Eyjamenn í undanúrslit eftir stórsigur

Úr leik ÍBV og Fylkis í dag.
Úr leik ÍBV og Fylkis í dag. Ljósmynd/Sigfús Gunnar

ÍBV er komið í undanúrslit bikarkeppni karla í knattspyrnu eftir afar öruggan sigur á Fylki í Vestmannaeyjum í dag, en lokatölur urðu 4:0 heimamönnum í vil. Fylgst var með gangi mála í beinni lýsingu hér á mbl.is.

Eins og tölurnar gefa til kynna spiluðu Eyjamenn hreint út sagt frábærlega. Bjarni Gunnarsson kom Eyjamönnum yfir í fyrri hálfleik og var staðan 1:0 í hálfleik, en Eyjamenn spiluðu svo frábærlega í seinni hálfleik.

Ian Jeffs skoraði annað mark ÍBV og Aron Bjarnason það þriðja með skoti í stöngina og inn. En Eyjamenn voru ekki hættir. Bjarni Gunnarsson skoraði sitt annað mark og fjórða mark liðsins tuttugu mínútum fyrir leikslok og kórónaði frábæran leik sinn í dag.

4:0 lokatölur og Eyjamenn að spila frábærlega þessa dagana og eru komnir í undanúrslit.

ÍBV 4:0 Fylkir opna loka