Umbótum heitið á Facebook

Notendur Facebook eru nú um 175 milljónir um allan heim
Notendur Facebook eru nú um 175 milljónir um allan heim

Hönnuðir Facebook hafa nú brugðist við fjölda kvartana og gagnrýni frá notendum vegna nýs viðmót sem tekið var í gagnið í síðustu viku og segjast vinna að umbótum til að gera hana enn notendavænni.

„Síðan við opnuðum fyrir nýja útlitið höfum við fengið þúsundir netpósta, veggpósta og athugasemda frá ykkur auk viðbragða frá vinum okkar og fjölskyldu,“ sagði hönnuðurinn Christopher Cox í bloggi seint í gær. „Við erum að vinna að úrbótum sem munu sumar sjást núna strax og aðrar á næstu vikum.“

Meðal umkvartana er að ýmsir aukamöguleikar, s.k.  „applications“ séu að nýju orðnir of fyrirferðarmiklir í upplýsingaveitu á upphafssíðunni, en að sögn hönnuða Facebook stendur nú til að gefa aukna möguleika á því að stjórna hvers konar upplýsingar birtast þar og draga úr aukaefninu.

Þá stendur til að koma á sjálfvirku endurhlaði svo notendur þurfi ekki að endurhlaða síðuna til að fylgjast með nýjustu hreyfingum vina og kunningja. „Með þessum nýju breytingum erum við að reyna að koma á meira jafnvægi í upplýsingaveitunni á milli þess sem er að gerast akkúrat núna og þess sem er áhugavert til lengri tíma,“ segir Fox.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Skoðanakannanir

[ Nánar | Allar kannanir í CSV-skrá ]

UHD skjáir ( 4k )
Upplýsingar gefur Ólafur hjá Varmás ehf. sími 566 8144 ...
Húsgagnaviðgerðir
Ég tek að mér viðgerðir á húsgögnum bæði gömlum og nýjum. Starfsemin fer fram í ...
 
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Við byrjum daginn á opnu v...
Fyrirtæki í reykjavík
Önnur störf
Fyrirtæki í Reykjavík óskar eftir ...
L helgafell 6017101819 iv/v
Félagsstarf
? HELGAFELL 6017101819 IV/V Mynd af ...
Skipulag
Tilkynningar
Borgarbyggð Skipulagsauglýsingar De...