Linda Björk matargúrúið okkar góða fer hér hamförum í að búa til heilnæmt góðgæti sem seður sykurpúkann en veitir einnig góða orku og næringu.
„Þessir dásamlegu molar eru vegan og innihalda hin ýmsu steinefni, trefjar og næringu. Innihaldsefnin eru fá og uppskriftin auðveld. Tilvalið gúmmelaði til að eiga í kæli.“
12 ferskar döðlur, steinhreinsaðar
1/4 bolli hnetur að eigin vali, ég nota oftast pistasíur og kasjúhnetur
1/4 bolli Quinoa puffs, fæst í Nettó
1/4 tsk. gott salt
1 poki síríus konsúm súkkulaðidropar
Hneturnar fara í matvinnsluvél og eru hakkaðar
Setjið döðlur og salt saman við hneturnar og látið blandast vel saman
Hellið Quinoa puffs saman við deigið og blandið saman með sleif
Mótið litlar kúlur og setjið á smjörpappír og kælið
Bræðið súkkulaðið og dýfið svo kúlunum í og setjið aftur á smjörpappírinn og kælið