Gerðu sumarboðið ódauðlegt

Það er fátt eins sjarmerandi og að borða lekkerar veitingar undir berum himni á Íslandi. Ætli við kunnum ekki svo ógurlega vel að meta það því það gerist ekki á hverjum degi. Þegar góða veðrið kemur er ekkert annað í stöðunni en að búa til stemningu því ekki býr þessi stemning sig til sjálf.

Heiður Reynisdóttir hjá Íslenzka Pappírsfélaginu framleiðir krúttlega muni úr endurunnum pappír. Fyrir sumarið er hægt að fá vasa undir samlokurnar, dásamlega gamaldags pappírsrör og bollakökuform svo eitthvað sé nefnt.

mbl.is

Sjarmerandi íbúð á Akureyri

Í gær, 23:30 Við sundlaugina á Akureyri stendur afar sjarmerandi íbúð. Búið er að gera íbúðina ákaflega vistlega með vali á fallegum húsögnum og litum á veggjunum. Margrét Jónsdóttir leirlistakona átti íbúðina einu sinni og flísalagði baðherbergið með handgerðum flísum eftir sjálfa sig. Meira »

Handtöskur oft skítugri en klósettsetur

Í gær, 21:00 Handtöskur kvenna hafa löngum verið karlmönnum mikil ráðgáta, en nýlega kom í ljós að mjölið sem margar konur geyma í pokahorninu er mun skítugra en flestir höfðu gert ráð fyrir. Meira »

Svona lætur þú sambandið líta vel út á Instagram

Í gær, 18:00 Fólk á það til að sýna líf sitt á mun glæsilegri og meira spennandi hátt á samfélagsmiðlunum en það er í raun. Hér koma nokkur ráð sem lesendur geta nýtt sér til þess að láta ástarlíf sitt líta út fyrir að vera mun meira spennandi á samfélagsmiðlunum en það er í raun. Meira »

Svona ilmar þú vel án þess að nota ilmvatn

Í gær, 15:00 Bragðsterkur matur, líkt og laukur, hvítlaukur og sinnep getur orðið til þess að þú lyktar illa. Sömu sögu má segja um áfengi. Ef þú vilt lykta betur er gott að narta í ferskt grænmeti og ávexti. Meira »

Fólk þarf ekki að fara í ný föt í hverri viku

Í gær, 12:00 „Mér finnst smartasta og áhugaverðasta fólkið alls ekki vera þeir sem fara í eitthvað nýtt endalaust. En oft á tíðum er það einfaldasta lausnin, stundum er meira að segja ódýrara að kaupa sér nýtt en að fara í hreinsun. Þetta er auðvitað ekki í lagi.“ Meira »

„Thriller-villan“ föl fyrir rúman milljarð

Í gær, 10:00 Glæsihýsið, sem Michael Jackson leigði, er nú komið á sölu. Húsið er engin smásmíði, en gólfflötur þess telur tæplega 2.230 fermetra og er þá gestahúsið frátalið. Meira »

Sögð vera að „deita“ 18 ára strák

í fyrradag Ofurfyrirsætan Kate Moss yngdi upp á dögunum þegar hún skipti 28 ára gömlum kærasta sínum, Nikolai von Bismarck, út fyrir 18 ára pilt að nafni Jake Curtis. Meira »

„Höfnunin er að ganga af mér dauðri“

Í gær, 07:00 „Ég er búin að eiga í mjög mikilli innri baráttu. Fyrir ári síðan hætti ég með strák sem ég var með í þrjá mánuði. Að mínu mati gekk sambandið mjög vel en skyndilega vildi hann ekki meir og fór beint í samband við aðra konu. Ég átti mjög erfitt með þetta og upplifði mikla höfnunartilfinningu.“ Meira »

„Hvers virði er mannslíf?“

í fyrradag Einar Áskelsson var hársbreidd frá því að taka eigið líf og hefur síðan þá reynt ýmsasr gagnlegar leiðir sem hafa hjálpað honum. Meira »

Adele splæsti í fokdýrt glæsihýsi

í fyrradag Adele hefur heldur betur verið að gera góða hluti undanfarið. Söngkonan er augljóslega ekki á flæðiskeri stödd, en á dögunum festi hún kaup á stærðarinnar glæsihýsi. Meira »

Ljúffengar vegan epla- og kanilmúffur

í fyrradag Þessi gómsæta uppskrift að vegan epla- og kanilmúffum er bæði einföld og þægileg. Uppskriftina má finna á heimasíðunni HouseVegan en þar er að finna marga girnilega vegan rétti. Úr einni uppskrift koma um það bil tólf múffur. Meira »

„Kynlífsdauðinn“ er að gera út af við hjónabandið

í fyrradag Íslensk fimmtug kona segir að maki hennar til 30 ára sé að gefast upp á henni vegna þess að hún hafi enga löngun til að lifa kynlífi með honum. Meira »

Mariposa-tískustóllinn er efirsóttur

í fyrradag Mariposa-stóllinn er sannkallaður tískustóll þessa stundina en jafnframt er hann svo sígildur. Stóllinn, sem stundum er kallaður fiðrildastóllinn, var hannaður árið 1938 í Buenos Aires. Meira »

Magnúsdóttir og Underwood í hjónaband

í fyrradag Björg Magnúsdóttir og York Underwood gengu í hjónaband á föstudaginn og héldu glæsilega veislu á Bryggjan Brugghús á laugardaginn. Meira »

Kynlífið verður betra með aldrinum

í fyrradag Ef þú ert í góðu og ástríku sambandi núna þarftu ekki að óttast að kynlífinu eigi eftir að hraka með aldrinum heldur þvert á móti, það verður bara betra. Meira »

Prins Óskar Karl Ólaf skírður

29.5. Prinsinn Óskar Karl Ólaf var skírður á föstudaginn við hátíðlega athöfn í konunglegu kapellunni í Svíþjóð. Óskar Karl er sonur Viktoríu krónprinsessu Svía og Daníel Westling, eiginmanns hennar. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.