EVE Online frumlegasti leikur ársins 2010

Eve Online gerist í fjarlægum heimi.
Eve Online gerist í fjarlægum heimi.

Netleikurinn EVE Online hefur verið valinn frumlegasti leikur ársins 2010 af lesendum leikjavefsíðunnar MMORPG.com. Lesendurnir fengu tækifæri til þess að kjósa á milli fimm leikja og hlaut EVE Online 32,7% allra atkvæða.

Fram kemur á síðunni að lesendum þykir tölvuleikjafyrirtækið CCP, framleiðandi EVE Online, skara fram úr hvað varðar tækni og þróun sýndarveruleikaheimsins á netinu sem gerir það að verkum að notendur verða dyggir aðdáendur og sífellt fleiri bætast í hópinn.

Á síðunni er einnig minnst á EVE Online keppnina sem haldin verður í sjöunda sinn í Reykjavík helgina 24. til 26. mars. Þar fá notendur allstaðar að úr heiminum tækifæri til að hittast, spjalla við framleiðendur, skemmta sér og kynnast Íslandi. Þá er minnst á sérstaka keppnispakkaferð sem Icelandair býður upp.

mbl.is

Bloggað um fréttina

peningaskápur eldtraustur með nýjum talnalás
peningaskápur til sölu kr.49000,- uppl Br=58cm Hæð99 Dýpt 67 . 8691204 e...
Öflug farangurskerra
Til sölu öflug farangurskerra, 230 x 180 x 100. Hentar jafnt fyrir jeppa og rútu...
 
Fyrirtæki í reykjavík
Önnur störf
Fyrirtæki í Reykjavík óskar eftir ...
Málþing
Tilkynningar
"Ekki fresta, hafðu samband" Málþin...
Félagsstarf
Staður og stund
Mynd af auglýsingu ...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Það er opin vinnustofa hjá...