Snickers-kaka Ebbu

„Þessi kaka bragðast líkt og Snickers-súkkulaði, en er náttúrlega meinholl og góð,“ segir Ebba Guðný um nýjustu uppskriftina í þættinum PureEbba hér á MBL Sjónvarpi. „Þetta er hrákaka sem auðvelt er að búa til og rosalega gott að eiga í frystinum og stelast svo í eina og eina sneið,“ segir Ebba.

Viltu fara löðrandi í kynþokka inn í sumarið?

07:00 Aníta Sigurbergsdóttir, sérfræðingur í ástar-, líf- og leiðtogaráðgjöf er með ráðin á hreinu til að kveikja á sjálfsást og löðrandi sexíheitum. Nú er hún búin að setja saman námskeið fyrir íslenskar konur þar sem brjálæðisleg sjálfsást er í forgrunni. Meira »

Kjólarnir, hárið og förðunin á Met Gala

Í gær, 22:00 Met Gala ballið fór fram í gær en sú samkoma er þekkt fyrir að vera sannkölluð tískusamkoma. Stjörnurnar mæta í sínu fínasta pússi og kjólarnir eru margir hverjir sannkölluð listaverk. Gærkvöldið var engin undantekning en eins og sjá má á meðfylgjandi myndum var klæðaburður viðstaddra misfallegur. Meira »

Af hverju var Kanye West með litaðar linsur?

Í gær, 19:11 Rapparinn Kanye West vakti mikla athygli á rauða dreglinum á Met Gala-ballinu. Hann klæddist rifnum gallabuxum og glitrandi jakka frá Balmain, svo var hann með ljósar litalinsur í augunum. En af hverju? Meira »

Skömmuð fyrir að pósta of mörgum myndum

Í gær, 18:00 Allir sem inn í mitt líf hafa komið hafa kennt mér lexíur sem ég hef þurft að læra og allt hefur á endanum samverkað mér til góðs, þannig að þegar ég horfi eftir stíg minninganna get þakkað þeim hverjum og einum fyrir að hafa ofið með mér manneskjuna mig. Meira »

Lét skína í rasskinnarnar

Í gær, 16:00 Poppdrottningin Madonna lætur ekki segja sér fyrir verkum, og klæðist svo sannarlega því sem henni sýnist.  Meira »

Jóhanna Waagfjörð selur glæsihús

Í gær, 13:00 Athafnakonan Jóhanna Waagfjörð hefur sett þetta glæsilega hús við Hörpulund 1 í Garðabæ á sölu. Sjálf er Jóhanna ekki með lögheimili í húsinu en húsið er engu að síður vandað og með fallegum og nútímalegum innréttingum. Meira »

Geisluðu af gleði í opnunarboðinu

Í gær, 10:00 Ingibjörg Þorvaldsdóttir opnaði verslunina Icon´s & I í Kringlunni á föstudaginn. Í tilefni af opnuninni var slegið upp teiti í versluninni sjálfri. Boðið var upp á girnilegar veitingar og drukku gestir í sig nýjustu strauma og stefnur tískuheimsins. Meira »

Rikka lenti í hjólreiðaslysi á Spáni

Í gær, 11:18 Friðrika Hjördís Geirsdóttir er heppin að ekki hafi farið verr þegar hún lenti í hjólreiðaslysi á Spáni fyrir tæpum mánuði síðan. Hún er enn að jafna sig. Meira »

Kærastinn hrósar henni aldrei

í gær „Kæra E. Jean: Við hliðina á kærastanum mínum (sem er í yfirþyngd, þunnhærður og veiklulegur) lít ég út eins og Halle Berry. Við hvert tækifæri sem ég fæ segi ég honum hversu gáfaður, áreiðanlegur og heiðarlegur hann er. Og ég meina sérhvert orð, enda er hann afar góður maður sem býr yfir mörgum kostum. En hann hrósar mér aldrei til baka.“ Meira »

„Hún vissi að hún myndi fara snemma frá okkur“

í fyrradag „Hún vissi að hún myndi fara snemma frá okkur. Hún ákvað því að lifa hratt og fór mjög illa með sig. Hún var með tilfinningar sínar hangandi utan á sér og samdi texta um það sem var að gerast hjá henni og hún gaf engan afslátt. Það finnst mér stórkostlegt af listamanni að geta gert,“ segir Bryndís Ásmundsdóttir. Meira »

5 auðveldar leiðir til að byggja upp sjálfstraustið

í fyrradag Allir eiga við einhverskonar óöryggi að stríða, en það er stendur jafnan í vegi fyrir því að fólk láti drauma sína rætast. Sem betur fer má ýmislegt gera til að hressa upp á sjálfstraustið. Meira »

Glæsileg opnun hjá Hrafnhildi Ingu

í fyrradag Hrafnhildur Inga Sigurðardóttir opnaði glæsilega sýningu á verkum sínum í Gerðubergi á dögunum. Hún er þekkt fyrir myndir sínar sem lýsa skýjafari, veðurfari og sjólagi. Náttúrubarnið sem býr innra með henni fær að njóta sín í myndunum. Meira »

Læknirinn grillaði heilan skrokk ofan í gestina

í fyrradag Læknirinn í eldhúsinu, Ragnar Freyr Ingvarsson, sló í gegn á laugardaginn þegar hann bauð landsmönnum í grill fyrir utan Eymundsson. Meira »

Lét sprauta bleki í augnhvítuna

í fyrradag Húðflúrarinn Grace Neutral segist vilja að útlit hennar endurspegli hennar innri mann. Þess vegna hefur hún gengist undir ýmsar aðgerðir til að breyta ásjónu sinni, til að mynda hefur hún látið sprauta bláu bleki í augnhvítuna á sér, látið breyta laginu á eyrum sínum, látið fjarlægja naflann auk þess að kljúfa tunguna. Meira »

Móðins útsýnisíbúð í 108

í fyrradag Við Stóragerði í Reykjavík stendur heillandi íbúð með klikkuðu útsýni yfir borgina. Innanstokksmunir íbúðarinnar eru ákaflega vel valdir og það sést glögglega að húsráðendur hafa næmt auga fyrir rými og hvernig á að raða inn í það. Meira »

Hvað kostar að gifta sig?

í fyrradag Það er víst kostnaðarsamt að ganga í það heilaga ef halda á flotta brúðkaupsveislu með öllu tilheyrandi. Meðfylgjandi er kostnaðaráætlun þar sem nokkur helstu atriði eru upptalin. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.