Þórunn Högna ritstýrir Nude Home

Þórunn Högnadóttir, fyrrverandi ritstjóri Innlits/Útlits, stílisti og blaðamaður, verður ritstjóri Nude Home, sem er nýtt húsbúnaðarrit á netinu. Nude Home verður unnið í samstarfi við Jóhönnu Björgu Christensen, sem á og ritstýrir Nude Magazine.

Þórunn Högnadóttir er þekkt smekkkona en undanfarin ár hefur hún starfað á Húsum og Híbýlum við góðan orðstír. Hún hefur kennt lesendum blaðsins að gera upp gömul húsgögn á smekklegan og einfaldan hátt.

Í blaðinu verður lögð áhersla á allt sem tengist heimilinu og mun matreiðsla koma við sögu og bent verður á skemmtilega hönnunarblogg, veitingastaði og heimasíður.


Í blaðinu verður bland af íslensku og erlendu efni og verða sýnd bæði íslensk og erlend heimili. Eins og fyrr segir kemur fyrsta blaðið út í byrjun ágúst og mun blaðið koma út á tveggja mánaða fresti.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Jói og Gugga hafa sjaldan litið betur út

Í gær, 21:30 Jói og Gugga urðu landsþekkt þegar fylgst var með ferðum þeirra í sjónvarpsþættinum Kompási. Þá voru þau djúpt sokkin í neyslu og virtust ekki eiga mikla von. Meira »

Wessman var yfir 100 kg áður

Í gær, 18:30 Róbert Wessman forstjóri lyfjafyrirtækisins Alvogen var ekki feitur þótt hann væri rúmlega 100 kg. Í dag er hann 94 kg og hefur sjaldan verið í betra formi. Meira »

Morgungrautur minnkar kviðfituna

Í gær, 15:30 „„Eitt af mínum helstu ráðum þegar hefja á lífsstílsbreytingu er að byrja að breyta morgunsiðum til hins betra. Góð byrjun gefur start að heilsusamlegum degi og sýna rannsóknir að það hjálpar til við þyngdarstjórnun, einbeitingu yfir daginn og jafnvel lækkun kólesteróls.“ Meira »

„Ég er Frosti og Máni kirkjunnar“

Í gær, 12:36 „Ég er bara venjuleg manneskja með frekar viðkvæma og beyglaða sjálfsmynd en þó sæmilegt sjálfstraust á sumum sviðum og Guð veit það. Þess vegna sendi hann mér þá Frosta og Mána um daginn þegar þeir hringdu ... Meira »

Pétur Gautur upp á vegg Orla Kiely

Í gær, 11:27 Pétur Gautur er einn þekktasti listamaður landsins. Hann er þó ekki bara vinsæll hérlendis því hinn heimsfrægi írski hönnuður, Orla Kiely, er með mynd eftir Pétur Gaut uppi á vegg hjá sér. Meira »

Marsipanrúlla með núggat og súkkulaði

Í gær, 10:00 Elín Traustadóttir matarbloggari og kennari elskar allt danskt. Hér kemur uppskrift að marsipanrúllu sem er svona líka girnileg. Meira »

84 milljóna óslípaður demantur

í fyrradag Við Sævargarða á Seltjarnarnesi stendur heillandi einbýli sem byggt var 1971. Húsið er 213 fm að stærð og vel með farið. Það sem er sjarmerandi við þetta hús er í fyrsta lagi eldhúsið sem er með innréttingu úr palesander við sem er nærri útdauður. Þessi viður er því ómetanlegur. Meira »

Skipti 10 sinnum um kjól í sama teitinu

Í gær, 07:00 Hversu oft getur ein kona skipt um kjól á sömu verðlaunaafhendingunni? Að minnsta kosti níu sinnum, ef marka má söngkonuna Jennifer Lopez sem kynnti Bandarísku tónlistarverðlaunin í gær. Meira »

7 daga kynlífsáskorun

í fyrradag Flest erum við sek um að svíkjast stundum svolítið undan í þokkafullu deildinni, sér í lagi þegar við erum upptekin, þreytt eða höfum átt langan dag í vinnunni. Meira »

Stærstu náttúrulegu brjóst heims

í fyrradag Öll erum við sæmilega lík en þó ólík enda lífið leiðinlegt væru allir eins. Heimsmetabók Guinness heldur utan um hin furðulegustu heimsmet en nokkur mögnuð eru á þessum lista: Meira »

Jólasteik grænmetisætunnar

í fyrradag Valentína Björnsdóttir framkvæmdastjóri Móður Náttúru, sem framleiðir grænmetisrétti, er mikil gourmet-kona og sættir sig aldrei við neitt nema það allra besta. Meira »

Halldór á Loftinu selur penthouse-íbúðina

í fyrradag Halldór Ólafsson eigandi eins vinsælasta skemmtistaðar landsins, Loftsins, hefur sett glæsilega penthouse-íbúð sína á sölu. Íbúðin er 220 fm að stærð og stendur í húsi sem byggt var 2007. Allar innréttingar eru annaðhvort svartar sprautulakkaðar eða hvítar. Á gólfunum eru bæði parket og flísar og tónar þetta allt saman ákaflega vel saman. Meira »

Hefur alltaf átt í erfiðleikum með rútínuna

í fyrradag „Margoft hef ég byrjað í einhverjum megrunarkúrum og alltaf leitað eftir einhverjum töfralausnum sem ættu helst að virka fljótt og vel. Kílóin ættu auðvitað helst að hrynja af mér einn tveir og bingó og ég að hafa sem minnst fyrir því.“ Meira »

Linda Baldvins 55 ára - MYNDIR

22.11. Linda Baldvinsdóttir markþjálfi og þáttastjórnandi í þættinum Linda og lífsbrotin fagnaði 55 ára afmæli sínu á Sólon í gærkvöldi. Meira »

Lyfti hálfu tonni og fór létt með það

í fyrradag Arnhildur Anna Árnadóttir er ein sterkasta kona landsins. Hún segist ekki borða neitt ógeð vikurnar fyrir mót til að framkalla hámarksárangur. Meira »

Stríðsárabók Páls Baldvins fagnað

22.11. Páll Baldvin Baldvinsson fagnaði útkomu bókar sinnar, Stríðsárin 1938-1945, á Kexinu. Hann var í þrjú ár að skrifa bókina sem er um 1000 síður. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.