Gerðu sumarboðið ódauðlegt

Það er fátt eins sjarmerandi og að borða lekkerar veitingar undir berum himni á Íslandi. Ætli við kunnum ekki svo ógurlega vel að meta það því það gerist ekki á hverjum degi. Þegar góða veðrið kemur er ekkert annað í stöðunni en að búa til stemningu því ekki býr þessi stemning sig til sjálf.

Heiður Reynisdóttir hjá Íslenzka Pappírsfélaginu framleiðir krúttlega muni úr endurunnum pappír. Fyrir sumarið er hægt að fá vasa undir samlokurnar, dásamlega gamaldags pappírsrör og bollakökuform svo eitthvað sé nefnt.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Missti 52 kíló og 99 kíló án þess að fara í megrun

12:33 Á árinu 2014 varð allt vitlaust þegar Biggest Loser Ísland fór í loftið en lesendur höfðu líka mikinn áhuga á manninum sem léttist um 99 kíló án þess að fara í megrun og líka af töframátt magnesíum sem á að geta losað allt að 12 kíló úr þörmunum. Meira »

Saltfiskinn má ekki vanta

10:00 Getur tekið allt að tvo sólarhringa að útvatna saltfiskinn. Þegar fiskurinn er klár tekur matreiðslan hins vegar ekki langan tíma • Bento á Tapas Barnum segir gott að drekka kælt og bragðmikið rauðvín með þessum sígilda spænska og portúgalska jólamat Meira »

Stigahlíðarhöllin föl fyrir 550.000 á mánuði

07:00 Jónína Benediktsdóttir flutti nýlega úr þessu glæsihúsi sem stendur við Stigahlíð. Húsið er bæði til sölu og leigu en það er 294 fm. Meira »

„Swingið“ án efa frétt ársins

Í gær, 22:20 Fréttaárið var fjörugt á Smartlandi Mörtu Maríu. Þegar mest lesnu fréttir ársins eru skoðaðar kemur í ljós að lesendur höfðu mestan áhuga á hjónum sem fóru að „swinga“. Meira »

Best klæddu vinkonurnar „spottaðar“

Í gær, 19:20 Skartgripahönnuðurinn Hildur Hafstein hefur í gegnum tíðina þótt ein best klædda kona landsins og hefur trónað á toppi slíkra lista ásamt vinkonu sinni, Kristínu Ólafsdóttur, kvikmyndaframleiðanda og eiginkona Björgólfs Thors Björgólfssonar. Meira »

Svona hafa hlutirnir breyst á 20 árum

Í gær, 15:47 Hver man ekki eftir því þegar faxtækið, símboðinn og hljóðsnældur voru okkur ómissandi? Þessum hlutum og fleirum hefur nú verið skipt út fyrir önnur nýtískulegri tæki en sumt breytist aldrei. Meira »

Stjúpmamman þarf að standa sig þrefalt betur

í gær „Mín reynsla er nefnilega sú að maður þarf að standa sig þrefalt betur sem stjúpmóðir en móðir, því foreldrum er fyrirgefið en ekki stjúpforeldrum. Stjúpbarn þolir ekki að vera skammað af stjúpforeldri.“ Meira »

Sundfatasýningin lögð niður í Ungfrú heimi

Í gær, 14:55 „Ég þarf ekki að sjá konur ganga um sviðið í sundfötum. Það gerir ekkert fyrir þessar konur og það gerir ekkert fyrir okkur hin,“ sagði Julie Morley formaður Ungfrú heims. Meira »

Kærastan breytti „sturtuklefanum“ í jólaland

í gær Ég sætti mig við það fyrir ekki svo löngu að það sem ég þekki og skil sem „hina einu sönnu jólastemmningu“ er nákvæmlega það sem fyrirtæki og auglýsingar hafa selt mér frá blautu barnsbeini að sé „hin eina sanna jólastemmning“. Meira »

Clarisonic hreinsar sex sinnum betur

í gær Ein af bjútívörum ársins 2014 er Clarisonic hreinsiburstinn. Ástrós Sigurðardóttir sýndi hvernig best er að nota hann.   Meira »

Bestu snyrtivörur ársins 2014

í fyrradag Árið er senn á enda og þá er gaman að líta til baka og sjá hvaða snyrtivörur náðu miklum vinsældum á árinu. Af mörgu er að taka en hérna kemur listi yfir þær sem stóðu upp úr hjá snyrtivöruunnendum. Meira »

„Gúggluðustu“ æfingar ársins

í fyrradag En eru rassaæfingar „gúggluðustu“ æfingar ársins? Google veit svarið við því. Hérna kemur topp fimm listinn yfir þær æfingar sem oftast hefur verið leitað að á árinu 2014. Meira »

8 peningaerkitýpur jólanna

í fyrradag Peningaerkitýpurnar og jólin eru viðfangsefni Eddu Jónsdóttur. Hvernig heldur „rómantíkerinn“ upp á jólin og hvað fer alveg með „nærandann“ um áramótin? Meira »

Síðkjólar láta lágvaxnari virka hærri

16.12. Andrea Magnúsdóttir eigandi Andreu segir að síðir kjólar séu sérstaklega klæðilegir og geri mikið fyrir þær lágvaxnari.   Meira »

„Ég tek einn dag í einu og eina máltíð í einu“

16.12. Guðný María Waage ólst upp í Hafnarfirði. Æska hennar var ekki alltaf dans á rósum því hún var lögð í einelti í mörg ár. „Ég gerði margt til að reyna að fá viðurkenningu og eignast vini,“ segir Guðný sem brá á það ráð að hætta að borða í skólanum í von um að það myndi vekja áhuga fólks. Meira »

Glamúr-jógamottur trylla jógadísir landsins

16.12. Svarta PRO jógamottan frá Manduka, sem er ýmist kölluð drottning allra jógamotta eða Taj Mahal jógadýnanna, hefur verið mjög vinsæl í mörg ár. Nú fæst hún nú fyrsta sinn í viðhafnarútgáfu, bæði í silfur- og gulli og er framleidd í takmörkuðu upplagi. Meira »