Dagur átta í HREIN detoxinu rann upp í morgun og ég ákvađ ađ máltíđ dagsins skyldi vera úr kjúklingi. Rétturinn er fyrir tvo, en ţar sem ég er ein geymdi ég bara helming hans og nota í hádegismat á morgun. Ég notađi bringur frá Litlu Gulu Hćnunni, sem fást í Lifandi markađi og uppskriftin er svona:
Leiđbeiningar:
Látiđ grjónin liggja í bleyti í köldu vatni í a.m.k. klukkustund fyrir suđu. Skoliđ ţau síđan međ ţví ađ hella ţeim í sigti og láta vatn renna yfir ţau smá stund. Setjiđ grjónin í pott ásamt 2 bollum af köldu vatni og ˝ teskeiđ af salti. Látiđ suđuna koma upp, lćkkiđ hitann og látiđ sjóđa í u.ţ.b. 50 mínútur eđa ţar til allt vatniđ er sođiđ upp.
Ţegar suđutíminn er rétt hálfnađur er gott ađ byrja ađ skera bringurnar í litla bita. Hitiđ pönnu á miđlungshita og brćđiđ kókosolíu á henni. Ţegar olían er orđin heit, setjiđ ţá kjúklingabitana á pönnuna, kryddiđ međ salti og pipar og steikiđ ţá á annarri hliđ í 5 mínútur og snúiđ svo til ađ steikja hina hliđina. Bćtiđ lauk út á pönnuna og látiđ steikjast í 2-3 mínútur eđa ţar til hann er ađeins brúnn. Bćtiđ ţá magnó, sítrónusafa, ediki, sterkum piparflögum og kókóssykrinum. Bćtiđ hrísgrjónum í blönduna á pönnunni, svo og saxađri steinselju. Beriđ strax fram.
Orkurík sem aldrei fyrr
Líkamleg líđan er góđ og ég held áfram ađ vera í orkukasti, enda ţótt ráđlagt sé ađ taka ţví ađeins rólega í HREIN detoxinu. Hef ţó vissar hömlur á mér og allt gengur vel. Húđin í andlitinu er mun ţéttari en hún var viđ upphaf afeitrunarferlisins, augnhrukkur mun grynnri og ég finn hvernig rennur af lćrunum á mér. Allir verkir í handlegg horfnir og höfuđverkurinn sömuleiđis, en annađ slagiđ kemur mikiđ slím úr ennis- og kinnholum. HREIN kúrinn er sem sagt ađ virka á fullu.