„Þetta er hnossgæti sem ég gæti hugsað mér að liggja í fullu baðkari af. Alla daga. Alltaf. Hnetusmjörsklám í sinni svæsnustu mynd. Sem er jú besta tegundin af klámi. Ekki það að ég horfi á klám eða sé kunnug vissum tegundum af því. Eða já, ég bara tek svona til orða,“ skrifar Guðrún Veiga Guðmundsóttir í matreiðslubókina sína, Nenni ekki að elda, áður en hún deilir með lesendum uppskrift af hnetusmjörstriffle.
Hráefni:
„Bakið Betty samkvæmt leiðbeiningunum. Hrærið saman búðingsduftinu og mjólkinni. Bætið hnetusmjöri og vanillu extract. Hrærið vel saman. Þeytið rjómann og blandið honum varlega saman við hnetusmjörsblönduna. Saxið Reese's Peanut Butter Cups í grófa bita.“
„Látið kökuna kólna vel og skerið hana síðan í teninga. Finnir ykkur fallega glæra skál og hefjist handa við að raða. Byrjum á browniebitunum. Reese's Peanut Butter Cups þar yfir. Smyrja hnetusmjörsblöndunni ofan á og endurtaka. Skreytið að lokum með Reese's.“