Þjálfari Lawrence leysir frá skjóðunni

Dalton hefur þjálfað Jennifer Lawrence.
Dalton hefur þjálfað Jennifer Lawrence. mbl.is/AFP

Dalton Wong hefur þjálfað heimfrægar leikkonur á borð við Amöndu Seyfried, Zoë Kravitz og Jennifer Lawrence. En hann á að hafa breytt öllu fyrir Lawrence þegar þau hittust árið 2010 en þá var hún blaut á bak við eyrun þegar kom að öllu sem tengdist heilsu.

„Dalton kenndi mér hvernig ætti að borða, hreyfa sig og lifa unaðslegu en heilsusamlegu lífi. Ég mun ávallt vera honum þakklát fyrir það.“ En Dalton kom þessari launahæstu leikkonu í Hollwood meðal annars í hörkuform fyrir ofurhetjuhlutverk á aðeins þremur mánuðum.

Þó svo að Dalton neiti því ekki beint í viðtali við Daily Mail að venjulegt fólk sem situr við tölvuna frá níu til fimm geti verið í sama formi og Hollywood-stjörnur á borð við Jennifer Lawrence vill hann meina að það sé eðlismunur á lífi stjarnanna og okkar hinna. Það sé það nánast í starfslýsingu leikara að vera í góðu formi. „Starf stjörnunnar er að líta vel út og líða vel,“ sagði Dalton. Það er því ekki boði fyrir þær að sleppa því að hugsa um heilsuna.

Dalton lætur stjörnurnar fá næringarplan sem hentar vel til þess að ná þeim árangri sem stefnt er að. Síðan lætur hann þær fá æfingar sem byggja upp þann líkama sem stefnt er að. Síðast en ekki síst fer hann yfir lífstílinn, ef stjörnurnar eru á ferðalögum finnur hann út á hvaða veitingastöðum þær ættu að borða. Hann hjálpar þeim einnig að takast á við álag og bendir þeim á hvernig þær geta gert jóga, pilates eða farið í nudd. Kúnnarnir hans eiga það einnig sameiginlegt að hafa takamarkaðan tíma fyrir æfingar og því passar Dalton að kúnnarnir fái alltaf eins mikið út úr æfingunni og hægt er.

Teygjur er hægt að nota í ýmislegt.
Teygjur er hægt að nota í ýmislegt. mbl.is/Thinkstockphotos

Dalton segist hafa verið hrifinn af teygjum sem gefa mótstöðu. Það sé góð lausn þegar ekki er hægt að nota tæki. Þær komi ekki staðinn fyrir lóð. Auk þess er það hans upplifun að margar konur séu skeptískar á það að lyfta lóðum.

Þegar kemur að fitubrennslu finnst honum þær æfingar bestar sem ýta fólki út fyrir þægindarammann. Eins og til dæmis hlaup þar sem hlaupið er á 80 prósent hraða í lotum með 30 sekúndna pásum. Þá er manneskja að fara út fyrir sinn eigin þægindaramma.

Þegar kemur að styrktaræfingum mælir Dalton með því að konur styrki bakið og vöðvana á milli herðablaðanna. Þegar þessir vöðvar verða sterkari verður líkamsstaðan betri. Hann leggur líka áherslu á rassinn, ekki bara vegna þess að rassinn á eftir að líta betur úr heldur vegna þess að sterkur rass getur hjálpað til við að koma í veg fyrir bak-, mjaðma- og hnémeiðsl.

Jennifer Lawrence passar líklega upp á að gera bakæfingarnar sínar.
Jennifer Lawrence passar líklega upp á að gera bakæfingarnar sínar. mbl.is/AFP
mbl.is

Heillandi verkum Guðrúnar fagnað

06:00 Málverkasýning Guðrúnar Einarsdóttur undir yfirskriftinni „Málverk“ var opnuð með glæsibrag á dögunum í Gallerí Gróttu á Seltjarnarnesi. Hópur af fólki lét sjá sig á opnuninni sem er ekkert skrýtið því verkin eru heillandi. Meira »

Búin að gera sér upp fullnægingu í níu mánuði

Í gær, 23:59 „Það var heimskulegt en ég gerði mér upp fullnægingu frá byrjun þar sem mér finnst ég svo lengi að fá það og skammaðist mín of mikil til þess að vera hreinskilin.“ Meira »

Nýtt íslenskt fatamerki fyrir plús-stærðir

Í gær, 21:00 Selma Ragnarsdóttir fatahönnuður kynnti nýtt merki sitt á Oddsson á laugardagskvöldið. Um er að ræða fatamerkið Zelma shapes sem er fyrir konur í plús-stærðum. Boðið var upp á glæsilega tískusýningu þar sem föt úr merkinu voru sýnd. Meira »

Glamúr á tískusýningu Victoria's Secret

Í gær, 18:43 Undirfatatískusýning Victoria's Secret er ein umtalaðasta tískusýningu í heiminum. Hver ofurfyrirsætan á fætur annarri kom fram í undirfötum sem hæfa englum. Meira »

Brúnar og stæltar fitness-drottningar

Í gær, 15:43 Köttaðir og brúnir kroppar kepptu á bikarmótinu í fitness í Háskólabíói sem fram fór um helgina. Um 90 keppendur stigu á svið og voru þeir hver öðrum flottari eins og sést á myndunum. Meira »

Stuð í sendiherrabústaðnum í Berlín

Í gær, 14:25 Flugfélagið Icelandair og sendiráð Íslands í Berlín efndu til teitis í tilefni af flugi félagsins til Berlínar sem hófst í byrjun nóvember. Einnig var 80 ára afmæli flugfélagsins fagnað. Um það bil 100 manns létu sjá sig í boðinu en á meðal gesta var Stefan Seibert, sem er blaðafulltrúi þýsku ríkisstjórnarinnar og hægri hönd Angelu Merkel kanslara. Meira »

Skvísuveisla á Garðatorgi

Í gær, 09:57 Það var glatt á hjalla þegar Baum und Pferdgarten-verslun var opnuð á Garðatorgi. Fötin hafa hingað til fengist í Ilse Jacobsen á Garðatorgi en nú er öll línan fáanleg í versluninni. Helstu skvísur landsins mættu í partíið. Meira »

Klæddist þremur kjólum í brúðkaupinu

Í gær, 13:00 Serena Williams fékk Söruh Burton hjá Alexander McQueen til þess að hanna brúðarkjólinn sinn. Burton hannaði einnig brúðarkjól Katrínar hertogaynju. Meira »

Dragðu fram ljómann

Í gær, 08:00 Það sem einkennir góðar snyrtivörur er að þær nái að draga fram það besta í andliti konunnar. Þetta vita eigendur BECCA sem er splunkunýtt snyrtivörumerki hér á landi. Meira »

Jessica Biel með fimm sekúndna hártrix

í fyrradag Leikkonan Jessica Biel veit að það þarf ekki að vera með stífa hárgreiðslu til þess að líta vel út. Fylgihlutir geta heldur betur bjargað málunum. Meira »

Er gift manni en er ástfangin af konu

í fyrradag „Það endaði með því að við stunduðum kynlíf í bílnum og við höfum verið að hittast síðan þá. Við stundum frábært kynlíf en það er meira en það, við erum ástfangnar.“ Meira »

Níu atriði sem gera þig aðlaðandi

í fyrradag Byrjaðu kvöldið með ljóta fólkinu svo þú lítir betur út þegar þú ert borin saman við hina. Þetta er reyndar bara eitt ráð af mörgum til þess að láta þig líta út fyrir að vera meira aðlaðandi. Meira »

Fimm á dag ekki nóg fyrir frú Trump

í fyrradag Melania Trump er þekkt fyrir gæsilega framkomu enda fyrrverandi fyrirsæta. Forsetafrúin passar hvað hún setur ofan í sig og er ekki hrifin af tískumegrunarkúrum. Meira »

Baráttan við ellina, hvað er til ráða?

í fyrradag Það er aldrei of seint að fara hugsa um húðina því hún er jú stærsta líffærið okkar. Húðin þarf umhyggju og rétta meðhöndlun. Þegar við eldumst verða þarfirnar aðrar og taka þarf mið af því þegar húðvörur eru valdar. Meira »

Kate Moss notar engin leynitrix

18.11. Ofurfyrirsætan Kate Moss er byrjuð að hugsa betur um sjálfa sig enda byrjuð að eldast, orðin 43 ára gömul kona. Svo virðist sem Moss hafi ekki beitt neinum galdrabrögðum til að líta vel út þegar hún var á hátindi ferils síns. Meira »

Fagnaði ákaft á Kaffibarnum

18.11. Börkur Gunnarsson var að gefa út bókina Þeir og er hún númer tvö í þríleik. Fyrsta bókin í þessum þríleik heitir Hann.   Meira »

Á allt of mikið af snyrtivörum

í fyrradag Tónlistarkonan Svala Björgvins er þekkt fyrir líflegan stíl og litríka förðun. Það er því ekki úr vegi að fá að forvitnast aðeins um förðunarrútínuna hennar. Meira »

Sambandsráð úr Hollywood

19.11. Þó svo að flest hjónabönd í draumaborginni Hollywood endist illa þá eru sum sambönd sem virðast sterk og innileg. Stjörnurnar gáfu nokkur ráð sem nýtast pörum hvar í heiminum sem er. Meira »

Birkin-töskur í tugatali í töskuherberginu

18.11. Kylie Jenner er bara tvítug en þrátt fyrir það á hún ekki bara fataherbergi heldur líka töskuherbergi. Á meðan margar konur eiga eina uppáhaldstösku getur Jenner skipt oftar um töskur en nærbuxur. Meira »

Ljótustu skópör allra tíma

18.11. Sumir skór eru einfaldlega svo ljótir að ótrúlegt er að einhver skuli hafa haft hugmyndaflug til að hanna þá.   Meira »