Mótaðu lærin í dagsins önn

Anna Eiríksdóttir er komin með nýja æfingu sem þjálfar lærin og reynir á jafnvægið í leiðinni.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Björgvin Frans klagar í pabba sinn

Í gær, 23:00 Björgvin Frans Gíslason klagar í pabba sinn, Gísla Rúnar Jónsson, sem skildi við Eddu Björgvinsdóttur fyrir fimmtán árum.   Meira »

Stalst til að vigta sig - 4 kg farin

Í gær, 20:00 Lilja Ingvadóttir þjálfari sparigugganna í Lífsstílsbreytingunni bannaði stelpunum að vigta sig. Helga Reynisdóttir stóðst ekki mátið. Meira »

Birgitta og Benedikt eignuðust stúlku

Í gær, 17:02 Birgitta Haukdal og eiginmaður hennar, Benedikt Einarsson, eignuðust stúlku. Móður og barni heilsast vel.   Meira »

Skúli setur glæsihúsið aftur á sölu

Í gær, 15:44 Við Laufásveg í Reykjavík stendur eitt glæsilegasta hús landsins. Innréttingar frá Poliform prýða húsið sem var allt tekið í gegn á síðustu árum. Nú er Skúli búinn að setja húsið á sölu á ný. Meira »

Næntís-áhrif í Drápuhlíð - MYNDIR

Í gær, 13:00 Við Drápuhlíð í Reykjavík stendur 115 fm íbúð sem er ákaflega björt og fögur. Búið er að skipta um eldhús og baðherbergi og er hvíti liturinn áberandi. Það sem er sjarmerandi við íbúðina, fyrir utan skipulag og staðsetningu, er hvað húsgögnunum er raðað fallega inn í hana. Meira »

Gallabuxurnar orðnar hólkvíðar

Í gær, 10:00 Erla Björk Hjartardóttir ætlar ekki á vigtina fyrr en í næstu viku en þá eru fjórar vikur liðnar af Lífsstílsbreytingunni. Hún er hætt að borða brauð og ost og hefur sjaldan liðið betur. Meira »

Gísli og Nína með sömu hjúskaparstöðu og forsetinn

í fyrradag Gísli Örn Garðarsson og Nína Dögg Filippusdóttir eru skráð sem hjón ekki í samvistum í Þjóðskrá. Forseti Íslands, Ólafur Ragnar Grímsson, er með sömu skráningu í Þjóðskrá. Meira »

5 leiðir til að eiga ekki ömurlegan mánudag

Í gær, 07:00 Mánudagar eru í litlu uppáhaldi hjá flestum. Það er þó ekki við mánudagana að sakast, enda má vel undirbúa sig svolítið á sunnudögum til að gera þá bærilegri. Það er að segja ef maður er ekki of upptekinn við að dútla sér á náttfötunum, sötra kaffi og glápa á Netflix. Meira »

„Við skildum fyrir fimmtán árum“

í fyrradag Gísli Rúnar Jónsson segir að fyrrverandi eiginkona hans, Edda Björgvinsdóttir, verði að finna sjálf út úr eigin vandamálum. Þau séu nefnilega skilin og gerðu það fyrir fimmtán árum. Meira »

Ólafur Ragnar með sama bindið

í fyrradag Ólafur Ragnar Grímsson mætti með gult munstrað bindi í útvarpsþáttinn Sprengisand á sunnudaginn. Hann hefur sést áður með bindið en hann skartaði því í kosningabaráttunni 2012. Meira »

Fá betri heim að launum

í fyrradag „Við leitum að ungu pari til þess að taka þátt í heimildarmyndinni okkar UseLess. Parið þarf að vera í sambúð, opið, ófeimið og tilbúið að læra ýmislegt nýtt um sóun á mat og fatnaði,“ segir Rakel Garðarsdóttir. Meira »

Heiða Hannesar á leið í aðra stofnfrumumeðferð

í fyrradag Snorri Hreiðarson maður Bjarnheiðar Hannesdóttur segir að hún hafi sýnt töluverðar framfarir eftir fyrstu stofnfrumumeðferðina og sé á leið í aðra meðferð. Meira »

Hollywood-endurfundir - MYNDIR

í fyrradag Mannstu eftir blikkandi dansgólfinu? Mannstu eftir Módel 79? Mannstu eftir Cuba Libre? Drakkstu romm í kók? Fólkið sem djammaði í Hollywood hélt endurfundi um helgina og var svona líka mikið stuð. Meira »

Þetta þurfa allir karlmenn að vita um tíðahringinn

í fyrradag Karlmenn: Þetta er vikan sem þið hafið verið að bíða eftir. Konan mun vera löðrandi í kynþokka og sjálfsöryggi. Þú munt vilja notfæra þér það. Segðu konunni þinni hversu kynþokkafull hún sé, gefðu henni vönd af uppáhaldsblómunum hennar. Skipuleggðu stefnumót, svo sakar ekki að klæmast svolítið. Hún mun eflaust kunna að meta þetta. Meira »

Baltasar og Lilja sáu Ingvar á sviðinu - MYNDIR

í fyrradag Hjónin Baltasar Kormákur og Lilja Sigurlína Pálmadóttir mættu í Þjóðleikhúsið á laugardagskvöldið þegar Heimkoman var frumsýnd. Meira »

Eru karlkyns fyrirsætur í yfirstærð nýjasta nýtt?

11.10. Lítið hefur þó farið fyrir karlkyns fyrirsætum í yfirstærð, þrátt fyrir að pabbalíkaminn, eða hinn svokallaði dad bod, hafi verið að koma sterkur inn undanfarið. Pabbalíkaminn einkennist af bumbu, jafnvel svolitlum karlmannsbrjóstum, auk þess sem bringuhár skemma ekki fyrir. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.