Hráefni
Botn
300 g hafrakex, mulið
3 msk. smjör, brætt
3 msk. sykur
Fylling
300 ml rjómi, þeyttur
340 g rjómaostur, mjúkur
100 g sykur
125 g Nizza súkkulaðismjör
Skraut
100 g hindber, fersk eða frosin
1 dl Nizza súkkulaðismjör, brætt
Aðferð
Botn
Blandið saman muldu kexi, smjöri og sykri. Blandið vel saman og látið í 28 cm form. Frystið þar til fyllingin er tilbúin.
Fylling
Hrærið saman þeyttan rjóma og sykur og blandið vel saman. Blandið Nizza kreminu varlega saman við með sleif. Hellið blöndunni yfir botninn og frystið í að minnsta kosti 4 klukkustundir. Hellið bræddu Nizza súkkulaðismjöri yfir kökuna.