Forstofa fær nýtt líf

Fröken Fix fór á stjá og breytti forstofu með því að mála veggina í fallega bláum lit og setja nýtt gólfefni. Auk þess voru hurðir og húsgögn stíflökkuð sem kemur sérstaklega vel út.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Lét skína í rasskinnarnar

16:00 Poppdrottningin Madonna lætur ekki segja sér fyrir verkum, og klæðist svo sannarlega því sem henni sýnist.  Meira »

Jóhanna Waagfjörð selur glæsihús

13:00 Athafnakonan Jóhanna Waagfjörð hefur sett þetta glæsilega hús við Hörpulund 1 í Garðabæ á sölu. Sjálf er Jóhanna ekki með lögheimili í húsinu en húsið er engu að síður vandað og með fallegum og nútímalegum innréttingum. Meira »

Rikka lenti í hjólreiðaslysi á Spáni

11:18 Friðrika Hjördís Geirsdóttir er heppin að ekki hafi farið verr þegar hún lenti í hjólreiðaslysi á Spáni fyrir tæpum mánuði síðan. Hún er enn að jafna sig. Meira »

Geisluðu af gleði í opnunarboðinu

10:00 Ingibjörg Þorvaldsdóttir opnaði verslunina Icon´s & I í Kringlunni á föstudaginn. Í tilefni af opnuninni var slegið upp teiti í versluninni sjálfri. Boðið var upp á girnilegar veitingar og drukku gestir í sig nýjustu strauma og stefnur tískuheimsins. Meira »

Kærastinn hrósar henni aldrei

07:00 „Kæra E. Jean: Við hliðina á kærastanum mínum (sem er í yfirþyngd, þunnhærður og veiklulegur) lít ég út eins og Halle Berry. Við hvert tækifæri sem ég fæ segi ég honum hversu gáfaður, áreiðanlegur og heiðarlegur hann er. Og ég meina sérhvert orð, enda er hann afar góður maður sem býr yfir mörgum kostum. En hann hrósar mér aldrei til baka.“ Meira »

„Hún vissi að hún myndi fara snemma frá okkur“

Í gær, 22:39 „Hún vissi að hún myndi fara snemma frá okkur. Hún ákvað því að lifa hratt og fór mjög illa með sig. Hún var með tilfinningar sínar hangandi utan á sér og samdi texta um það sem var að gerast hjá henni og hún gaf engan afslátt. Það finnst mér stórkostlegt af listamanni að geta gert,“ segir Bryndís Ásmundsdóttir. Meira »

Glæsileg opnun hjá Hrafnhildi Ingu

Í gær, 20:00 Hrafnhildur Inga Sigurðardóttir opnaði glæsilega sýningu á verkum sínum í Gerðubergi á dögunum. Hún er þekkt fyrir myndir sínar sem lýsa skýjafari, veðurfari og sjólagi. Náttúrubarnið sem býr innra með henni fær að njóta sín í myndunum. Meira »

5 auðveldar leiðir til að byggja upp sjálfstraustið

Í gær, 21:00 Allir eiga við einhverskonar óöryggi að stríða, en það er stendur jafnan í vegi fyrir því að fólk láti drauma sína rætast. Sem betur fer má ýmislegt gera til að hressa upp á sjálfstraustið. Meira »

Læknirinn grillaði heilan skrokk ofan í gestina

Í gær, 19:00 Læknirinn í eldhúsinu, Ragnar Freyr Ingvarsson, sló í gegn á laugardaginn þegar hann bauð landsmönnum í grill fyrir utan Eymundsson. Meira »

Móðins útsýnisíbúð í 108

í gær Við Stóragerði í Reykjavík stendur heillandi íbúð með klikkuðu útsýni yfir borgina. Innanstokksmunir íbúðarinnar eru ákaflega vel valdir og það sést glögglega að húsráðendur hafa næmt auga fyrir rými og hvernig á að raða inn í það. Meira »

Lét sprauta bleki í augnhvítuna

í gær Húðflúrarinn Grace Neutral segist vilja að útlit hennar endurspegli hennar innri mann. Þess vegna hefur hún gengist undir ýmsar aðgerðir til að breyta ásjónu sinni, til að mynda hefur hún látið sprauta bláu bleki í augnhvítuna á sér, látið breyta laginu á eyrum sínum, látið fjarlægja naflann auk þess að kljúfa tunguna. Meira »

Hvað kostar að gifta sig?

í gær Það er víst kostnaðarsamt að ganga í það heilaga ef halda á flotta brúðkaupsveislu með öllu tilheyrandi. Meðfylgjandi er kostnaðaráætlun þar sem nokkur helstu atriði eru upptalin. Meira »

5 leiðir til að fínisera eldhúsið, án þess að týna sjarmanum

í gær Margir hverjir kannast við það að eiga í stökustu vandræðum með að halda eldhúsinu huggulegu. Enginn vill hafa draslaralegt í kringum sig, en margir vilja þó halda í hlýleikann. Meira »

Deituðu í þrjár vikur án þess að hann fattaði það

í fyrradag „Ég var 29 ára. Var kjaftfor bloggari og trúði því engan veginn að ég myndi eignast íslenskan kærasta því ég var búin að brenna svo margar brýr með blogginu. Auk þess var ég sjúk í ást en með heiftarlega sambandafælni og hafði ekki verið í alvöru sambandi síðan Meira »

Allir geta verið góðir í rúminu

í fyrradag „Það sem þú þarft er skuldbinding, æfing og þekking viðfangsefninu. Ég get ekki hjálpað með fyrstu tvo liðina, en get aðstoðað með þann síðasta,“ segir kynlífsfræðingurinn Tracy Cox. Meira »

Hvernig á að skipuleggja eftirminnilegan dag fyrir gæs

1.5. Gæsa- og steggjapartí eru gjarnan stór hluti af undirbúningi brúðkaups. Dagur sem snýst um að gæs eða steggur eigi eftirminnilegan dag með vinum sínum krefst mikils skipulags. Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.