Forstofa fær alveg nýtt útlit

Fröken Fix fór á stjá og gjörbreytti forstofu sem var óhentug fyrir fjölskylduna.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Acne leðurjakkinn í uppáhaldi

07:00 Liv Elísabet Friðriksdóttir er 22 ára sálfræðinemi sem búsett er í Danmörku þar sem hún mun vera í skiptinámi við Kaupmannarhafnarháskóla næsta árið. Meðfram skóla hefur hún unnið við fyrirsætustörf og æft á píanó frá blautu barnsbeini. Meira »

„Mér finnst Louis Vuitton svolítið snobb og ofmat“

Í gær, 22:00 Inga Rán Reynisdóttir er 22 ára gömul og býr ásamt kærasta sínum í miðbænum. Hún lýsir stílnum sínum sem einföldum og klassískum en samt töffaralegum. Meira »

Valli Sport og Siggi Hlö stóðu partívaktina - MYNDIR

Í gær, 19:00 Kaaber húsið iðaði af lífi og fjöri í gær þegar auglýsingastofan Pipar blés til haustteitist í húsakynnum fyrirtækisins.   Meira »

Sjaldgæfur fugl í tískuheiminum

Í gær, 16:00 Nýtt tískutákn kom öllum að óvörum fram á sjónarsviðið í Bandaríkjunum árið 2005 og hefur haldið velli allar götur síðan. Iris Apfel kom, sá og sigraði 83ja ára gömul og vekur alls staðar athygli fyrir uglugleraugun sín, íburðarmikið skart og frumlegan klæðaburð. Meira »

Rúnar Páll og frú selja íbúðina

Í gær, 13:12 Rúnar Páll Sigmundsson þjálfari Stjörnunnar og kona hans, Bryndís Kristjánsdóttir, hafa sett glæsiíbúð sína við Löngulínu í Garðabæ á sölu. Meira »

28 ár á bak við búðarborðið - ekkert mál að eldast

Í gær, 10:12 Lilja Hrönn Hauksdóttir opnaði Cosmo árið 1987 og hefur staðið vaktina síðan. Hún hefur ástríðu fyrir starfinu og það hvarflar ekki að henni að gera neitt annað. Meira »

Ingileif og María Rut opna heimili sitt

í fyrradag María Rut Kristinsdóttir, markaðsstjóri GOmobile, og Ingileif Friðriksdóttir, lögfræðinemi og blaðamaður á mbl.is, búa ásamt syni sínum Þorgeiri Atla í bjartri og fallegri íbúð .... Meira »

Svipmyndir frá tískuvikunni í Stokkhólmi

í gær Tískuvikan í Stokkhólmi fór fram dagana 24.-26. ágúst. Þar var mikið um dýrðir en sýnd var sumartískan fyrir sumarið 2016. Smartland Mörtu Maríu tók saman nokkrar svipmyndir sem gestir hátíðarinnar birtu á Instagram-síðum sínum. Meira »

Hin fullkomna píka - MYNDBAND

í fyrradag Vefurinn Bustle birti nýverið myndband þar sem nokkrir karlmenn voru beðnir um að lýsa og teikna hina fullkomnu píku. Myndbandið er á köflum afar vandræðalegt þar sem að mennirnir virðast vera úti á þekju í umræðunni um píkur. Meira »

Bubbinn snappar

í fyrradag Bubbi Morthens tilkynnti í dag á bæði Facebook- og Twitter-síðum sínum að hann væri að undirbúa útgáfu á ljóðabók. Næstu daga mun Bubbi lesa upp ljóð sín á Snapchat-reikningnum sínum, bubbinn. Hann hvetur alla til að fylgja sér. Meira »

Allt á útopnu - MYNDIR

í fyrradag Gleðin skein af hverju manni sem bætti á opninarhátíð EVERY BODY'S SPECTECULAR sem hófst í gær. Hátíðin er sameiginleg dans og leiklistarhátíð þar sem Dance Festival og LÓKAL leiklistarhátíðin tóku höndum saman. Meira »

Hélt áfram að léttast í sumarfríinu

í fyrradag Sykurleysið gerði það að verkum að Sigrún Lóa Sigurgeirsdóttir hélt áfram að léttast þótt freistingar sumarsins hafi verið á hverju strái. Meira »

Fræga fólkið skálaði fyrir nýjum tölvuleik - MYNDIR

í fyrradag Það var kátt í höllinni í gær þegar Digon Games fagnaði útkomu tölvuleiksins Kickoff CM. Þjóðþekktir fjölmenntu á þetta partí. Meira »

Svona heldur þú kílóunum í burtu

27.8. Það getur verið erfitt að berjast við aukakílóin en stundum er jafnvel enn erfiðara að viðhalda þeim árangri sem maður hefur náð. Passaðu þig að fara ekki aftur í sama farið og áður en þú hófst átakið. Meira »

Gerir stress fólk ásthneigðara?

28.8. Það eru ýmsir þættir sem valda áhyggjum og stressi hjá fólki. Hver sem orsökin er fer fólk sínar eigin leiðir til að takast á við vandann. Það sem flestir eiga sameiginlegt er þörfin til að tengjast annarri manneskju. Meira »

Eva Laufey í nám á Bifröst

27.8. Matarbloggarinn og þáttastjórnandinn, Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir, er að hefja nám á Bifröst. Hún segir þetta eðlilegt framhald. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.