CCP kynnti EVE Online og DUST á E3

CCP tók í vikunni þátt í stærstu tölvuleikjaráðstefnu heims, E3 (Electronic Entertainment Expo), í Los Angeles. Rúmlega 20 starfsmenn fyrirtækisins voru þar staddir við að kynna nýjasta leik fyrirtækisins, fjölspilunar skotleikinn DUST 514, og nýja viðbót við geimleikinn EVE Online sem ber heitið Inferno.

Fram kemur í tilkynningu að  CCP hafi veirð með sérhannað herbergi í ráðstefnuhöllinni Los Angeles Convention Center til að taka á móti  blaðamönnum og starfsmönnum leikjaiðnaðarins. Lokadagur ráðstefnunnar var í gær.

„Lögð var áhersla á að kynna DUST 514 fyrir blaðamönnum og leyfa þeim að prufa leikinn. Í kjölfar þess hafa þegar hafa borist fjölmargar jákvæðar umfjallanir í fjölmiðlum. Leikurinn var valinn einn af efnilegustu gróðavænlegustu leikjum ráðstefnunnar, E3 Most Valuable Game Awards, og tilnefndur til verðlauna hjá leikjasíðunni IGN sem besti skotleikurinn,“ segir í tilkynningu.

DUST 514 er væntanlegur á markað síðar í ár.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda
Egat Comfort Flex Stórkostlegur Nudd og Snyrtibekkur á 59.900 út Mai
Egat Comfort Flex Nudd og Snyrtibekkur(Ferðanuddbekkur) með baki til að hækka og...
Hjólhýsi á laugavatni til sölu
Hjólhýsi á lóð með palli á laugavatni til sölu verðhugmynd 1200.000 upplýsingar ...
Vegghillur til sölu
Flottar vegghillur 2,0 m. breidd hver eining verð 140þ. fyrir báðar uppl. 820-5...
Corolla 2007 til sölu.
Til sölu Toyota Corolla 2007, ekin 143 þ. km. Lítur vel út og hefur fengið gott ...
 
Útboð 20090 ríkiskaup
Tilboð - útboð
20090 Rafræn fyrirtækj...
Grunnskólakennarar
Grunn-/framhaldsskóla
Sunnulækjarskóli Við Sunnulækjarskóla...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naud...