Mótaðu lærin í dagsins önn

Anna Eiríksdóttir.
Anna Eiríksdóttir.

Anna Eiríksdóttir er komin með nýja æfingu sem þjálfar lærin og reynir á jafnvægið í leiðinni.

mbl.is

Fagurkerinn Anna Eiríksdóttir

12:00 Anna Eiríksdóttir, deildarstjóri í Hreyfingu, íþróttakennari og einkaþjálfari, hefur lifað og hrærst í heimi heilsunnar um árabil og gefið landanum góð og gild ráð til að hugsa sem best um líkama og sál. Meira »

Dáleiðari selur íbúðina sína

09:00 Dáleiðarinn og óperusöngkonan Hólmfríður Jóhannesdóttir hefur sett íbúð sína við Brávallagötu á sölu.   Meira »

Lýtaaðgerðir orðnar minna feimnismál

06:00 Lýtalæknirinn Þórdís Kjartansdóttir hefur rekið Lýtalækningastöð Reykjavíkur, Dea Medica, frá árinu 2011. Hún flutti til Íslands 2006 eftir að hafa starfað í Frakklandi í 10 ár. Meira »

Kærastinn heimtar að eyða gömlum myndum af fyrrverandi

Í gær, 23:59 „Ég er 25 ára og kærastinn minn er 27 ára. Við höfum verið saman í hálft ár og erum farin að velta fyrir okkur að ganga í hjónaband. Það kom þó babb í bátinn, í myndasafninu mínu í tölvunni á ég myndir af vinum mínum og fyrrverandi kærustum. Hann vill að ég eyði þeim öllum.“ Meira »

Er einkvæni náttúrulegt?

Í gær, 21:00 Scarlett Johansson lýsti því yfir á dögunum að hún teldi að fólki væri ekki eðlislægt að stunda einkvæni. Leikkonan skildi nýverið við eiginmann sinn sem hún hafði verið gift í tvö ár. En er eitthvað til í orðum leikkonunnar? Meira »

Glæsiíbúð í Garðabæ

Í gær, 18:00 Við Strandveg í Garðabæ stendur glæsileg þriggja herbergja íbúð á efstu hæð. Mikil lofthæð er í íbúðinni og ákaflega fallegt útsýni. Íbúðin er 124 fm að stærð og stendur í húsi sem byggt var 2004. Meira »

4.-5. hver kona velur varanlega förðun

í gær Microblade er aðferð við gerð varanlegrar förðunar á augabrúnum. Með sérstöku áhaldi eru búnar til fínar línur í húð sem líkja eftir hárum. Þannig er hægt að gera fyllri og þéttari brúnir á mjög náttúrulegan hátt. Meira »

Heimsfræg tískuskvís í íslenskri úlpu

Í gær, 15:00 Veronika Heilbrunner, sem heldur úti vefnum hey-woman.com, var glæsileg þegar sást til hennar arka á milli tískusýninga í New York á dögunum. Það sem vakti athygli var að hún var í íslenskri úlpu, úlpunni Tindur frá 66°Norður. Eins og sést á myndunum er úlpan hlý og góð en það sést líka vel að hún hentar ekki bara við íslenskar aðstæður heldur líka í stórborginni. Meira »

Hans fyrrverandi er að gera mig brjálaða

í gær „Fyrir 4 árum hófum við, ég og sambýlismaður minn, sambúð. Við eigum bæði börn úr fyrri samböndum og hefur gengið ágætlega að láta þetta allt ganga upp. En, hans fyrrverandi er að gera mig brjálaða, vægt til orða tekið. Áður en okkar sambúð hófst vissi ég ekki betur en það væri allt í lagi á milli þeirra, og það er raunin, ef hún fær það sem hún vill.“ Meira »

Markaðu skrefin að betra lífi

í gær „Í amstri dagsins getur verið erfitt að finna jafnvægi á milli fjölskyldu, vinnu, félagslífs og heilsu- og sjálfsræktar. Það er því afar mikilvægt að skipuleggja tíma sinn vel og setja sér skýr markmið.“ Meira »

Þetta er það eina sem skiptir máli

í fyrradag Eins og kynlíf getur verið frábært er fátt sem veldur meiri streitu og jafnvel ótta en að kunna ekki til verka á þessum vettvangi. Ótti við eigin frammistöðu getur heltekið fólk. Vegna þessa eyða margir miklum tíma í að lesa endalaus ráð um hvernig maður skuli bera sig að til að bæta frammistöðu á þessu sviði. Meira »

Íslenskur maður „þarf“ hjákonu

í fyrradag „Ég er búinn að vera í sambúð með konu í 4 ár og eigum við eins árs dóttur saman. Okkur líður ágætlega saman en kynlífið er í steik. Hvernig get ég komið því að hjá henni að ég þurfi að fá mér hjákonu án þess að allt fari í bál og brand.“ Meira »

Dönsuðu fyrir Birnu

í fyrradag Það var troðfullt í Hörpu í dag þegar fólk dansaði frá sér allt vit. Minning Birnu Brjánsdóttur var heiðruð.   Meira »

Vilborg Arna til Cintamani

í fyrradag Í dag undirrituðu Vilborg Arna og Cintamani samstarfssamning. Vilborg Arna mun klæðast Cintamani-fatnaði í þeim verkefnum sem hún mun taka sér fyrir hendur á næstunni. Eins mun Cintamani vera bakhjarl fyrirlestra og annarra námskeiða sem boðið verður upp á í tengslum við útivist með Vilborgu. Meira »

Ráðherra selur Furugrundina

í fyrradag Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir ráðherra hefur sett íbúð sína og eiginmanns síns á sölu. Íbúðin er 85 fm og ansi hugguleg. Meira »

Sólmundur Hólm selur íbúðina

17.2. Útvarpsmaðurinn, söngvarinn og grínarinn Sólmundur Hólm hefur sett sína huggulegu íbúð á sölu.   Meira »