Mótaðu lærin í dagsins önn

Anna Eiríksdóttir.
Anna Eiríksdóttir.

Anna Eiríksdóttir er komin með nýja æfingu sem þjálfar lærin og reynir á jafnvægið í leiðinni.

mbl.is

Vill fjóra milljarða fyrir húsið

Í gær, 23:59 Sex mánuðum eftir að söngkonan Gwen Stefani skildi við Gavin Rossdale er húsið sem þau eitt sinn bjuggu saman í komið á sölu. Ásett verð er upphæð sem nemur tæpum fjórum milljörðum króna. Meira »

Peningamál leiddu til skilnaðar hjá þeim

Í gær, 21:00 Það er löngu vitað að fjármál valda gjarnan vandræðum í samböndum og hjónaböndum. Þessar frásagnir eru frá fólki sem skildi hreinlega vegna erfiðleika sem tengdust peningum á einn eða annan hátt. „Ég og minn fyrrverandi fórum í hjónabandsráðgjöf vegna þess að við rifumst stanslaust um peninga.“ Meira »

Victoria Beckham sendir frá sér hræódýra línu

Í gær, 18:00 Tískudrottningin Victoria Beckham hefur gefið út að von sé á nýrri kvenfata- og barnalínu, en hún hefur tekið höndum saman með lággjaldaversluninni Target. Meira »

Hvað kostar þú?

Í gær, 16:00 „Það er ólíklegt að margir hafi reynt að svara þessari spurningu á rökréttan hátt enda erum við sennilega langt flest þannig skrúfuð saman að við teljum okkur alls ekki til sölu óháð því verði sem upp er sett. Samt gerist það oftar en margan grunar að við setjum á okkur ótrúlega lágan verðmiða. Meira »

Svakalegustu búningar Heidi Klum

Í gær, 13:54 Nú styttist óðum í hrekkjavöku sem er haldin með pompi og prakt í Bandaríkjunum í lok október. Og er þá ekki tilvalið að rifja upp metnaðarfyllstu búninga sem fyrirsætan Heidi Klum, sem stundum hefur verið kölluð drottning Halloween, hefur klæðst í gegnum tíðina? Meira »

Einstakt Fossvogshús

Í gær, 10:54 Við Bjarmaland í Reykjavík stendur eitt glæsilegasta hús landsins. Um er að ræða einbýli á einni hæð, 248 fm að stærð. Húsið var byggt 1968 og hefur það verið endurnýjað mikið á síðustu árum. Fasteignamat hússins er tæpar 100 milljónir. Meira »

Kjólar Michelle Obama í gegnum tíðina

Í gær, 06:00 Fráfarandi forsetafrú Bandaríkjanna, Michelle Obama, er sérlega glæsileg kona og klæðaburður hennar vekur gjarnan eftirtekt enda vandaður og fallegur. Meira »

Leigir þetta hús á 15 milljónir

Í gær, 09:00 Söngvarinn Justin Bieber hefur það aldeilis fínt fjárhagslega og þetta hús sem hann leigir í London er til marks um það. Samkvæmt upplýsingum af Elle Decor mun Bieber leigja húsið á upphæð sem nemur rúmum 15 milljónum króna á mánuði. Meira »

Mætti í svakalegum glamúr-buxum

í fyrradag Iman vakti heldur betur lukku á góðgerðarsamkomunni God’s Love We Deliver á mánudaginn. Iman klæddist Micheal Kors frá toppi til táar en silfruðu glamúr-buxurnar vöktu hvað mesta athygli. Meira »

Klæddist 1,4 milljóna króna gullkjól

í fyrradag Forsetafrú Bandaríkjanna, Michella Obama, var aðalnúmerið í Hvíta húsinu á þriðjudaginn þegar hún og eiginmaður hennar tóku á móti forsætisráðherra Ítalíu, Matteo Renzi, og eiginkonu hans. Michelle klæddist sérsaumuðum og skósíðum gullkjól frá Atelier Versace sem metinn er á upphæð sem nemur 1,4 milljónum króna. Meira »

Ávísun á góðar „selfies“

í fyrradag LuMee-símahulstrin hafa fyrir löngu slegið í gegn vestanhafs og eru einnig orðin ansi vinsæl hér á landi. Það var Kim Kardashian sem kom hulstrunum almennilega á kortið en hún er þekkt fyrir „selfie“-myndirnar sínar sem hún tekur gjarnan með LuMee. En hver er pælingin á bak við Lumee? Meira »

Sigurður G. og Lára í 100 ára afmæli

í fyrradag Sigurður G. Guðjónsson og eiginkona hans, Lára Lúðvíksdóttir, létu sig ekki vanta í glæsilega afmælisveislu hjá hinu 100 ára gamla fyrirtæki Jóhann Ólafsson & Co. Meira »

Nakin komum við inn í heiminn og nakin förum við út

í fyrradag „Eina sem við tökum með okkur er hvernig við lifum lífinu og þá er röðun á einkunnaskala ekki mikilvæg. Nema þeim skala sem mestu máli skiptir – þ.e. hversu sátt við erum við frammistöðu okkar. Meira »

Leita að Tark-buxum fyrir afmælið

í fyrradag NTC leitar að Tark-buxum, Punk Royal-buxum og fleiri flíkum sem mokuðust út úr verslunum fyrirtækisins á árum áður. Fötin verða til sýnis á 40 ára afmæli NTC. Meira »

Bjössi og Dísa misstu ekki af Grimmd

í fyrradag Kvikmyndin Grimmd var forsýnd í Smárabíói í gærkvöldi. Hafdís Jónsdóttir og Björn Leifsson eigendur World Class létu sig ekki vanta. Meira »

Seldu Kendall húsið og fluttu hingað

í fyrradag Hjónin John Krasinski og Emily Blunt seldu nýverið húsið sitt í Hollywood Hills til fyrirsætunnar Kendall Jenner og fluttu til New York í sæta íbúð í Park Slope-hverfinu. Íbúðin er 370 fermetrar og hefur að geyma sex svefnherbergi. Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.