Snickers-kaka Ebbu

„Þessi kaka bragðast líkt og Snickers-súkkulaði, en er náttúrlega meinholl og góð,“ segir Ebba Guðný um nýjustu uppskriftina í þættinum PureEbba hér á MBL Sjónvarpi. „Þetta er hrákaka sem auðvelt er að búa til og rosalega gott að eiga í frystinum og stelast svo í eina og eina sneið,“ segir Ebba.

Því flegnara því betra

23:00 BET-verðlaunahátíðin fór fram í gær og stjörnurnar fóru í sitt fínasta púss til að fagna því. Flegnir kjólar voru áberandi og þær Cassie og Ciara kepptu um athyglina. Meira »

Eyþór og Svava giftu sig í Fríkirkjunni

20:00 Eyþór Árni Úlfars­son, sem varð frægur á einni nóttu þegar hann keppti í Biggest Loser Ísland, fann ástina fyrir tæplega ári í gegnum appið Tinder. Sú heppna heitir Svava Rut Jónsdóttir og nú eru þau gift. Meira »

Johnny Depp vill fá 3,4 milljarða fyrir þorpið

17:00 Leikarinn Johnny Depp er þekktur fyrir að vera með frekar ýktan smekk sem sést vel á þeim fasteignum sem hann hefur fjárfest í í gegnum tíðina. Samkvæmt heimildum Wall Street Journal hefur Depp átt heilt þorp í Frakklandi í næstum því fimmtán ár en núna vill hann losna við þorpið og hefur því sett það á sölu. Í þorpinu eru 12 hús og ásett verð er 3,4 milljarðar króna. Meira »

Fjölbreytilegt eggja „soufflé“ í morgunsárið

14:09 „Ég er afar hrifinn af eggjum. Egg eru næstum því hinn fullkomni matur - ótrúlega fjölbreytt og með eindæmum holl. Ég byrja næstum því hvern einasta morgun með því að snæða egg, stundum bara steikt upp úr smjöri - „sunny side up“ ... Meira »

Eiður Smári og Birgir Leifur tókust á

12:37 Eiður Smári og Birgir Leifur Hafþórsson prófuðu fótboltagolfvölinn í Skemmtigarðinum í Grafarvogi. Myndirnar eru hressar.   Meira »

Ertu í sjálfsábyrgð?

11:45 „Okkur hættir frekar til að horfa út um gluggann í leit að sökudólgi þegar eitthvað fer úrskeiðis í lífi okkar. En þeir sem taka ábyrgð á sjálfum sér horfa í spegil og spyrja sig hvað þeir hefðu getað gert betur. Þeir spyrja sig ennfremur hvaða lærdóm þeir geti dregið af mistökunum ... Meira »

Gunnar Nelson hoppar á vindsæng

10:38 Gunnar Nelson er staddur í Bandaríkjunum en hann mun berjast í Las Vegas 11. júlí. Hann undirbýr bardagann með ýmsum hætti eins og sést í þessu myndbandi. Meira »

Stórkostlegt einbýli þar sem svarti liturinn er áberandi

11:00 Gólfsíðir gluggar, dökkar innréttingar og svört húsgögn spila vel saman í opnu rými. Hver hlutur á sinn stað og einfaldleikinn er hafður í fyrirrúmi. Meira »

Flúraða fyrirsætan vill ódýrar snyrtivörur

07:00 Ástralska fyrirsætan og leikkonan Ruby Rose hefur vakið mikla athygli undanfarið. Rose er afar sérstök í útliti enda er hún gullfalleg og þakin áberandi húðflúri. Rose hefur vanið sig á að nota ódýrar snyrtivörur. Meira »

Hvíti liturinn ræður ríkjum heima hjá Linneu

í gær Verslunareigandinn Linnea Ahle er sænsk og búsett á Íslandi. Linnea rekur verslunina Petit.is en hugmyndina að versluninni fékk hún þegar hún gekk með dóttur sína, Þóru Lóu. Linnea flutti hingað til lands vegna kærasta síns, Gunnars Þórs Gunnarssonar. Linnea býr nú á fallegu heimili í Reykjavík ásamt fjölskyldu sinni. Hún hefur innréttað það smekklega og er enn að breyta og bæta. Meira »

Tískubörnin vinsælu á Instagram

í gær Það eru ekki aðeins fullorðnir einstaklingar sem sinna hlutverkum tískufyrirmynda heldur geta börn einnig veitt innblástur þegar kemur að klæðavali. Smáforritið Instagram er tilvalinn vettvangur til að deila ljósmyndum af flottu flíkum og nýjum tískustraumum. Nokkur börn hafa þá náð töluverðum vinsældum á Instagram fyrir flottan klæðaburð og einstakan stíl. Meira »

Ofureinfalt bananasnakk

í gær Hérna kemur uppskrift að ofureinföldu og hollu bananasnakki sem bragðast til dæmis vel með rúsínum og hnetum.  Meira »

Heimilin gerast ekki fullorðinslegri

í gær Það er auðvelt að ímynda sér að í þessu húsi búi miðaldra hjón með smekk fyrir fíneríi. Heimilið er í Brasilíu en það var hannað af arkitektastofunni Studio Guilherme Torres. Meira »

Silkimjúkur kókos- og mangóþeytingur

í gær Hérna kemur uppskrift af gómsætum og meinhollum þeyting með mangó, kókos og chifræum. Þeytinginn tekur örskammastund að undirbúa og hann hentar vel sem morgunmatur. Meira »

Dásamlegir kaldhefaðir kanilsnúðar

í gær „Þetta er algjör lúxusuppskrift því það þarf ekkert annað að gera um morguninn en að setja ofnskúffuna inn í heitan bakaraofninn og bíða eftir að bökunarlyktin fylli húsið. Hálftíma síðar eru nýbakaðir kanilsnúðar komnir á borðið sem þú getur annað hvort smurt með Nutella, gert glassúr eða einfaldlega sigtað flórsykur yfir áður en þeir eru bornir fram.“ Meira »

Grillað lambalæri með basil og lime-jógúrtsósu

í gær Þetta er sumarleg uppskrift að grilluðu og úrbeinuðu lambalæri sem er marinerað í appelsínusafa, kryddjurtum og hvítlauk áður en það er grillað. Með kjötinu höfum við  bragðmikla jógúrtsósu með basil og lime. En fyrst er það Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.