Það er ávísun á gott partí þegar bananar hitta súkkulaði og hnetusmjör. Í þessari köku Drafnar Vilhjálmsdóttur matarbloggara á Eldhússögum úr Kleifarselinu er þessum þremur hráefnum blandað saman á girnilegan hátt.
Uppskrift:
Ofn hitaður í 175 gráður við undir- og yfirhita. 24 cm form er smurt að innan. Bananar eru stappaðir og settir í hrærivélaskál. Hnetusmjöri, sykri, púðursykri, AB mjólk, bræddu smjöri og eggjum bætt út í og öllu hrært saman þar til deigið verður slétt. Þá er hveiti, matarsóda og salti hrært saman við. Að síðustu er súkklaðidropunum hrært saman við deigið. Deiginu er að lokum hellt í bökunarformið og bakað við 175 gráður í um það bil 50-60 mínútur. Kakan er góð borin fram volg en ekki síðri eftir að hún er orðin köld.