Bjargaði henni frá eiturlyfjafíkn

Mary J. Blige segir eiginmanninn, Martin Kendu Isaacs, vera sendingu af himnum ofan. Söngstjarnan hefur háð erfiða glímu við þunglyndi og barist gegn áfengis- og eiturlyfjafíkn og fullyrðir að guð hafi sent henni Isaacs til að bjarga lífi hennar.

Blige var gestur í breska sjónvarpsþættinum Daybreak og talaði þar opinskátt um tónlistarferilinn, þunglyndið og fíkniefnin.

Söngkonan var spurð hvað hefði komið í veg fyrir að hún endaði eins og söngstjörnurnar Amy Winehouse og Whitney Houston, sem báðar létust sem kunnugt er af völdum fíkniefnaneyslu. Þakkaði Blige trúnni og eiginmanninum, sem áður var í hlutverki umboðsmanns hennar.

„Mér leið svo illa að ég hélt að ég væri að deyja,“ sagði Blige í bresku sjónvarpi. „Ég vissi að ég yrði að snúa við blaðinu. Svo ég lagðist á bæn og bað guð um að senda mér einhvern sem gæti bjargað mér. Hann sendi mér eiginmanninn, minn besta vin.“

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Hollar leiðir til að seðja sykurlöngun

07:40 „Eins og þú kannski veist þá veldur sykur til dæmis þreytu, sleni, hausverk, skapsveiflum og tannskemmdum svo ekki sé talað um langtímaáhrif eins og sykursýki og hjartasjúkdóma,“ segir Júlía. Meira »

Því flegnara því betra

Í gær, 23:00 BET-verðlaunahátíðin fór fram í gær og stjörnurnar fóru í sitt fínasta púss til að fagna því. Flegnir kjólar voru áberandi og þær Cassie og Ciara kepptu um athyglina. Meira »

Eyþór og Svava giftu sig í Fríkirkjunni

Í gær, 20:00 Eyþór Árni Úlfars­son, sem varð frægur á einni nóttu þegar hann keppti í Biggest Loser Ísland, fann ástina fyrir tæplega ári í gegnum appið Tinder. Sú heppna heitir Svava Rut Jónsdóttir og nú eru þau gift. Meira »

Johnny Depp vill fá 3,4 milljarða fyrir þorpið

Í gær, 17:00 Leikarinn Johnny Depp er þekktur fyrir að vera með frekar ýktan smekk sem sést vel á þeim fasteignum sem hann hefur fjárfest í í gegnum tíðina. Samkvæmt heimildum Wall Street Journal hefur Depp átt heilt þorp í Frakklandi í næstum því fimmtán ár en núna vill hann losna við þorpið og hefur því sett það á sölu. Í þorpinu eru 12 hús og ásett verð er 3,4 milljarðar króna. Meira »

Fjölbreytilegt eggja „soufflé“ í morgunsárið

Í gær, 14:09 „Ég er afar hrifinn af eggjum. Egg eru næstum því hinn fullkomni matur - ótrúlega fjölbreytt og með eindæmum holl. Ég byrja næstum því hvern einasta morgun með því að snæða egg, stundum bara steikt upp úr smjöri - „sunny side up“ ... Meira »

Eiður Smári og Birgir Leifur tókust á

Í gær, 12:37 Eiður Smári og Birgir Leifur Hafþórsson prófuðu fótboltagolfvölinn í Skemmtigarðinum í Grafarvogi. Myndirnar eru hressar.   Meira »

Stórkostlegt einbýli þar sem svarti liturinn er áberandi

Í gær, 11:00 Gólfsíðir gluggar, dökkar innréttingar og svört húsgögn spila vel saman í opnu rými. Hver hlutur á sinn stað og einfaldleikinn er hafður í fyrirrúmi. Meira »

Ertu í sjálfsábyrgð?

Í gær, 11:45 „Okkur hættir frekar til að horfa út um gluggann í leit að sökudólgi þegar eitthvað fer úrskeiðis í lífi okkar. En þeir sem taka ábyrgð á sjálfum sér horfa í spegil og spyrja sig hvað þeir hefðu getað gert betur. Þeir spyrja sig ennfremur hvaða lærdóm þeir geti dregið af mistökunum ... Meira »

Gunnar Nelson hoppar á vindsæng

Í gær, 10:38 Gunnar Nelson er staddur í Bandaríkjunum en hann mun berjast í Las Vegas 11. júlí. Hann undirbýr bardagann með ýmsum hætti eins og sést í þessu myndbandi. Meira »

Flúraða fyrirsætan vill ódýrar snyrtivörur

í gær Ástralska fyrirsætan og leikkonan Ruby Rose hefur vakið mikla athygli undanfarið. Rose er afar sérstök í útliti enda er hún gullfalleg og þakin áberandi húðflúri. Rose hefur vanið sig á að nota ódýrar snyrtivörur. Meira »

Hvíti liturinn ræður ríkjum heima hjá Linneu

í fyrradag Verslunareigandinn Linnea Ahle er sænsk og búsett á Íslandi. Linnea rekur verslunina Petit.is en hugmyndina að versluninni fékk hún þegar hún gekk með dóttur sína, Þóru Lóu. Linnea flutti hingað til lands vegna kærasta síns, Gunnars Þórs Gunnarssonar. Linnea býr nú á fallegu heimili í Reykjavík ásamt fjölskyldu sinni. Hún hefur innréttað það smekklega og er enn að breyta og bæta. Meira »

Tískubörnin vinsælu á Instagram

í fyrradag Það eru ekki aðeins fullorðnir einstaklingar sem sinna hlutverkum tískufyrirmynda heldur geta börn einnig veitt innblástur þegar kemur að klæðavali. Smáforritið Instagram er tilvalinn vettvangur til að deila ljósmyndum af flottu flíkum og nýjum tískustraumum. Nokkur börn hafa þá náð töluverðum vinsældum á Instagram fyrir flottan klæðaburð og einstakan stíl. Meira »

Ofureinfalt bananasnakk

í fyrradag Hérna kemur uppskrift að ofureinföldu og hollu bananasnakki sem bragðast til dæmis vel með rúsínum og hnetum.  Meira »

Dásamlegir kaldhefaðir kanilsnúðar

í fyrradag „Þetta er algjör lúxusuppskrift því það þarf ekkert annað að gera um morguninn en að setja ofnskúffuna inn í heitan bakaraofninn og bíða eftir að bökunarlyktin fylli húsið. Hálftíma síðar eru nýbakaðir kanilsnúðar komnir á borðið sem þú getur annað hvort smurt með Nutella, gert glassúr eða einfaldlega sigtað flórsykur yfir áður en þeir eru bornir fram.“ Meira »

Heimilin gerast ekki fullorðinslegri

í fyrradag Það er auðvelt að ímynda sér að í þessu húsi búi miðaldra hjón með smekk fyrir fíneríi. Heimilið er í Brasilíu en það var hannað af arkitektastofunni Studio Guilherme Torres. Meira »

Silkimjúkur kókos- og mangóþeytingur

28.6. Hérna kemur uppskrift af gómsætum og meinhollum þeyting með mangó, kókos og chifræum. Þeytinginn tekur örskammastund að undirbúa og hann hentar vel sem morgunmatur. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.