Þessi ameríska uppskrift kemur frá Örnu Tryggvadóttur, en hún er 14 ára Kópavogsdama. Arna er nýjungagjarn bakari og er dugleg að finna nýjar uppskriftir svo sem á Pinterest.
Hershey's-súkkulaðibollakökur.
1¼ bolli hveiti
¾ bolli kakó
1½ tsk. lyftiduft
1 tsk. salt
1½ tsk. matarsódi
2 egg
½ bolli mjólk
½ bolli karamellujógúrt
½ bolli matarolía
2 tsk. vanillusykur
1 bolli sjóðandi vatn
Hrærið egg og sykur saman í hrærivél þangað til blandan verður ljós og létt. Bætið svo þurrefnum, olíu og mjólkurvörum saman við og hrærið í tvær mínútur. Síðast er heita vatninu bætt við blönduna og hrært í stutta stund. Bakist á 180 °C í ca 20-22 mín.
Hnetusmjörskrem
4 eggjahvítur
400 g mjúkt smjör
1 tsk. vanilludropar
200 g fínt hnetusmjör
Hrærið saman eggjahvíturnar og flórsykurinn þangað til blandan verður ljós og mjúk. Hrært áfram og smjöri bætt rólega saman við ásamt vanilludropum. Að lokum er hnetusmjörinu skellt út í blönduna og útkoman verður ómótstæðilegt hnetusmjörkrem.