Þessi ljúffenga súkkulaðikaka er dökk og djúsí, hún inniheldur ekkert hveiti. Þessi girnilega kaka ætti að henta vel í næsta kaffiboð. Uppskriftin kemur af heimasíðunni HeathersFrenchPress.com.
Hráefni
- 1 bolli dökkt súkkulaði
- 1/2 bolli kókosolía
- 4 egg
- 1 bolli sykur
- 1/2 bolli kakóduft
- 1/2 bolli möndlumjöl
- 1/2 teskeið salt
- 2 teskeið vanilludropar
Aðferð
- Bræddu súkkulaðið og kókosolíuna saman, settu til hliðar
- Þeyttu saman egg og sykur í stóra skál
- Bættu brædda súkkulaðinu saman við eggin og sykurinn hægt og rólega
- Hrærðu þá möndlumjöli, kakódufti, salti og vanillu saman við
- Helltu deiginu í smurt ferkantað form
- Bakaðu á 180° í 20-25 mínútur
- Láttu kökuna kólna í gegn áður en þú skerð hana niður
Möndlumjöl hentar vel í baksturinn.