Helena Gunnarsdóttir sem heldur úti matarblogginu Eldhúsperlur útbjó á dögunum þessa einföldu og góðu naan-böku með mangókjúklingi og spínati. Á síðunni segir hún uppskriftina fljótlega og tilvalda í helgarmatinn. Þá bendir hún á að einnig sé hægt að gera naan-brauðin sjálfur frá grunni.
Naan-baka með mangókjúklingi og spínati (fyrir 3–4)
Aðferð
Hitið ofn í 180 gráður. Leggið naan-brauðið á ofnplötu. Skerið kjúklinginn í litla munnbita. Hitið pönnu með ólífuolíu, kryddið kjúklinginn vel með góðu kjúklingakryddi og karrý og steikið. Þegar kjúklingurinn hefur brúnast vel bætið þá mangóchutney og kjúklingasoði á pönnuna og látið malla þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn og sósan hefur þykknað aðeins, ca. 10 mínútur (það á ekki að vera mikil sósa). Smakkið til með salti og pipar og chilimaukinu.
Smyrjið naan-brauðin með smá smjöri og skiptið spínatinu jafnt á bæði brauðin. Hellið því næst kjúklingnum ofan á spínatið og toppið með vel af rifnum osti. Bakið í um 15 mínútur. Þegar þetta er komið úr ofninum leggið þá þunnar rauðlaukssneiðarnar yfir og skreytið með smá saxaðri steinselju eða ferskum kóríander og jógúrtsósu.