Bjargaði henni frá eiturlyfjafíkn

Mary J. Blige segir eiginmanninn, Martin Kendu Isaacs, vera sendingu af himnum ofan. Söngstjarnan hefur háð erfiða glímu við þunglyndi og barist gegn áfengis- og eiturlyfjafíkn og fullyrðir að guð hafi sent henni Isaacs til að bjarga lífi hennar.

Blige var gestur í breska sjónvarpsþættinum Daybreak og talaði þar opinskátt um tónlistarferilinn, þunglyndið og fíkniefnin.

Söngkonan var spurð hvað hefði komið í veg fyrir að hún endaði eins og söngstjörnurnar Amy Winehouse og Whitney Houston, sem báðar létust sem kunnugt er af völdum fíkniefnaneyslu. Þakkaði Blige trúnni og eiginmanninum, sem áður var í hlutverki umboðsmanns hennar.

„Mér leið svo illa að ég hélt að ég væri að deyja,“ sagði Blige í bresku sjónvarpi. „Ég vissi að ég yrði að snúa við blaðinu. Svo ég lagðist á bæn og bað guð um að senda mér einhvern sem gæti bjargað mér. Hann sendi mér eiginmanninn, minn besta vin.“

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Hefur farið í 191 aðgerð en er ekki hættur

Í gær, 23:00 Justin Jedlica hefur farið í 191 fegrunaraðgerð og er hvergi nærri hættur. Hann tekur útlitið alvarlega og hannar sínar eigin sílikonfyllingar sjálfur. Í seinustu aðgerðinni sem hann fór í fékk hann „vöðva“ í bakið. Meira »

Björn Ingi Hrafnsson steggjaður

Í gær, 20:00 Björn Ingi Hrafnsson ætlar að kvænast kærustu sinni, Kolfinnu Von Arnardóttur, almannatengli. Í tilefni af giftingunni var honum rænt af vinum sínum og hann steggjaður. Meira »

Klæddist 4.000 króna buxnapilsi

Í gær, 18:54 Jennifer Lopez skildi lítið eftir fyrir ímyndunaraflið á tónlistarhátíðinni Mawazine sem haldin var í Morocco í gær. Lopez klæddist þröngum gegnsæjum blúndubol og ljósbleiku buxnapilsi við setningu hátíðarinnar. Mikla athygli hefur vakið að buxnapilsið sem Lopez klæddist er hræódýrt en það kostar tæpar 4.000 krónur í versluninni Forever 21. Meira »

„Ég er bara einhverskonar ódrepandi skoffín“

Í gær, 15:54 „Aðeins á Vogi eða Litla Hrauni finnst mér ég vera á meðal jafningja. Ég á ekki einu sinni samleið með sjálfum mér. Mitt eina haldreipi í þessu lífi er fjölskyldan mín og vinir. Fyrir þau er ég þakklátur.“ Meira »

Segir sögu sína: Varð fyrir hópnauðgun 17 ára

Í gær, 12:50 Íslenskar konur segja frá kynferðislegu ofbeldi inni á Beauty Tips síðunni á Facebook. Ein þeirra, sem varð fyrir hópnauðgun, segist hafa orðið þunglynd í kjölfarið. Meira »

María Birta flytur til Los Angeles

Í gær, 11:08 Hjónin María Birta Bjarnadóttir og Elli Egilsson eru að flytja til Los Angeles en þau fengu atvinnuleyfi í gær.   Meira »

Marilyn Monroe skemmti sér á þessari eyju

Í gær, 07:45 Þeir sem dreymir um að eignast einkaeyju sem hin fagra Marilyn Monroe lét fara vel um sig á gætu nú látið drauminn rætast. Þessi guðdómlega einkaeyja liggur nærri Long Island Sound, Connecticut, og er til sölu. Meira »

Sultuslakur í litlum trailer í Grindavík

Í gær, 09:57 Leikarinn Jóhannes Haukur Jóhannesson segist vera með lágstemmd sumarfrísplön og ætlar ekki að fjárfesta í neinum sumarfötum því hann er hættur að taka út vöxt og passar því í sömu fötin ár eftir ár. Meira »

Gullhúðað kynlífstól á 2,5 milljónir króna

í fyrradag Kynlífsvöruverslunin Coco de Mer selur aðeins það besta að því er virðist. Þeirra nýjasta og jafnframt dýrasta tól kostar skildinginn eða um 2,5 milljónir króna, hvorki meira né minna. Meira »

Bónorðið sem er að gera allt vitlaust

í fyrradag Brúðurin á myndinni lítur kannski út fyrir að samgleðjast parinu sem stendur fyrir framan hana en gerir hún það í raun og veru? Þessi mynd af brúðkaupsgesti bera upp bónorð beint fyrir framan nýgift hjónin hefur vakið mikla athygli. Meira »

Hippatískan tröllríður öllu þessa stundina

í fyrradag Tískan fer í hringi, svo mikið er víst. Þessa dagana eru tískustraumar innblásnir af áttunda áratug seinustu aldar áberandi. Kögur, rúskinn og loð leikur þá stórt hlutverk. Meira »

Brosað hringinn í Tjarnarbíói

í fyrradag Gleðin var við völd í Tjarnarbíói þegar leiksýningin Eldhúsið var sýnt. Verkið segir frá eldri manni og lítilli stelpu, sem eru afar ólík, en þau sameinast þegar þau finna autt hús. Meira »

Dýrasta íbúð landsins komin á sölu

í fyrradag Við Vatnsstíg 16-18 stendur 136 fm á 6 hæð. Það sem vekur athygli er að 95 milljónir eru settar á íbúðina sem segir að fermeterinn er á yfir 700.000 kr. Meira »

Hefur varla tekið sumarfrí í 13 ár

í fyrradag Guðfinna Jóhanna Guðmundsdóttir lögmaður og borgarfulltrúi Framsóknar og flugvallavina þráir sól og hita akkúrat núna. Ég spurði hana spjörunum úr. Meira »

Eitt kg eftir til að komast í mark

í fyrradag Kristín J. Rögnvaldsdóttir ætlar ekki að hætta að hreyfa sig þótt heilsuferðalaginu sé að ljúka.   Meira »

Langar þig að leika í House of Cards?

í fyrradag Fjórða sería af House of Cards er í undirbúningi. Þú gætir fengið hlutverk í þáttunum en casting fer fram 30 maí í Annapolis. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.