Mótaðu lærin í dagsins önn

Anna Eiríksdóttir.
Anna Eiríksdóttir.

Anna Eiríksdóttir er komin með nýja æfingu sem þjálfar lærin og reynir á jafnvægið í leiðinni.

mbl.is

Tæmist buddan á aðventunni?

18:00 „Hvort sem jólaútgáfan af okkur er ofurskipulögð og útsjónarsöm – utangátta á síðustu stundu eða einhvers staðar þar á milli er þetta sú árstíð sem peningar koma hvað mest við sögu. Gjafakaup, jólaföt, hátíðarmatur, jólahlaðborð, jólatónleikar, áramótagleði, nýársgleði, flugeldar og þar fram eftir götunum. Kröfur samfélagsins eru miklar og því er rík ástæða til að staldra við á þessum tíma árs,“ segir Edda Jónsdóttir. Meira »

Arnar Gauti tók til hendinni

15:00 Arnar Gauti Sverrisson sá um að gera og græja í þessari íbúð við Álfkonuhvarf í Kópavogi. Smartland skoðaði eldhúsið þegar það var tekið í gegn 2015. Meira »

Svört jólatré gera allt vitlaust

13:41 Hvítu handrenndu jólatrén frá Postulínu prýða heimili margra fagurkera, en þau voru fyrst framleidd árið 2012. Í ár eru trén fyrst fáanleg í svörtu, en um sérverkefni fyrir NORR11 er að ræða. Meira »

Einni áhugaverðustu bókinni fagnað

13:00 Bókin Vargöld eftir Andra, Jón Pál og Þórhall kom út á dögunum en hún fékk tilnefningu til íslensku bókmenntaverðlaunanna. Bókin fjallar um vægðarlausa veröld Óðins þar sem mönnum eru sköpuð örlög og alls ekki alltaf blíð. Meira »

Drykkurinn sem heldur Unni á mottunni

10:45 Unnur Pálmarsdóttir gefur hér uppskrift að drykk sem heldur okkur inni á beinu brautinni í desember þar sem freistingar eru á hverju strái. Meira »

Hinn fullkomni desember (eða þannig)

09:00 Það er leikur einn að baka nokkrar sortir og gera fallegt í kringum sig. Aðalmálið er að virkja fjölskyldumeðlimi og gera ekki of miklar kröfur heldur njóta augnabliksins og reyna að hafa svolítið gaman. Meira »

Svona mun lúxus-eyja DiCaprio líta út

Í gær, 23:59 Fyrstu tölvuteikningarnar af því hvernig eyja leikarans Leonardo DiCaprio mun líta út eru komnar á yfirborðið. Leikarinn mun vera að taka eyjuna í gegn og breyta henni í vistvænt lúxus-aðsetur. Breytingarnar hafa verið í bígerð síðan í ágúst í fyrra. Meira »

Hefur misst allan áhuga á kynlífi

06:00 „Á síðustu fimm árum hef ég misst allan áhuga á kynlífi. Þetta hefur nú þegar kostað mig eitt samband og ég hef áhyggjur af því að nýja og yndislega kærastan mín muni einnig yfirgefa mig.“ Meira »

Er þessi klauf ekki í hærra lagi?

í gær Söngdrottningin Mariah Carey er ekki þekkt fyrir að ganga í efnismiklum klæðnaði, enda er hún hæstánægð með línurnar. Þetta sýndi hún og sannaði þegar hún skellti sér út að borða í síðustu viku og klæddist þessum líka sérdeilis skrautlega kjól. Meira »

„Finndu þér þinn eigin stíl kona“

í gær „Þetta er bara illa málað. Myndefnið er þó mjög svipað, þetta eru skálar og ávextir og þetta borið fram á hátt sem ég er búinn að vera að þróa undanfarin 30 ár. Þarna er einfaldlega verið að stela,“ segir Pétur Gautur um málverkasýningu á kaffihúsinu Energia. Meira »

Beckham-hjónin selja villuna

í gær Stjörnuhjónin David og Victoria Beckham hafa sett glæsihýsi sitt í Los Angeles á sölu, en eignina keyptu þau árið 2007 eftir að David gerði samning við fótboltaliðið LA Galaxy. Meira »

Bestu vinirnir gera eitthvað kreisí

í gær „Kvenorkan ólgar eins og iður jarðar þegar konur koma saman á aðventunni og systralagið skín af okkur. Því jólin og aðventan er það sem skiptir okkur máli, samvera, fjölskyldan, fegurðin og ekki síst blingið og glitrandi skrautið. Þá er nú gaman að vera ekki með skegg og geta bara sameinast um að gera eitthvað kreisí og helst með englaryki.“ Meira »

Lóa Pind á lausu

í gær Fréttakonan Lóa Pind Aldísardóttir er á lausu. Lóa er ein af þeim sem glóir af þokka á sjónvarpsskjáum landsmanna.   Meira »

Elskar flíkur með sál og sögu

í gær Hrefna Daníelsdóttir lífsstílsbloggari og ritari á fasteignasölunni Hákoti gekk nýlega til liðs við bloggsamfélagið Trendnet en hún hefur bloggað af mikilli ástríðu um tísku og falleg heimili síðan árið 2012. Meira »

Sólveig Andrea „mubleraði“ upp

í gær Við Grandaveg í Reykjavík er verið að byggja splunkunýjar íbúðir. Innanhússarkitektinn Sólveig Andrea fékk það verkefni að „mublera“ íbúðina upp. Sólveig Andrea starfar sjálfstætt en hún útskrifaðist 1998 úr Istituto Superiore di Architettura e Design MILANO. Meira »

Hjónabandið hófst með framhjáhaldi

í fyrradag „Eitt kvöldið, þegar ég var á Skype með kærastanum mínum, fórum við að rífast um hversu vel ég væri að skemmta mér úti í stað þess að einbeita mér að sambandinu. Ég fullvissaði hann um að það væri bara mikið að gera í skólanum. Hann skildi mig ekki og lét mér líða hræðilega fyrir að njóta mín í skiptináminu. Ég skellti á hann, greip með mér vínflösku og fór og hitti nokkra vini. Það var þá sem ég kynntist æðislegum manni. Hann var frá London, bláeygður og með æðislegan líkama. Ég var dottin í lukkupottinn.“ Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.