Forstofa fær alveg nýtt útlit

Fröken Fix fór á stjá og gjörbreytti forstofu sem var óhentug fyrir fjölskylduna.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Eru þetta verstu stefnumót í heimi?

Í gær, 23:00 Flestir eiga sögur af einu, eða tveimur, hræðilegum stefnumótum í handraðanum. Vonandi hafa þó fæstir reynslu af því að fara á stefnumót með síprumpandi sýruhaus. Meira »

10 skotheld partíráð

Í gær, 20:00 „Mér hefur fundist það „trend“ í sókn að fólk er að hafa alltof miklar áhyggjur að einhverju sérstöku þema og leggur jafnvel meira uppúr því hvernig veitingarnar og veisluborðið myndast heldur en bragðgæðunum. Nú er ég alveg manna fyrst til að viðurkenna það að útlit og framsetning matarins skipti máli en öllu má nú ofgera,“ segir hún. Meira »

Konunglega skartið hennar Kötu

Í gær, 18:00 Katrín hertogaynja af Cambridge á heilan haug af fallegum skartgripum. Konunglegum skartgripum.  Meira »

Ertu nægilega vel undirbúin/n fyrir próf lífsins?

Í gær, 15:42 „Stærsta prófið á lífsleiðinni er líklega hvort maður sé almennileg manneskja. Hvort maður þori að vera maður sjálfur, sé heiðarlegur og hugrakkur og æðrulaus gagnvart því sem lífið færir manni. Hvort maður geti staðið með sjálfum sér en á sama tíma verið til staðar fyrir aðra.“ Meira »

Heilgrillaði lamb fyrir afmælisbarnið

Í gær, 14:42 Ragnar Freyr Ingvarsson var í sex klukkutíma að undirbúa grillun á heilu lambi sem hann sá um í þrítugsafmæli vinkonu sinnar. Meira »

Förðunarfræðingur Kardashian til Íslands

Í gær, 13:00 Ariel Tejada er einn þekktasti förðunarfræðingur heims er á leið til Íslands og mun hann kenna íslenskum konum að farða sig. Námskeiðið er haldið í Reykjavík Makeup School og segir Sigurlaug Dröfn Bjarnadóttir að mikill spenningur sé í gangi. Meira »

Ástin kviknaði í Biggest Loser

Í gær, 08:43 Agla Steinunn Bjarnþórudóttir og Sigurgeir Jónsson, sem bæði öttu kappi í Biggest Loser, eru nýjasta parið í bænum.  Meira »

Gunna Dís á von á þriðja barninu

Í gær, 10:01 Guðrún Dís Emilsdóttir eða Gunna Dís eins og hún er kölluð á von á sínu þriðja barni í haust. Útvarpskona hefur algerlega slegið í gegn í þættinum Virkir morgnar með Andra Frey en þau tvö skapa þessa heillandi dínamík sem fólk getur almennt ekki leikið eftir. Meira »

Nútímalegt og eitursvalt vesturbæjarslot

Í gær, 07:00 Við Melhaga í Reykjavík stendur afar hugguleg kjallaraíbúð í góðu steinhúsi sem byggt var 1952. Íbúðin er fallega innréttuð og smekklega stíliseruð. Nútíma tískustraumar eru ríkjandi á heimilinu og hafa þeir sem þar búa næmt auga fyrir samsetningu á innanstokksmunum. Rýmisgreind virðist líka vera með mestum ágætum. Meira »

Buðu 1200 gestum í brúðkaupið

í fyrradag Þegar John F. Kennedy og Jacqueline Lee Bouvier, eða Jackie Kennedy, giftu sig árið 1953 mættu svo margir gestir að það tók brúðhjónin tvær klukkustundir að taka í höndina á öllum. Talið er að um 1200 manns hafi mætt í veisluna sem var hin glæsilegasta. Meira »

Fögnuðu brúðkaupinu með tveggja mánaða reisu um Asíu

í fyrradag Þau Helena Björk Valtýsdóttir og Guðni Þór Björgvinsson gengu í hjónaband í júní 2015. Veislan var frekar lítil, þar sem allra nánustu fjölskyldu og vinum þeirra var boðið að sögn Helenu. Meira »

Spínat berjasalat með chia hindberjadressingu

í fyrradag „Dóttir mín hefur verið að spyrja mig síðan í desember hvenær sumarið mæti á svæðið. Eftir ævintýri vetrarins er það mikil gleði að geta sagt að sumarið sé loksins komið. Að því tilefni gerði ég þetta sumarlega spínat berjasalat með chia hindberjadressingu ... Meira »

Segir Clinton geta lært ýmislegt af Beyoncé

í fyrradag Lítið hefur verið fjallað um annað en Lemonade, nýja plötu Beyoncé, sem kom út um helgina. Textar söngkonunnar hafa vakið gríðarlega athygli, einkum fyrir þær sakir að í þeim er hún talin takast á við framhjáhald eiginmanns síns, rapparans Jay Z. Meira »

Eitt dýrasta hús landsins komið á sölu

í fyrradag Fasteignamat húss Steingríms Wernerssonar sem stendur við Árland 1 í Fossvogi eru 195 milljónir króna. Brunabótamat hússins eru rúmlega 169 milljónir króna. Meira »

Orri Hauksson selur glæsiíbúðina

í fyrradag Orri Hauksson forstjóri Skipta hefur sett glæsilega íbúð sína við Vatnsstíg 15 í Reykjavík á sölu. Íbúðin er smekklega innréttuð en síðustu ár hefur íbúðin verði í útleigu. Meira »

„Ég er búin að sjá þennan dag í hillingum frá því ég var lítil“

í fyrradag Fjölmiðlakonan Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir mun ganga í hjónaband með sínum fyrsta kærasta, Haraldi Haraldssyni, í sumar. Þau eru bæði temmilega kærulaus að sögn Evu og undirbúningurinn hefur gengið vel. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.