Forstofa fær alveg nýtt útlit

Fröken Fix fór á stjá og gjörbreytti forstofu sem var óhentug fyrir fjölskylduna.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Að veita konu himnesk munnmök

Í gær, 23:00 Í seinustu viku birtust leiðbeiningar frá kynlífsfræðingnum Adinu Rivers um hvernig á að veita karlmanni guðdómleg munnmök. En nú er komið að konunum. Hérna koma átta áhugaverð atriði frá Rivers um hvernig á að sleikja píku. Meira »

Damon Younger á Tinder

Í gær, 21:00 Leikarinn Damon Younger, sem heitir sínu rétta nafni Ásgeir Þórðarson, er kominn á Tinder. Hann var kvæntur Veru Sölvadóttur kvikmyndagerðarkonu og þáttastjórnanda í Djöflaeyjunni. Meira »

Frægir fá ekki nóg af hjólreiðum

Í gær, 19:00 Magnús Ragnarsson, Hannes Steindórsson, Kolbrún Björnsdóttir, Tobba Marinós og Karl Sigurðsson verða mjög upptekin um næstu helgi. Meira »

Íslenska fálkaorðan föl fyrir 180.000 kr.

Í gær, 17:10 Það þykir eftirsóknarvert að hljóta hina íslensku fálkaorðu. Ef þú vilt raunverulega gleðja þann sem þér þykir vænt um gæti þetta verið rétta gjöfin. Allavega ef manneskjan á allt. Meira »

Hver er að eyða þér af Facebook?

Í gær, 16:18 Hefur þig alltaf langað til að vita hverjir hafa eytt þér af samfélagsmiðlum á borð við Facebook og Instagram? Núna er það hægt með hjálp forritsins Who Deleted Me. Meira »

Hvað vilja konur raunverulega?

Í gær, 14:33 Kynlífsfræðingurinn og rithöfundurinn Dr. Emily Nagoski reynir að svara spurningu sem brennur á margra vörum.   Meira »

Allir og amma þeirra á Krás

Í gær, 10:00 Krás götumarkaðurinn var haldinn í Forsetagarðinum á laugardaginn. Matarmarkaðurinn laðaði til sín endalaust af hressu og skemmtilegu fólki. Meira »

99 milljóna höll í Stigahlíð

Í gær, 11:28 Við Stigahlíð í Reykjavík stendur glæsilegt 312 fm einbýli sem byggt var 1984. Á gólfunum er marmari en húsið hefur verið töluvert endurnýjað á síðustu árum. Búið er að byggja við það garðskála og er garðurinn eins og ævintýragarður og sérlega vel hugsað um hann. Meira »

Þénar milljónir króna fyrir eina ljósmynd

Í gær, 07:00 Tískubloggarinn Danielle Bernstein, sem er með um milljón fylgjendur á Instagram, getur rukkað í kringum 670.000 til tvær milljónir króna fyrir hverja keypta Instagram-mynd. Og því fleiri fylgjendur sem hún fær því meira getur hún rukkað. Meira »

Svona er heima hjá Kylie Jenner

í fyrradag Það eru ekki margar 18 ára gamlar stúlkur sem búa í einbýlishúsi með sundlaug. Kylie Jenner hugsar stórt en hún var að flytja inn í glæishús í Kaliforníu. Meira »

Átti smá Marilyn Monroe-augnablik

í fyrradag Leikkonan Elizabeth Olsen átti smá Marilyn Monroe-augnablik í París á laugardaginn þegar vindkviða varð til þess að pils hennar fauk upp. Húðlitaðar nærbuxur hennar blöstu þá við ljósmyndurum og öðrum viðstöddum. Atvikið átti sér stað á viðburði sem tískuhús Miu Miu hélt. Meira »

Jón Arnór og Lilja Björk í það heilaga

í fyrradag Körfuboltastjarnan Jón Arnór Stefánsson kvæntist unnustu sinni, Lilju Björk Guðmundsdóttur, á laugardaginn. Brúðgauminn söng í veislunni. Meira »

Versace-kjólar voru áberandi í matarboði amfAR

í fyrradag Í gærkvöldi var haldið glæsilegt matarboð á vegum amfAR-góðgerðarsamtakanna í tilefni þess að tískuvikan í París er að hefjast. Sýning Atelier Versace fór fram í gær og nokkrar fyrirsætur mættu í matarboðið klæddar í Versace-kjóla sem þær sýndu á tískupallinum fyrr um kvöldið. Meira »

Ferðamenn gista á útsýnisstöðum til að spara

í fyrradag Aðrir ferðamenn leggja hjólhýsum og bílum á stæðum við útsýnisstaði og sofa þar, til að spara sér gjöld á skipulögðum tjaldsvæðum. Þetta á bæði við um Íslendinga og erlenda ferðamenn, en þó held ég að það séu bara þeir erlendu sem sofa í bílunum sínum, enda eru nú bílaleigur sem leigja bíla sem hægt er að sofa í. Meira »

Myndi aldrei fá sér bótox á meðgöngunni

í fyrradag Andlit raunveruleikastjörnunnar Kim Kardashian hefur verið mikið í umræðunni en hún lítur út fyrir að hafa gengist undir einhverjar fegrunaraðgerðir á undanförnum misserum. Einhverjir netverjar segja augljóst að Kim sé með bótox og fyllingarefni í andlitinu. En Kim, sem er ófrísk að sínu öðru barni, heldur því fram að hún myndi aldrei fá sér fyllingarefni á meðgöngunni. Meira »

Hildur Líf komin 39 vikur

í fyrradag Hildur Líf Higgins á von á sínu fyrsta barni með eiginmanni sínum, Albert Higgins, sem er bandarískur lögfræðinemi.   Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.