„Það er alltaf svo gaman að vera spenntur fyrir uppskriftum sem maður veit að eru 100% „success”. Svona uppskriftir sem allir elska og þú öðlast 15 mínútna frægð í vinahópnum eða á vinnustaðnum. Þetta er einmitt þannig uppskrift…þú skilur um leið og þú smakkar. Þriggja laga hráfæðinammi með möndlu og döðlubotni, hnetumulningi og súkkulaðisósu. Hollt en ómótstæðilega gott,“ segir Berglind Guðmundsdóttir matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt.
Botn
200 g möndlur (ég notaði möndlur með hýði frá Himneskri hollustu)
250 g steinlausar döðlur, t.d. frá Himneskri hollustu
1 ½ tsk vanilludropar
Miðlag
1 msk hnetusmjör
1 msk kókosolía (í fljótandi formi)
30 g möndlur, saxaðar
Súkkulaðikrem
3 msk kókosolía, fljótandi
2 msk kakó
1 msk hnetusmjör