Svona útbýrðu engiferskot og engiferdrykk

Engifer er bólgueyðandi og nýjustu rannsóknir sýna að það sé einnig verkjastillandi. Að drekka engifer er ákaflega góð leið til að núllstilla líkamann eftir áramótin.

Uppskrift:

1/2 lítri vatn

2-4 sm ferskur engifer

1 sítróna

2-4 dropar stevía.

Á næstu vikum mun ég töfra fram heilsusamlega drykki og ýmislegt fleira sem bæta heilsuna.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Kim Kardashian sem Marie Antoinette

07:00 Raunveruleikastjarnan Kim Kardashian West fer með aðalhlutverk í nýjustu herferð orkudrykkjarins Hype Energy. Þar stígur Kardashian á svið sem frægar persónur úr fortíðinni eins og Marie Antoinette og Audrey Hepburn. Meira »

7 fæðutegundir sem auka kynhvötina

Í gær, 22:00 Kynlífsfræðingurinn Psalm Isadora segir að til að stunda frábært kynlíf þurfi fólk einnig að huga að heilbrigðum lífsstíl. Hún tók því saman lista yfir nokkur óvænt hráefni sem að koma þér í stuð fyrir svefnherbergið. Meira »

Lady Gaga í 40 milljóna króna stígvélum

Í gær, 20:00 Tískudívan Lady Gaga deildi fyrr í vikunni ljósmyndum af sér á Instagram sem sýna hana máta stígvél frá tískuhúsi Alexander McQueen. Stígvélin keypti hún á uppboði og borgaði allt að 39,8 milljónir króna fyrir parið. Meira »

40 ára afmæli Epal fagnað

Í gær, 18:00 Hönnunarverslunin Epal varð 40 ára fyrr í mánuðinum. Í tilefni þess var haldin glæsileg afmælisveisla í Skeifunni. Stórafmælinu verður fagnað í heilt ár. Meira »

Gulla er á leiðinni til Eyja í draumajakkanum

Í gær, 16:00 Guðlaugu Sigríði Tryggvadóttur, sigurvegara heimakeppninnar í Biggest Loser Ísland, hafði lengið langað í Cintamani-jakka en henni fannst hann ekki fara sér vel. „Mér fannst ég ekki vera nógu flott til að hann færi mér vel,“ segir Guðlaug sem ákvað um jólin seinustu að hún myndi verðlauna sig með Cintamani-jakka ef hún myndi ná ákveðnum árangri. Guðlaug náði settum árangri og er á leiðinni á Þjóðhátíð í Eyjum í nýja jakkanum. Meira »

Sirrý fagnaði fimmtugsafmælinu í gær

Í gær, 13:00 Fjölmiðlakonan Sirrý Arnardóttir hélt upp á fimmtugsafmælið sitt í gær. Sirrý bauð góðum gestum að fagna með sér og stemningin var mikil. Sigmundur Ernir var veislustjóri í afmælinu. Hann greindi viðstöddum frá að í dag yrði maður ekki miðaldra fyrr en þegar maður verður 54 ára. Meira »

Barnabarn Grace Kelly komið í sviðsljósið

í gær Líf Jazminar Grace Grimaldi er ævintýri líkast en hún er barnabarn Grace Kelly og dóttir Alberts II prins af Mónakó. Grimaldi er fædd árið 1992 og var haldið frá öllu sviðsljósi þangað til árið 2006. Hún ólst upp í Bandaríkjunum en er nú í góðu sambandi við föður sinn Albert í Mónakó. Meira »

Fatahönnuðurinn Helga Ólafs selur íbúðina

Í gær, 10:00 Helga Ólafsdóttir fatahönnuður er að selja íbúðina sína sem stendur við Strandveg 21 í Garðabæ. Íbúðin er 134,8 fermetrar og ásett verð er 53,9 milljónir króna. Meira »

Próteindrykkir- Þetta ber að varast

í fyrradag Næringarfræðingurinn og einkaþjálfarinn JJ Virgin er afar hrifin af prótíndrykkjum. Hún segir að þeir henti vel þeim sem að vilji ná skjótum árangri og grennast hratt. Til þess að próteindrykkur hafi alla bestu eiginleika sem völ er á þarf að velja af kostgæfni hvað sett er ofan í hann. Meira »

Heimagert tannhvíttunarkrem

í fyrradag Flestir vilja hafa perluhvítar og fallegar tennur en margt getur orðið til þess að tennurnar gulna með tímanum. En það þarf ekki að vera flókið eða dýrt að halda tönnunum hvítum. Hérna kemur uppskrift af hræódýru heimatilbúnu tannhvíttunarkremi. Meira »

Chablis-kjúklingur og 40 hvítlauksrif

í fyrradag Fjórði þáttur af Lækninum í eldhúsinu frá Ragnari Ingvarssyni er kominn í loftið. Í þessum þætti sýnir hann okkur hvernig má matreiða kjúkling á tvo vegu. Dásamlega girnilegt. Meira »

„Must have“ fyrir útileguna

í fyrradag Nú þegar verslunarmannahelgin er á næsta leiti tók Smartland Mörtu Maríu saman lista yfir hluti sem gott er að hafa með sér í útileguna. Meira »

Elísabet Gunnars og Gunnar Steinn eiga von á barni

í fyrradag Elísabet Gunnarsdóttir, tískubloggari og eigandi vefsíðunnar Trendnet, og unnusti hennar, handboltakappinn Gunnar Steinn Jónsson, eiga von á barni. Meira »

Gómsætur hindberja- og chiagrautur

30.7. Hérna kemur uppskrift að meinhollum og gómsætum morgungraut. Hann tekur lítinn tíma að undirbúa. Svo má leika sér með uppskriftina og bragðbæta hann með hnetum, rúsínum eða jafnvel dökkum súkkulaðispónum fyrir helgarnar. Meira »

Ída Páls fyrirlítur „disco pants“

í fyrradag Ída Pálsdóttir er 22 ára gömul og kemur úr Garðabænum. Hún stundar nám við viðskiptafræðideild Háskóla Íslands en í haust er hún á leið í skiptinám til Lundar í Svíþjóð. Smartland Mörtu Maríu fékk að fræðast um stíl Ídu sem hún lýsir sem streewear meets vintage. Meira »

Elsti súludansari Bretlands er 61 árs

29.7. Kathryn Ladlow hvetur eldri konur til að byrja í súludans en sjálf segist hún vera elsti súludansari Bretlands. Ladlow er 61 árs gömul og fór að iðka íþróttina þegar að hún hætti að starfa sem hjúkrunarfræðingur og fór á eftirlaun. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.