Bjargaði henni frá eiturlyfjafíkn

Mary J. Blige segir eiginmanninn, Martin Kendu Isaacs, vera sendingu af himnum ofan. Söngstjarnan hefur háð erfiða glímu við þunglyndi og barist gegn áfengis- og eiturlyfjafíkn og fullyrðir að guð hafi sent henni Isaacs til að bjarga lífi hennar.

Blige var gestur í breska sjónvarpsþættinum Daybreak og talaði þar opinskátt um tónlistarferilinn, þunglyndið og fíkniefnin.

Söngkonan var spurð hvað hefði komið í veg fyrir að hún endaði eins og söngstjörnurnar Amy Winehouse og Whitney Houston, sem báðar létust sem kunnugt er af völdum fíkniefnaneyslu. Þakkaði Blige trúnni og eiginmanninum, sem áður var í hlutverki umboðsmanns hennar.

„Mér leið svo illa að ég hélt að ég væri að deyja,“ sagði Blige í bresku sjónvarpi. „Ég vissi að ég yrði að snúa við blaðinu. Svo ég lagðist á bæn og bað guð um að senda mér einhvern sem gæti bjargað mér. Hann sendi mér eiginmanninn, minn besta vin.“

mbl.is

Merkjaóðir geta nú tryllst

06:00 Hönnuðurinn og fagurkerinn Stefán Svan Aðalheiðarson hefur undanfarið stjórnað vinsælli sölusíðu á Facebook, þar sem vönduð merkjavara gengur kaupum og sölum. Stefán ákvað að færa út kvíarnar og opnaði búð í miðbænum, en að sjálfsögðu var haldið upp á opnunina með skemmtilegri teiti. Meira »

Óförðuð í The Voice

Í gær, 22:00 Það er ekki algengt að fólk sem starfar við sjónvarp stilli sér ófarðað fyrir framan tökuvélarnar. Það gerði söngkonan og The Voice-dómarinn Alicia Keys þó á dögunum. Meira »

Viltu komast í dúndurform með Lilju?

Í gær, 19:00 Þráir þú að kom­ast í besta form lífs þíns og breyta lífsstíln­um til fram­búðar þér að kostnaðarlausu? Smart­land Mörtu Maríu og Sport­húsið leita að fjórum ein­stak­ling­um til að taka þátt í 12 vikna lífs­stíls­breyt­ingu. Meira »

Telmu dreymir um að læra sálfræði

Í gær, 18:00 Telma Rut Sigurðardóttir er 23 ára naglasnyrtifræðingur. Hún er í sambúð og hennar helstu áhugamál eru samkvæmisdans. Auk þess hefur hún mikinn áhuga á heilbrigðum lífsstíl, ferðalögum og hundum. Telma Rut er ein af þeim sem tekur þátt í Ungfrú Íslandi 2016. Keppnin fer fram í Hörpu 27. ágúst. Meira »

„Vill einhver gullhúða pottaplönturnar eins og skot“

Í gær, 16:12 Á dögunum birtist myndasyrpa á vef Elledecor, þar sem veitt er innlit í gyllta og afar íburðarmikla íbúð Trump-hjónanna. Myndirnar vöktu gríðarlega athygli, enda stíllinn á heimilinu fremur sérstæður. Ekki eru þó allir á eitt sáttir við ljósmyndina, en blaðamaðurinn Markus Moulitsas hjá vefnum Kos, rýndi í hana. Meira »

Ætlar að vera búin að stofna fjölskyldu eftir 10 ár

Í gær, 15:00 Agnes Ómarsdóttir er 18 ára nemi á náttúrufræðibraut við Kvennaskólann í Reykjavík. Hún er ein af þeim sem tekur þátt í keppninni um Ungfrú Ísland sem fram fer í Hörpu 27. ágúst. Hún er einhleyp og hefur mikinn áhuga á tónlist. Agnes hefur spilað á píanó frá því hún var sjö ára en hún hefur einnig mikinn áhuga á samkvæmisdansi. Meira »

Fórnarlamb sýruárásar gengur tískupallana

Í gær, 11:00 Hin 19 ára Reshma Bano mun ganga tískupallana á tískuvikunni í New York sem fram fer í næsta mánuði. Bano, sem er frá Indlandi, er ólík flestum fyrirsætunum sem stíga á svið en hún varð fyrir hrottalegri sýruárás árið 2014. Meira »

34 ára með Barbie á heilanum

Í gær, 12:09 Azusa Sakamoto hefur eytt 70.000 Bandaríkjadölum, eða rúmum átta milljónum íslenskra króna, í að breyta heimili sínu í dúkkuhús. Sakamoto, sem er 34 ára gömul, hefur verið hugfangin af Barbie síðan hún var 15 ára en þá festi hún kaup á nestisboxi merktu brúðunni. Meira »

Ungar konur með hærri laun en karlar

Í gær, 10:00 Nýlegar rannsóknir frá Bandaríkjunum hafa sýnt að ungar konur í stórborgum þéna mest. Samkvæmt niðurstöðum rannsóknar Reach Advisors sem birtust í Time Magazine, þénuðu ungar konur að jafnaði 8% meira en ungir karlmenn á sama aldri í 147 af þeim 150 borgum í Bandaríkjunum sem rannsóknin tók til. Það vekur athygli að í New York er launamunurinn heil 17%. Rannsóknir frá Norðurlöndunum sýna fram á svipaða þróun. Meira »

Mamman er fyrirmyndin í lífinu

Í gær, 09:00 Sunna Dögg Jónsdóttir er 19 ára framhaldsskólanemi og íþróttamaður. Hún er ein af þeim sem tekur þátt í Ungfrú Íslandi en keppnin fer fram í Hörpu 27. ágúst. Sunna Dögg er einhleyp og hennar helsta áhugamál er handbolti. Hún hefur æft handbolta frá 8 ára aldri og gekk nýlega til liðs við meistaraflokk Aftureldingar. Meira »

Lilja og Stella Rín heimsóttu Tótu

í gær Þórunn Elísabet Sveinsdóttir opnaði sýningu á verkum sínum í Hannesarholti á Menningarnótt. Mikið fjölmenni var hjá henni í tilefni dagsins. Meira »

Verð pottþétt í útlöndum að gera frábæra hluti

í fyrradag Kolfinna Þorgrímsdóttir er 20 ára fyrirsæta sem starfar hjá Eskimo Models. Hún er ein af þeim sem tekur þátt í Ungfrú Íslandi en keppnin fer fram í Hörpu 27. ágúst. Kolfinna er einhleyp en hennar helstu áhugamál eru ferðalög, söngur og fyrirsætustörf. Meira »

Balti vildi búa í Högnu-húsi

í fyrradag Baltasar Kormákur valdi hús eftir Högnu Sigurðardóttur til að nota í nýjustu mynd sína, Eiðurinn. Húsið stendur við Bakkaflöt 1 og er eitt af hennar bestu verkum. Meira »

Kennir spinning sex sinnum í viku

í fyrradag Elfa Rut Gísladóttir er 20 ára hóptímakennari og starfsmaður í World Class. Hún er ein af þeim sem taka þátt í Ungfrú Ísland en keppnin fer fram 27. ágúst í Hörpu. Elfa Rut er einhleyp en hennar helstu áhugamál eru hreyfing, ferðalög og svo elskar hún að borða mat. Meira »

Mig dreymir um að verða „wedding planner“

í fyrradag Anna Lára Orlowska starfar í félagsmiðstöð með unglingum og segir að það sé alveg ótrúlega skemmtilegt og gefandi starf. Hún er 22 ára og er ein af þeim sem tekur þátt í Ungfrú Íslandi en keppnin fer fram í Hörpu 27. ágúst. Anna Lára er á föstu og hennar helstu áhugamál eru Zumba, frisbígolf og að föndra. Meira »

Vill vera besta útgáfan af sér

í fyrradag Sigríður Guðrún Sigurmundsdóttir er ein af þeim sem tekur þátt. Hún er 18 ára og starfar í afgreiðslunni í Hreyfingu Heilsulind með skólanum. Hennar helstu áhugamál eru dans, tíska og fyrirsætustörf. Sigríður Guðrún er á lausu. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.