Windows 7 selt án IE í Evrópu

Bandaríski hugbúnaðarframleiðandinn Microsoft tilkynnti í kvöld að ný útgáfa af stýrikerfinu Windows verði seld í Evrópu án netvafrans Internet Explorer. Sala á að hefjast á Windows 7 þann 22 október en í Evrópu verða neytendur að hlaða inn netvafra að eigin vali.

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins lýsti í kvöld yfir efasemdum um að hugur fylgdi máli. Evrópusambandið hefur lengi átt í hörðum deilum við Microsoft vegna samkeppnismála og í janúar sakaði framkvæmdastjórin fyrirtækið enn á ný um að reyna að koma í veg fyrir samkeppni með því að láta Internet Explorer fylgja með Windows stýrikerfinu. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Þreyttur á reykinga- myglulykt, lausn ?
Eyðir flest allri ólykt, m.a. Myglu-gró ásamt og raka- reykinga- og brunalykt. ...
GLERFILMUR
Glerfilmur, gluggafilmur, sand& sólarfilma. Merkismenn, sími 544- 2030 www.merk...
 
Félagsstarf
Staður og stund
Árskógar 4 Smíðar og útskurður með leiðb...
Samkoma
Félagsstarf
Samkoma kl. 20 í Kristniboðs- salnum. R...
Vélavörður
Sjávarútvegur
Vélavörður Vísir hf. óskar ef...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...