Dóttir Gordons Ramsays, Tilly, hefur gefið út sína fyrstu matreiðslubók og fetar þar með í fótspor föður síns. Tilly hefur þegar getið sér gott orð fyrir matreiðsluþættina Matilda and the Ramsay bunch, sem hún stýrir með miklum myndarbrag og sannar svo um munar að sjaldan fellur eplið langt frá eikinni.
Tilly segir að sinn matur sé mun einfaldari en föður hennar. Þrátt fyrir að henni þyki maturinn hans frábær geti hann verið flókinn en hennar matur sé það alls ekki.
Á forsíðu bókarinnar kemur fram að faðir hennar sé sérlegur ráðgjafi hennar og segist hún ánægð með samstarfið. Hann hafi verið hennar stoð og stytta þegar hún hafi leitað til hans en hann sé alls ekki ágengur og leyfi henni að þróa sinn stíl í friði. Bókin hefur hlotið góðar viðtökur þótt enn sé of snemmt að segja til um hvernig henni muni reiða af og þykir Tilly jafnframt standa sig vel fyrir framan sjónvarpsmyndavélarnar. Hún blótar jafnframt umtalsvert minna en faðir hennar enda markhópur hennar fremur börn og ungt fólk.
Hér deilum við uppskrift hennar að granólastykkjum sem sögð eru í miklu uppáhaldi hjá allri fjölskyldunni.
Granólastykki
12-14 stykki
Aðferð: