Forstofa fær nýtt líf

Fröken Fix fór á stjá og breytti forstofu með því að mála veggina í fallega bláum lit og setja nýtt gólfefni. Auk þess voru hurðir og húsgögn stíflökkuð sem kemur sérstaklega vel út.

mbl.is

Guðdómlegt sumarhús í Skorradal

10:00 Við Vatnsendahlíð í Skorradal stendur glæsilegt sumarhús sem byggt var 2004. Húsið er tæplega 80 fm að stærð. Sumarbústaðurinn er fallega stíliseraður og er svartur litur áberandi eins og sést á myndunum. Meira »

Leyfir manninum ekki að fullnægja sér

07:00 „Konan mín naut þess alltaf að fá fullnægingar í kjölfar þess að ég örvaði á henni snípinn. Síðustu 10 árin, frá því hún náði fimmtugu, hefur hún nær aldrei leyft mér að gera það. Hún nýtur þess enn að stunda kynlíf, en fær aldrei fullnægingu í kjölfarið,“ Meira »

Gefðu sjálfri þér stærstu gjöfina

Í gær, 23:20 Ein stærsta gjöf sem maður gefur er athygli og tími. Þegar maður hlustar með athygli fær maður innsýn í sál fólks og þá gerast töfrarnir. Þjáningin verður léttbærari, vonbrigðin ekki svo mikil og sigurinn sætari eða gleðin sannari og ástin dýpri. Samvera getur verið gjöf eða hlekkur. Meira »

„Hver segir að þú getir ekki táldregið gæja“

Í gær, 22:00 „Þegar ég er með nánum vinum hríf ég alla með mér. Ég er hávær, klikkuð og bráðfyndin. Þegar ég er með myndarlegum karlmanni er ég hins vegar þögul sem gröfin. Þetta kemur alltaf fyrir mig (þrátt fyrir að ég lesi mér til um áhugaverð málefni svo ég hljómi vel gefin). Hjálp!“ Meira »

„Leið eins og ég væri allsber á eyðieyju“

Í gær, 19:00 „Árið 2013 veiktist ég af andlegum sjúkdómi og vissi ekki fyrr en ég fékk greiningu snemma hausts 2015. Krónísk áfallastreituröskun (Complex Post Traumatic Stress Disorder), kvíðaröskun, þunglyndi, meðvirkni, kvíði og höfnunarótti og að auki „burn out“ (kulnun)! Andlega veikur! Hljómar hræðilega. Meira »

Hrikalegasti klæðnaðurinn á Billboard

Í gær, 18:00 Í gær voru Billboard-tónlistarverðlaunin veitt. Að sjálfsögðu var mikið um dýrðir og ekki þverfótað fyrir stórstjörnum á rauða dreglinum. Sumir voru þó betur klæddir en aðrir. Meira »

Ljúffeng kjúklingaspjót með ananas, papriku og einfaldri ananasraitu

Í gær, 16:25 Læknirinn í eldhúsinu, Ragnar Freyr Ingvarsson, útbjó girnileg grillspjót sem enginn grillari má láta fram hjá sér fara.   Meira »

Himalaya-saltböð eru heilandi

Í gær, 17:00 Bandaríski læknirinn Dr. Mercola, sem hefur í mörg ár unnið með náttúrulegar leiðir til að koma jafnvægi á líkamsstarfsemina, segir að himalaya-saltið komi jafnvægi á vatnsbúskap líkamans; stuðli að góðu pH-gildi (sýrustigi) í frumunum, sérstaklega í heilafrumunum; stuðli að jafnvægi á blóðsykri og dragi úr öldrunarmerkjum líkamans; stuðli að aukinni orkuleiðni í frumum líkamans; bæti upptöku fæðu í gegnum þarmana; Meira »

Skrifar kynlífsbréf fyrir brúðhjón

Í gær, 14:00 „Báðir (eða allir) aðilar verða að geta tjáð sig um sínar þarfir og langanir, og á sama tíma sett mörk. Til þess að búa til þannig andrúmsloft þarf að ríkja traust milli fólks, svo að höfnunaróttinn stjórni ekki samskiptunum. Þú verður að geta sagt manninum þínum að þú þráir að horfa á hann fróa sér í kvenmannsnærfötum án þess að óttast að hann híi á þig og kalli þig pervert.“ Meira »

Þarf að laga eitthvað heima hjá þér?

í gær Ef þú lesandi góður átt pall sem þarf að bera á, skjólveggi sem eru farnir að láta á sjá, hús sem þarf að mála, glugga sem eru orðnir sjúskaðir, veðraða bílskúrshurð og svo framvegis þá máttu endilega senda mynd á smartland@mbl.is og útskýringu á hvað þurfi að gera og hvers vegna. Nafn og símanúmer þurfa að fylgja með. Meira »

Viltu búa fyrir ofan Brynju ís?

í gær Vinsælasta ísbúð landsins, Brynju ís á Akureyri, er vinsæll viðkomustaður landsmanna. Nú er glæsileg íbúð í sama húsi komin á sölu. Þeir sem elska ís ættu ekki að missa af þessu tækifæri. Meira »

Fagnaði fertugsafmælinu með stæl

í gær Engilbert Hafsteinsson, framkvæmdastjóri sölu- og markaðssviðs WOW air, hélt upp á fertugsafmæli sitt með stæl um helgina. Skúli Mogensen lét sig ekki vanta. Meira »

Með heilt fjall af ferðatöskum

í fyrradag Glamúrpían Mariah Carey hefur löngum verið þekkt fyrir að vera alger prímadonna. Það sýndi hún og sannaði þegar hún tékkaði sig út af hóteli á dögunum, en hún var með heilt fjall af ferðatöskum meðferðis. Meira »

Veggfóðrið gjörbreytti heimilinu

í fyrradag Fjölskylda í Árbænum ákvað að fara óhefðbundnar leiðir þegar hún ákvað að láta veggfóðra tvo veggi með Brooklyn Tins-veggfóðrinu frá Merci sem fæst í Lýsingu og hönnun. Meira »

Guðdómlegt slot á Tómasarhaga

í fyrradag Við Tómasarhaga í Reykjavík stendur ansi falleg íbúð með dásamlegu útsýni. Íbúðin er 113 fm að stærð og stendur í húsi sem byggt var 1958. Meira »

Keypti 749 milljóna króna hús

í fyrradag Ungstirnið og raunveruleikadrottningin Kylie Jenner hefur fest kaup á nýju glæsihýsi. Slotið er ekkert slor, en það kostaði 6 milljónir bandaríkjadala eða tæpar 749 milljónir íslenskra króna. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.