„Um daginn fjallaði ég um þá æðislegu heilsuávinninga sem við fáum úr kryddjurtum þar á meðal sterkara ónæmiskerfi og minni bólgur og sagði svo frá hvernig ég planta þeim. Í dag langar mig að deila með þér hvernig ég geymi þær svo þær endist sem lengst og út í hvað ég nota þær.
Ég er mjög hrifin af heimagerðum (DIY) leiðum að hugsa um húðina og geyma matvæli. Til þess nota ég gjarnan krukkur sem ég geymi í jógúrt, dressingar eða kryddjurtir,“ segir Júlía heilsumarkþjálfi í sínum nýjasta pistli:
Hér koma leiðbeiningar skref fyrir skref til að láta kryddjurtirnar endast lengur:
Skref 1. Sótthreinsið krukkur.
Skref 2. Setjið botnfylli af vatni.
skref 3. Skolið og þerrið kryddjurtirnar.
Skref 4. Setjið kryddjurtirnar í krukkurnar og geymið í ísskápshurðinni.
Kryddjurtir hafa æðislega hreinsunareiginleika og má nota út á salöt, í matargerðina, búa til úr þeim pestó og bæta út í sumarlega drykki. Ég nota þær mikið í uppskriftum í bókinni minni sem kemur út í september! Ef þú ert með mig á snapchat: lifdutilfulls veistu að ég get ekki beðið eftir að deila bókinni með þér!