Mótaðu lærin í dagsins önn

Anna Eiríksdóttir er komin með nýja æfingu sem þjálfar lærin og reynir á jafnvægið í leiðinni.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Beyoncé og Lagerfeld eiga dýrustu snjallúrin

Í gær, 22:00 Söngkonan Beyoncé er greinilega vandlát kona því dýrasta Apple-snjallúrið, sem fer í almenna sölu í lok apríl, dugði ekki fyrir hana. Slíkt úr kostar 2,3 milljónir króna. Beyoncé er skrefi á undan okkur hinum því hún er nú þegar búin að eignast Apple Watch-snjallúr sem er flottara en öll önnur. Meira »

Útgáfuboð Leifs Muller - MYNDIR

Í gær, 19:00 Bókin, Í fangabúðum nazista, eftir Leif Muller kom út í síðustu viku og af því tilefni var slegið upp teiti í Eymundsson á Laugavegi 77. Leif Muller er þekktastur fyrir það að hafa verið tekinn til fanga af Þjóðverjum í síðari heimsstyrjöldinni. Meira »

Bylting Björns Jóns - MYNDIR

Í gær, 17:00 Það var stútfullt út úr dyrum í útgáfuboði Björns Jóns Bragasonar en hann fagnaði útkomu bókar sinnar Bylting? á dögunum. Helstu kanónur úr stjórnmálunum heiðruðu Björn Jón með nærveru sinni eins og sést á myndunum. Meira »

Viltu léttast án þess að breyta mataræðinu?

Í gær, 14:10 „Nú ertu kannski að hugsa hvaða pillu er hún að reyna selja mér núna? Það væri ekki alveg í mínum anda enda hef ég enga trú á skyndilausnum en ég hef trú á matarvenjum,“ segir Gurrý. Meira »

Ríka fólkinu kastað út í sundlaug

Í gær, 12:00 Það er ekki bara Jón Baldvin Hannibalsson sem á að hafa kastað mönnum í sundlaug. JR Ewing í Dallas gerði mikið af því til að fá sínu framgengt. Meira »

Varð frekar brjáluð þegar dagskráin riðlaðist

Í gær, 10:00 Bjarnheiður Hannesdóttir var ekki sátt þegar hún komst að því að hún kæmist ekki í sjúkraþjálfun í gær vegna stofnfrumumeðferðarinnar. Meira »

Demi Moore vill fá 10,2 milljarða fyrir þakíbúðina

í fyrradag Leikkonan Demi Moore hefur nú sett þakíbúð sína í New York á sölu. Ásett verð er 10,2 milljarðar króna. Moore keypti íbúðina ásamt fyrrverandi eiginmanni sínum, Bruce Willis, árið 1990. Meira »

Birti fyrsta myndbandið eftir mikla umhugsun

Í gær, 07:31 „Mér þótti alltaf vanta fleiri íslenska förðunarbloggara á YouTube. Mig hefur langað til að gera mitt eigið myndband á íslensku í langan tíma en aldrei látið verða af því fyrr en nú,“ segir förðunarfræðingurinn Fanney Skúladóttir sem nýverið birti sitt fyrsta förðunar-kennslumyndband á netinu. Meira »

Reyndi að halda fyrirsætuferlinum leyndum

í fyrradag Ítalski stærðfræðikennarinn Pietro Boselli reyndi að halda því leyndu fyrir nemendum sínum að hann tekur að sér fyrirsætustörf í frítíma sínum. Það tókst í einhvern tíma þar til einn nemandi Boselli „googlaði“ hann og áttaði sig á því að eitt eftirsóttasta karlmódel heims var að kenna honum stærðfræði. Meira »

Hildur og Ólafur Stephensen að hittast

í fyrradag Hildur Sverrisdóttir, varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík, og Ólafur Stephensen, framkvæmdastjóri Félags atvinnurekanda og fyrrverandi ritstjóri Fréttablaðsins, eru að hittast. Meira »

Ódýrasta lausnin sem gerir kraftaverk

í fyrradag Lesendur Smartlands Mörtu Maríu elska ódýrar og sniðugar lausnir sem fegra heimilið eða vinnustaðinn.   Meira »

Fermetrinn á 627.000 kr. á Lindargötu

í fyrradag Við Lindargötu í Reykjavík eru komnar íbúðir á sölu í fjölbýlishúsi. Það sem vekur athygli er hvað fasteignaverðið er hátt en í íbúðunum fylgir allt, líka uppþvottavél og ísskápur. Meira »

Nokkur kíló farin og engin ástæða til að gefast upp

í fyrradag „Nú þegar heilsuferðalagið er rétt að verða hálfnað hefur mikið vatn runnið til sjávar. Síðustu vikur hafa verið vægast sagt viðburðaríkar og skemmtilegar en líka pínu erfiðar og þá sérstaklega síðasta vika.“ Meira »

Kaupir bara föt í Mótor

í fyrradag „Ég kaupi BARA föt í Mótor í kringlunni. Það eru allir rosa hissa á þessu og það er ekkert rosalega smart en það kannski ágætt á móti öllu pjattinu í fólki. Ég veit um fólk sem vill bara versla í ákveðnum búðum sem hafa einhvern ákveðinn fínan stimpil á sér en það er fáránlegt, ég fer alltaf í allar búðir og finn ekkert. Meira »

Tuttugu sekúndur af hugrekki

í fyrradag „Nýlega lærði ég nytsamlega aðferð til að takast á við ótta. Hún byggist á þeirri hugmynd að við þurfum einungis að vera hugrökk í tuttugu sekúndur í senn til að framkvæma það sem við óttumst.“ Meira »

„Freki karlinn“ vekur fólk til umhugsunar

í fyrradag Jón Gnarr á stjörnuleik sem „Freki karlinn“ sem vill ráða öllu einhliða. Í hlutverki „Freka karlsins“ fær gamli skólinn aldeilis að njóta sín. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.