Bjargaði henni frá eiturlyfjafíkn

Mary J. Blige segir eiginmanninn, Martin Kendu Isaacs, vera sendingu af himnum ofan. Söngstjarnan hefur háð erfiða glímu við þunglyndi og barist gegn áfengis- og eiturlyfjafíkn og fullyrðir að guð hafi sent henni Isaacs til að bjarga lífi hennar.

Blige var gestur í breska sjónvarpsþættinum Daybreak og talaði þar opinskátt um tónlistarferilinn, þunglyndið og fíkniefnin.

Söngkonan var spurð hvað hefði komið í veg fyrir að hún endaði eins og söngstjörnurnar Amy Winehouse og Whitney Houston, sem báðar létust sem kunnugt er af völdum fíkniefnaneyslu. Þakkaði Blige trúnni og eiginmanninum, sem áður var í hlutverki umboðsmanns hennar.

„Mér leið svo illa að ég hélt að ég væri að deyja,“ sagði Blige í bresku sjónvarpi. „Ég vissi að ég yrði að snúa við blaðinu. Svo ég lagðist á bæn og bað guð um að senda mér einhvern sem gæti bjargað mér. Hann sendi mér eiginmanninn, minn besta vin.“

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

„Waist train“ tekið á næsta stig

Í gær, 22:30 Hollywood-stjörnur á borð við Kardashian-systurnar og Jessicu Alba hafa notast við sérstakt „waist train“-korsilett til að koma sér í form. Sérfræðingar hafa varað við notkun korsilett en það virðist ekki stoppa þær. En núna er komin ný vara á markað þar sem „waist train“ er tekið á næsta stig. Meira »

91 milljóna hönnunarvilla í Garðabæ

Í gær, 19:30 Húsið er teiknað af Sigurði Hallgrímssyni arkitekt og allar innréttingar hannaðar af Guðbjörgu Magnúsdóttur innanhússarkitekt. Aukin lofthæð er í stórum hluta hússins og vönduð innfelld lýsing. Meira »

Skrýtin stemmning í Bíó Paradís

Í gær, 16:41 Heimildamyndin I want to be Weird var frumsýnd í Bíó Paradís í gær og það var fullt út úr dyrum. Myndin fjallar um bresku listakonuna Kitty Von-Sometime sem hefur verið búsett á Íslandi í tíu ár. Meira »

Gefa börnum lífrænt epli allan september

Í gær, 15:00 „Okkur er öllum annt um börnin okkar og við hjá Heilsuhúsinu viljum gjarnan leggja okkar að mörkum. Með þessu viljum við kynna lífræna ávexti fyrir unga fólkinu og stuðla að betri matarvenjum og bættri heilsu yngstu kynslóðarinnar“, segir Inga Kristjánsdóttir vörustjóri hjá Heilsuhúsinu. Meira »

77% þeirra sem fara í megrunakúr þyngjast aftur

Í gær, 12:00 „Ertu að hugsa um að byrja á nýjum megrunarkúr? Hugsaðu aftur. Því 77% þeirra sem hefja megrunarkúr þyngjast aftur eftir fyrstu vikuna og 33-66% sem fara í megrunarkúr enda með því að þyngjast um meira en áður en þau byrjuðu megrunarkúrinn,“ skrifar Júlía heilsumarkþjálfi í sinn nýjasta pistil. Meira »

Manuela Ósk mætti eins og drottning

Í gær, 09:00 „Síðastliðinn laugardagur var mikill merkisdagur í mínu lífi. Ekki nóg með það að ég fagnaði enn einu aldursárinu, varð hvorki meira né minna en 32 ára gömul – þá var ein af mínum nánustu vinkonum, sem einnig er frænka mín – að gifta sig ... Meira »

Tískumistök sem ungir og vitlausir gera

í fyrradag Það eru allir ungir og vitlausir einhvern tímann. Þá tekur fólk oft furðulegar ákvarðanir og fataskápurinn og peningaveskið fær gjarnan að kenna á því. Hérna kemur listi yfir klassísk tískumistök sem margir gera á sínum yngri árum. Meira »

Það þarf að sníða þetta útvíða lúkk aðeins eftir hæð og vexti

Í gær, 07:00 Elísabet Gunnarsdóttir bloggari á trendnet.is og viðskiptafræðingur er einn helsti trendsetter landsins. Hún er búsett í Þýskalandi og fylgist vel með ráðandi tískustraumum hérlendis og á meginlandi Evrópu. Meira »

Fjögurra barna móðir ætlar að verða sykurlaus

í fyrradag Ásgerður Ósk Jakobsdóttir ætlar að vera sykurlaus allan september. Hún borðar mjög hollan mat en á það til að detta í sælgætisát. Meira »

Allir í hvítu á frumsýningu Everest

í fyrradag Lilja Pálma­dótt­ir klæddist hvítum kjól úr smiðju Alexander McQueen á frumsýningu Everest í Feneyjum í gær en Lilja var ekki ein um það að klæðast hvítu. Það gerðu leikkonurnar Elizabeth Banks og Diane Kruger til dæmis líka. Meira »

IceHot1 mættur á leikinn

í fyrradag Heitasta notendanafn vikunnar er án efa IceHot1. Hlynur Vídó mætti í sérmerktri peysu með þessu nafni á leik Íslands og Hollands sem fram fer í dag. Meira »

Fékk armbandið aftur eftir 34 ár

í fyrradag Hilda Jana Gísladóttir týndi armbandi 1981. Það fannst á dögunum í blómabeði í Reykjavík.  Meira »

Súkkulaði morgunverðargrautur

í fyrradag „Þessi súkkulaðisæla er frábær sem morgunverðar eða millimálagrautur sem minnir á risotto. Kínóa kornið skaffar trefjar og fyllingu og bragðið er auðvitað himneskt. Þetta magn dugar nánast út vikuna,“ segir Gunnar Már Meira »

Lilja geislaði í Alexander Mcqueen

í fyrradag Okkar fólk, Lilja Pálmadóttir og Baltasar Kormákur, tóku sig vel út á rauða dreglinum. Hún var í perlulituðum kjól frá hönnuðinum Alexander Mcqueen og var með veski frá sama hönnuði. Meira »

Getur sönn ást skemmt kynlífið?

í fyrradag Getur verið að ástin sé að skemma kynlífið hjá pörum? Kynlífsfræðingurinn Tracey Cox segir ástina geta gert kynlífið æðislegt...en líka óspennandi. „Ef að þú finnur einhver sem þú ert ástfangin af og laðast líka að kynferðislega þá hefur þú dottið í lukkupottinn.“ Meira »

Viltu komast í besta form lífs þíns?

2.9. Þráir þú að komast í besta form lífs þíns og breyta lífstílnum til frambúðar þér að kostnaðarlausu? Smartland og Sporthúsið leita að fimm einstaklingum til að taka þátt í 12 vikna lífsstílsbreytingu undir stjórn Kolbrúnar Pálínu Helgadóttur. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.