Fallega innréttað í Goðheimum

Goðheimar í Reykjavík.
Goðheimar í Reykjavík.

Við Goðheima í Reykjvík er húsgögnum raðað fallega saman á efri sérhæð sem er 135,6 fm að stærð. Íbúðin státar af þremur stórum svefnherbergjum og tveimur stofum sem opið er á milli. Í íbúðinni er upprunaleg eldhúsinnrétting sem búið er að poppa aðeins upp, parket og flísar eru á gólfum.

Í íbúðinni er húsgögnum raðað fallega saman. Flottastur er Polder-sófinn sem kemur vel út á móti rauða Eames-stólnum. Tekkið er líka áberandi. Stofuborðið er úr tekki og einnig skenkurinn í borðstofunni.
Svarthvítamottan úr IKEA setur svo punktinn yfir i-ið og tengir þessar tvær stofur.


mbl.is

Uppgötvuð á Snapchat

17:12 „Á snappinu mínu en er ekkert þema og engin gríma. Ég leyfi öllum að fylgjast með mínu daglega lífi og sýni fólki hvernig ég tek í neikvæðar athugasemdir,“ segir leikkonan Sonja Rut Valdin. Meira »

Mjólkaði sig á Bessastöðum

14:12 Eva Pandora Baldursdóttir, nýkjörinn þingmaður Pírata, lét sig ekki vanta í kvöldverðarboð hjá forseta Íslands, Guðna Th. Jóhannessyni. Hún gat ekki tekið barn sitt með og mjólkaði sig inni á baði. Meira »

Ansi hressilegt „nineties flashback“

13:51 Mynd af Guðna Th. Jóhannessyni, forseta Íslands, Ástu Guðrúnu Helgadóttur og Andrési Inga Jónssyni hefur farið eins og eldur um sinum um internetið og þá sérstaklega mynd sem er klippt út, þar sem aðeins sést í forsetann og þingmanninn, Ástu Guðrúnu, sem setur „kanínueyru“ á forsetann. Meira »

Edda hannar fyrir Svövu

12:00 Edda Gunnlaugsdóttir fatahönnuður hannaði nýja línu fyrir Moss, sem fæst í Galleri Sautján. Í gær var línunni fagnað ákaft með partístandi í versluninni í Kringlunni. Fatalínan er ákaflega lekker og hentar vel konum sem hafa smekk fyrir góðum og vönduðum fötum. Meira »

30 fm eldhús læknisins

09:00 Ragnar Freyr Ingvarsson, Læknirinn í eldhúsinu, skipti um eldhús þegar hann flutti heim frá Svíþjóð. Eldhúsið er 30 fm að stærð með risastórri eyju. Meira »

Skreytir á síðustu stundu

06:00 Tinna Brá Baldvinsdóttir, eigandi hönnunarverslunarinnar Hríms, er búin að skreyta heima hjá sér. Við fengum að kíkja í heimsókn til hennar og sjá allt fína jólaskrautið sem prýðir heimilið. Meira »

Heldur mikið upp á jólastellið sem hún erfði

í gær Fagurkerinn og bloggarinn Sara Sjöfn Grettisdóttir býr í fallegu húsi í Vestmannaeyjum ásamt sambýlismanni sínum, Bergi Páli Gylfasyni, og þriggja ára syni þeirra, Atla Degi. Sara kveðst njóta þess að skreyta fyrir jólin og ómissandi þykir henni að prýða heimilið með greni og fá þannig jólalyktina á heimilið. Meira »

Losnar ekki undan áreiti fyrrverandi

Í gær, 22:14 Hvað er til ráða ef fyrrverandi konan þín áreitir þig stöðugt og er ómöguleg ef hún hefur ekki tak á þér. Valdimar Þór Svavarsson ráðgjafi hjálpar lesanda í vanda. Meira »

Séð og heyrt skýtur á Svein Andra

í gær Lögmanninum Sveini Andra Sveinssyni bregður fyrir í nýjasta hefti Séð og heyrt. Þar er sagt að hann sé afar svalur á einu vinsælasta „appi“ landsins. Meira »

Eignaðist tvíbura 49 ára

í gær Sigríður Beinteinsdóttir segir að það væri eðlilegra að hún væri amma barnanna – ekki mamma þeirra. Hún svaf ekkert fyrstu fjögur ár barnanna og talið er að hún hafi fengið blóðtappa í höfði vegna þess. Meira »

Sjússuðu sig í á nýju tungli

í gær Áslaug Snorradóttir matargyðja bauð í skemmtilegt teiti í fyrradag! Þessi mikla stemningakona fagnaði nýju tungli með vinkonum sínum og bauð upp á sjússahlaðborð eins og þau gerast best. Hátíðin fór fram á Listasafni Einars Jónssonar. Meira »

Mun fara yfir jólaþrifin á Snapchat

í gær Bloggarinn og Snapchat-arinn Sólrún Lilja Diego er mikið jólabarn og elskar allt sem tengist jólatímanum. Sólrún, sem er þekkt fyrir að deila góðum ráðum sem tengjast heimilishaldi og þrifum á blogginu sínu og á Snapchat, mun á næstunni fara yfir jólaundirbúninginn með áhugasömum á þeim miðlum. Meira »

Guðdómlegt 128 síðna Jólablað

í gær Jólablað Morgunblaðsins kom út í morgun. Um er að ræða 128 síður af girnilegum jólakræsingum, jólaskreytingum, jólafötum, glimmeri og stemmningu! Meira »

Fólk hraunar óspart yfir útlit hennar

í fyrradag Claudia Winkleman, einn kynnir þáttanna Strictly Come Dancing sem sýndir eru á BBC, hefur fengið það óþvegið undanfarið fyrir ljótan klæðaburð og slæma förðun. Margt fólk hefur hellt sér yfir hana á samfélagsmiðlum og flestir sem látið hafa í sér heyra virðast þola varalit hennar illa. Meira »

Megrunarkúrinn alger hörmung

í fyrradag Söngdrottningin Mariah Carey leggur ýmislegt á sig til þess að halda línunum í lagi, en á dögunum greindi hún frá því að hún borðaði eingöngu próteinríka fæðu. Meira »

Eru stoppuð úti á götu vegna fegurðar sinnar

30.11. Parið Mel Tansley og James Ferguson frá Essex virðist vera með sjálfstraustið í lagi en þau segjast oft vera stoppuð úti á götu vegna fegurðar sinnar. Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.