis miðar þeirra þriggja sem deildu með sér öðrum vinning. Fær hver þeirra 49 milljónir í sinn hlut. Meira »

Opnar leikvöllinn fyrir ný andlit

Í gær, 21:24 Guðmundur Ari Sigurjónsson bæjarfulltrúi á Seltjarnarnesi, sem lýsti yfir framboði til formanns Samfylkingarinnar í lok mars, er sáttur við þá ákvörðun Árna Páls Árnasonar formanns flokksins að hætta við að gefa kost á sér til áframhaldandi formannssetu. Meira »

„Spítalar eru hættulegir staðir“

Í gær, 21:13 Þannig hefst föstudagspistill Páls Matthíassonar, forstjóra Landspítala, sem fjallar um læknamistök. Forstjórinn segir m.a. frá nýrri grein í British Medical Journal, þar sem fram kemur að þriðja algengasta dánarorsökin í Bandaríkjunum séu mistök í heilbrigðisþjónustu. Meira »

Snjóblinda verður SNJÓR í Frakklandi

Í gær, 20:37 Um þessar mundir eru staddir hér á landi blaðamenn Le Figaro, Elle og Paris Match, en þeir eru að kynna sér söguslóðir Siglufjarðarsyrpu Ragnars Jónassonar. Snjóblinda kemur út í Frakklandi 12. maí næstkomandi en þýðandinn hefur ákveðið að titill hennar verði SNJÓR. Meira »

13% umferðaraukning frá fyrra ári

Í gær, 21:01 Í apríl sl. var umferð um þrjú mælisnið Vegagerðarinnar á höfuðborgarsvæðinu nærri 13% meiri en í apríl í fyrra. Fleiri bílar hafa aldrei farið um mælisniðin þrjú en frá áramótum hefur umferðin á höfuðborgarsvæðinu aukist um ríflega 7% og það stefnir í samtals 4,6% aukningu í ár. Meira »

Góð ákvörðun fyrir Árna Pál og flokkinn

Í gær, 20:19 Helgi Hjörvar, þingmaður Samfylkingarinnar, er sáttur við þá ákvörðun Árna Páls Árnasonar að hætta við að gefa kost á sér sem formaður Samfylkingarinnar. „Það lýsir baráttuþreki Árna Páls að hann hefur haldið möguleikanum á að leiða áfram Samfylkinguna opnum fram á síðustu stund.“ Meira »

Gruna ökumanninn um ölvun

Í gær, 19:51 Rannsókn lögreglu á Vesturlandi á banaslysi á Holtavörðuheiði 9. apríl sl. stendur enn yfir. Beðið er eftir gögnum, meðal annars niðurstöðum úr blóðprufu og krufningu. Grunur leikur á að ökumaður bílsins hafi verið undir áhrifum áfengis þegar hann missti stjórn á honum. Farþegi í bílnum lést. Meira »

Skráðu stjórnmálaskoðanir við handtöku

Í gær, 19:15 „Fíkniefnadeild lögreglunnar var einstaklega ósvífin í Eyjum, það verður bara að segjast,“ segir Björgvin Mýrdal, ritari Snarrótarinnar - Samtaka um borgaraleg réttindi, sem hefur stefnt íslenska ríkinu vegna handtöku og líkamsleitar fikniefnadeildar lögreglunnar á Þjóðhátíð í Vestmannaeyjum í fyrra. Meira »

Mývatnsmál litið alvarlegum augum

Í gær, 17:59 Sigrún Magnúsdóttir, umhverfis- og auðlindaráðherra, segir að ráðuneytið muni gera allt sem í valdi þess stendur til að vernda lífríkið á Mývatni. Sveitarstjóri Skútustaðahrepps telur að full rök séu fyrir því að ríkið taki þátt í framkvæmd á 350 milljóna króna skólpstöð. Meira »

Viktor Örn keppir í Bocuse d'Or

Í gær, 17:43 Viktor Örn Andrésson, matreiðslumaður Íslands 2013, keppir fyrir Íslands hönd í Evrópuforkeppni Bocuse d'Or matreiðslukeppninnar í Búdapest 10.-11. maí nk. Viktor verður meðal fulltrúa 20 Evrópuþjóða sem keppa um tólf sæti í aðalkeppninni sem fram fer í Lyon í Frakklandi í janúar 2017. Meira »

Hyggileg ákvörðun fyrir Árna Pál

Í gær, 17:20 Magnús Orri Schram, sem gefur kost á sér til embættis formanns Samfylkingarinnar, segir óneitanlega hafa komið á óvart að Árni Páll hafi hætt við að gefa kost á sér til áframhaldandi formannssetu, enda hafi hann verið búinn að gefa annað út. Meira »

Dæmd fyrir ofbeldi gegn börnum sínum

Í gær, 16:51 Héraðsdómur Suðurlands hefur dæmt móður í tveggja ára skilorðsbundið fangelsi fyrir að hafa beitt börn sín líkamlegu ofbeldi og fyrir að hafa sagt ungri dóttur sinni „að halda kjafti“. Var konan m.a. fundinn sek um að hafa slegið dóttur sína í líkamann og gefið syni sínum kinnhest, en hún réttlætti framkomu sína með því að benda á óviðunandi hegðun barna sinna. Meira »

Kalla eftir endurskoðun lögræðislaga

Í gær, 17:21 Geðhjálp hefur skorað á stjórnvöld að hefja vinnu við allsherjarendurskoðun lögræðislaga til að tryggja að lögin standist ákvæði Samnings Sameinuðu þjóðanna um réttindi fatlaðs fólks. „Lögin ganga ekki aðeins í berhögg við samninginn heldur lágmarkskröfur Mannréttindasáttamála Evrópu um nauðsynlega réttarvernd viðkomandi einstalinga,“ segir í tilkynningu frá Geðhjálp. Meira »

Notaði mat til að finna sársauka

Í gær, 17:10 Fjóla Kristín Ólafardóttir hefur stundað sjálfsskaðandi hegðun í langan tíma og eftir margra ára leit bæði í heilbrigðiskerfinu og annars staðar hefur hún fengið hjálp. Hún segir að hjá Pieta-samtökunum sé fólk nálgast á jafningjagrunni og horfir nú björtum augum til framtíðarinnar. Meira »

Ákvörðun Árna Páls kom á óvart

Í gær, 16:39 Oddný G. Harðardóttir, þingmaður Samfylkingarinnar, segist virða ákvörðun Árna Páls um að hætta við að gefa kost á sér til áframhaldandi formannssetu „Ég var annars bara að sjá þetta og hef ekki náð að tala við hann sjálfan.“ Meira »
Dráttarbeisli Subaru Legacy stw. 2007
Til sölu Dráttarbeisli Subaru Legacy stw. 2007. Beislið er með fastri kúlu og ra...
mokka íslenskir stálstólar átta stykki
er með átt
Renault Traffic
Renault Traffic árg. 2006. Ekinn 160 þús. Í góðu ástandi. Uppl. í s. 5444333 og ...
3ja daga CANON EOS námskeið 9. - 12. maí
ÍTARLEGT NÁMSKEIÐ FYRIR EIGENDUR CANON EOS MYNDAVÉLA. 9. - 12. maí kl. 18 - ...
 
Aþ þrif enska
Önnur störf
NEED A JOB? AÞ-Þrif is looking for pe...
Lausar kennarastöður
Grunn-/framhaldsskóla
Lausar kennarastöður við grunnskóla No...
Samskiptastjóri
Sérfræðistörf
Öryrkjabandalag Íslands (ÖBÍ) er hagsmun...
Samkoma
Félagsstarf
Akurinn, kristið samfélag, ...