Fallega innréttað í Goðheimum

Við Goðheima í Reykjvík er húsgögnum raðað fallega saman á efri sérhæð sem er 135,6 fm að stærð. Íbúðin státar af þremur stórum svefnherbergjum og tveimur stofum sem opið er á milli. Í íbúðinni er upprunaleg eldhúsinnrétting sem búið er að poppa aðeins upp, parket og flísar eru á gólfum.

Í íbúðinni er húsgögnum raðað fallega saman. Flottastur er Polder-sófinn sem kemur vel út á móti rauða Eames-stólnum. Tekkið er líka áberandi. Stofuborðið er úr tekki og einnig skenkurinn í borðstofunni.
Svarthvítamottan úr IKEA setur svo punktinn yfir i-ið og tengir þessar tvær stofur.


  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

„Sykurlaus fæða er langt frá því að vera leiðigjörn“

11:29 „Áskorunin hefst 6.júlí og þátttaka er ókeypis. Það eru engar reglur, boð eða bönn. Hver og einn tekur áskoruninni á sínum forsendum en áskorunin snýst um að taka hvítan sykur út úr mataræðinu á 14 dögum með einni sykurlausri uppskrift frá mér á dag,” útskýrir Júlía Magnúsdóttir heilsumarkþjálfi og næringar- og lífsstílsráðgjafi hjá Lifðu til fulls. Meira »

Hverjir eru þessir Grillhausar?

10:37 Í fyrsta þætti af Grillsumrinu mikla brilleruðu Grillhausarnir. En hverjir eru þessir grillhausar sem virðast geta grillað hvað sem er? Meira »

Hollar leiðir til að seðja sykurlöngun

07:40 „Eins og þú kannski veist þá veldur sykur til dæmis þreytu, sleni, hausverk, skapsveiflum og tannskemmdum svo ekki sé talað um langtímaáhrif eins og sykursýki og hjartasjúkdóma,“ segir Júlía. Meira »

Því flegnara því betra

Í gær, 23:00 BET-verðlaunahátíðin fór fram í gær og stjörnurnar fóru í sitt fínasta púss til að fagna því. Flegnir kjólar voru áberandi og þær Cassie og Ciara kepptu um athyglina. Meira »

Eyþór og Svava giftu sig í Fríkirkjunni

Í gær, 20:00 Eyþór Árni Úlfars­son, sem varð frægur á einni nóttu þegar hann keppti í Biggest Loser Ísland, fann ástina fyrir tæplega ári í gegnum appið Tinder. Sú heppna heitir Svava Rut Jónsdóttir og nú eru þau gift. Meira »

Johnny Depp vill fá 3,4 milljarða fyrir þorpið

Í gær, 17:00 Leikarinn Johnny Depp er þekktur fyrir að vera með frekar ýktan smekk sem sést vel á þeim fasteignum sem hann hefur fjárfest í í gegnum tíðina. Samkvæmt heimildum Wall Street Journal hefur Depp átt heilt þorp í Frakklandi í næstum því fimmtán ár en núna vill hann losna við þorpið og hefur því sett það á sölu. Í þorpinu eru 12 hús og ásett verð er 3,4 milljarðar króna. Meira »

Eiður Smári og Birgir Leifur tókust á

í gær Eiður Smári og Birgir Leifur Hafþórsson prófuðu fótboltagolfvölinn í Skemmtigarðinum í Grafarvogi. Myndirnar eru hressar.   Meira »

Fjölbreytilegt eggja-„soufflé“ í morgunsárið

Í gær, 14:09 „Ég er afar hrifinn af eggjum. Egg eru næstum því hinn fullkomni matur - ótrúlega fjölbreytt og með eindæmum holl. Ég byrja næstum því hvern einasta morgun með því að snæða egg, stundum bara steikt upp úr smjöri - „sunny side up“ ... Meira »

Ertu í sjálfsábyrgð?

í gær „Okkur hættir frekar til að horfa út um gluggann í leit að sökudólgi þegar eitthvað fer úrskeiðis í lífi okkar. En þeir sem taka ábyrgð á sjálfum sér horfa í spegil og spyrja sig hvað þeir hefðu getað gert betur. Þeir spyrja sig ennfremur hvaða lærdóm þeir geti dregið af mistökunum ... Meira »

Stórkostlegt einbýli þar sem svarti liturinn er áberandi

í gær Gólfsíðir gluggar, dökkar innréttingar og svört húsgögn spila vel saman í opnu rými. Hver hlutur á sinn stað og einfaldleikinn er hafður í fyrirrúmi. Meira »

Gunnar Nelson hoppar á vindsæng

í gær Gunnar Nelson er staddur í Bandaríkjunum en hann mun berjast í Las Vegas 11. júlí. Hann undirbýr bardagann með ýmsum hætti eins og sést í þessu myndbandi. Meira »

Flúraða fyrirsætan vill ódýrar snyrtivörur

í gær Ástralska fyrirsætan og leikkonan Ruby Rose hefur vakið mikla athygli undanfarið. Rose er afar sérstök í útliti enda er hún gullfalleg og þakin áberandi húðflúri. Rose hefur vanið sig á að nota ódýrar snyrtivörur. Meira »

Hvíti liturinn ræður ríkjum heima hjá Linneu

í fyrradag Verslunareigandinn Linnea Ahle er sænsk og búsett á Íslandi. Linnea rekur verslunina Petit.is en hugmyndina að versluninni fékk hún þegar hún gekk með dóttur sína, Þóru Lóu. Linnea flutti hingað til lands vegna kærasta síns, Gunnars Þórs Gunnarssonar. Linnea býr nú á fallegu heimili í Reykjavík ásamt fjölskyldu sinni. Hún hefur innréttað það smekklega og er enn að breyta og bæta. Meira »

Ofureinfalt bananasnakk

í fyrradag Hérna kemur uppskrift að ofureinföldu og hollu bananasnakki sem bragðast til dæmis vel með rúsínum og hnetum.  Meira »

Tískubörnin vinsælu á Instagram

í fyrradag Það eru ekki aðeins fullorðnir einstaklingar sem sinna hlutverkum tískufyrirmynda heldur geta börn einnig veitt innblástur þegar kemur að klæðavali. Smáforritið Instagram er tilvalinn vettvangur til að deila ljósmyndum af flottu flíkum og nýjum tískustraumum. Nokkur börn hafa þá náð töluverðum vinsældum á Instagram fyrir flottan klæðaburð og einstakan stíl. Meira »

Heimilin gerast ekki fullorðinslegri

í fyrradag Það er auðvelt að ímynda sér að í þessu húsi búi miðaldra hjón með smekk fyrir fíneríi. Heimilið er í Brasilíu en það var hannað af arkitektastofunni Studio Guilherme Torres. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.