Við fengum meistarakokkinn Anítu Ösp Ingólfsdóttur til að bregðast við fyrirspurninni um fyllta sveppi en því betur tók hún vel í þá hugmynd og útfærði á sérlega girnilegan hátt. Að sjálfsögðu er beikon í sveppafyllingunni enda vita flestir að beikon gerir flest betra.
Stilkarnir teknir úr sveppunum og sveppirnir hreinsaðir aðeins að innan, þetta er gert til að koma meiri fyllingu í sveppina, þá eru sveppirnir saltaðir örlítið.
<br/>Þá er helmingurinn af rjómanum settur í pott og hitaður upp að suðu, hvítlauksosturinn
skorinn smátt og settur út í rjómann ásamt beikonostinum. Hitað á lágum hita og hrært
mjög reglulega í, þegar orðið nokkuð kekkjalaust þá er afganginum af rjómanum bætt út í og hitað og hrært þar til alveg slétt.
<br/>Á meðan sósan er búin til er beikonið skorið í
bita og steikt á pönnu þar það er nánast orðið stökkt, þá er rauðlauknum bætt út á og leyft að mýkjast aðeins. Tekið af pönnunni og mesta fitan sigtuð frá.
Beikoninu og lauknum er bætt út í ostasósuna, smakkað til með salti og pipar og þessari dásemd er síðan skóflað ofan í sveppina.Ofan á sveppina fer svo blanda af ostinum og muldu snakkinu.
Bakað í ofni á 180 °C í sirka 10-15 mín., eða þar til sveppirnir eru mjúkir og osturinn gullinbrúnn.